Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ

2023-10-07 08:00:00.0
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.

MỤC LỤC

  Bệnh tật của Xử Nữ: Đau dạ dày.
  Điểm mạnh của Xử Nữ: Thể chất
  Điểm yếu của Xử Nữ: Các lớp tập thể dục nhỏ. Xử Nữ yêu thích cảm giác adrenaline (Là một hormon có tác dụng lên thần kinh giao cảm) dâng trào trong một lớp học căng thẳng, thường xuyên tham gia các lớp học liên tục. Xử Nữ cũng yêu thích các lớp học nhỏ với sự hướng dẫn huấn luyện viên cá nhân, điều này có thể mang lại một số lợi nhuận cho tài khoản ngân hàng của họ.

  Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Xử Nữ

  Các lớp học Pilates và múa ba lê cho phép Xử Nữ tập trung cao độ vào cơ thể, điều này cho phép Xử Nữ tạm dừng những suy nghĩ khác trong đầu. Xử Nữ không chỉ yêu thích vẻ ngoài thon gọn mà lớp học ba lê mang lại cho họ, Xử Nữ còn thích tập trung vào những cải tiến tinh tế cũng như ý tưởng rằng bản thân luôn có thể làm tốt hơn vào ngày hôm sau.

  Về những cái bụng bồn chồn của Xử Nữ

  Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn. Xử Nữ có thể bị bệnh về thể chất khi bản thân buồn bã về mặt cảm xúc. Ưu điểm: Ngay từ khi còn nhỏ, Xử Nữ đã học được cách tin tưởng vào trực giác của mình theo đúng nghĩa đen. Xử Nữ thích thú với những cảm xúc đó và bằng cách chú ý đến cảm giác của dạ dày, họ có thể tránh được những tình huống xấu. Tạm thời, ăn thực phẩm tươi, lành mạnh, tránh đồ ăn nhẹ đã qua chế biến, không uống quá nhiều caffeine và tập thể dục có thể giúp Xử Nữ ổn định lại cảm giác.

  10 cách hàng đầu Xử Nữ có thể đánh bại nỗi buồn

  Khi Xử Nữ có tâm trạng tồi tệ, chỉ những người bạn thân nhất của Xử Nữ mới có thể nhận ra. Xử Nữ tự hào về việc dường như họ không hề nao núng trước áp lực, và Xử Nữ thường cố gắng đẩy tâm trạng tồi tệ của mình vào một góc (do đó, khiến dạ dày căng thẳng). Dưới đây là 10 cách để Xử Nữ đánh bại nỗi buồn đó:

  1. Giúp đỡ. Khi Xử Nữ cảm thấy tồi tệ, việc tập trung lại vào người khác có thể hữu ích. Dấu hiệu này thích tình nguyện và thậm chí giúp đỡ một người bạn một cách không chính thức có thể khiến họ cảm thấy tốt hơn.
  2. Xem một bộ phim buồn. Để có một lối thoát hoàn toàn, Xử Nữ thích xem những bộ phim mà Xử Nữ đã xem hàng tỷ lần trước đó, đặc biệt là những bộ phim buồn.
  3. Đi chơi trong một quán cà phê. Xử Nữ yêu thích những không gian nhất định và một quán cà phê yêu thích có thể mang lại cảm giác giống như một ốc đảo xa nhà.
  4. Đọc một cuốn sách yêu thích. Xử Nữ có một số cuốn sách nhất định (chỉ có bản cứng thôi nhé!) mà Xử Nữ có thể lật đi đọc lại.
  5. Đọc một bài thơ. Xử Nữ yêu thích ngôn ngữ và đọc một bài thơ có thể giúp cung này lạc vào nhịp điệu và vẻ đẹp của nó.
  6. Vẽ hoặc sơn. Trong khi Xử Nữ yêu thích nghệ thuật, Xử Nữ có thể nghi ngờ tài năng của chính mình. Bằng cách cho phép bản thân sáng tạo nghệ thuật thị giác mà không cần lo lắng xem nó đúng hay sai, Xử Nữ sẽ tìm thấy sự chữa lành khi khả năng sáng tạo chảy qua họ.
  7. Đi dạo. Dấu hiệu trái đất này đôi khi cần đôi chân của họ trên mặt đất. Ra ngoài và đi bộ đường dài có thể giúp mọi thứ có quan điểm tốt hơn.
  8. Ăn kem nhé. Xử Nữ thích những món ngọt, và mặc dù Xử Nữ  không “ăn theo cảm xúc của mình” nhưng đôi khi một cây kem lại có tác dụng tốt hơn một buổi khóc lóc.
  9. Tham gia một chương trình hài kịch. Xử Nữ thích cười, và việc ứng biến hoặc đứng lên có thể khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn một cách nhanh chóng.
  10. Sắp xếp tủ quần áo của họ. Khi không gian vật lý của Xử Nữ sạch sẽ, Xử Nữ sẽ cảm thấy kiểm soát được mọi thứ khác nhiều hơn. Việc sắp xếp tủ quần áo, ngăn kéo hoặc túi xách có thể khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

  Thảo dược chữa bệnh cho Xử Nữ

  Bạc hà: Mùi hương hoặc hương vị nhẹ nhàng này, dù dùng riêng lẻ, trong trà, dầu gội hay kem dưỡng da, đều có tác dụng làm dịu và tiếp thêm sinh lực. Bạc hà biến sự lo lắng của Xử Nữ thành sự phấn khích để đối mặt với mọi thử thách trong ngày sắp tới.

  Thì là: Trộn trong món salad, loại thảo mộc chống oxy hóa này có thể làm giảm chứng chuột rút và hỗ trợ tiêu hóa, cả hai đều là chìa khóa cho những Xử Nữ thường xuyên phải đối mặt với chứng đau bụng.

  Hương thảo: Tiêu thụ hoặc ngửi loại thuốc hỗ trợ trí nhớ này có thể giúp Xử Nữ khai thác sức mạnh bên trong của họ bằng cách nhắc nhở họ về tất cả những cách mà họ vượt trội và về tất cả những người ủng hộ họ.

  Caraway: Loại thảo dược này, có lợi cho da, tóc và sức khỏe cảm xúc, rất lý tưởng để giữ cho Xử Nữ luôn vững vàng, ngăn ngừa những cơn đau nhức nhẹ và khơi dậy ánh sáng bên trong của họ.

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
  Cung xử nữ - 2023-12-09 21:45:18.0
  Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
  Cung xử nữ - 2023-06-29 21:01:44.0
  Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
  Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
  Cung xử nữ - 2021-12-08 18:17:10.0
  Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
  Cung xử nữ - 2021-06-17 22:37:57.0
  Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
  Cung xử nữ - 2020-03-03 08:08:38.0
  Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
  Chia sẻ