Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2023 của Xử nữ
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 22, 23, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 9, 10, 18, 19, 28, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 7, 8, 9, 14, 18, 19, 22, 28, 30, 31 
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 14, 22, 24, 25, 30 
Tử vi tháng 12 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 12 năm 2023 của Xử nữ:

- Sức khỏe Xử Nữ vẫn cần chú ý, tránh trải qua các bài kiểm tra hoặc thủ tục nếu có thể. Tránh thực hiện những thay đổi lớn đối với chế độ sức khỏe. Sao Thiên Vương, hành tinh sức khỏe của bạn, vẫn đang ngược dòng. Xử Nữ đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ và tăng cường sức khỏe đến bộ phận cổ họng. Massage cổ thường xuyên sẽ rất tuyệt vời, vì căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải tỏa.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2023 của Xử nữ:

- Quyền lực chủ yếu vẫn nằm ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ trong tháng này. Sao Thủy - hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ, sẽ dành thời gian ở Ma Kết và Nhân Mã. Vì vậy, nhà và những đứa trẻ là kết cấu tạo nên sự nghiệp thực sự trong tháng này. Sao Hỏa dành cả tháng ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ, điều này báo hiệu nhiều điều. Ở mức độ vật chất thuần túy, điều này cho thấy rằng Xử Nữ đang ở trong thời kỳ tuyệt vời để cải tạo hoặc sửa chữa lớn ngôi nhà. Cũng có thể có những trải nghiệm cận kề cái chết trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình - có thể là một cuộc phẫu thuật. 
- Ở mức độ đi sâu hơn, sao Hỏa trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) báo hiệu một cơ hội tuyệt vời để thanh lọc cả quá khứ và đời sống tình cảm khỏi những khuôn mẫu tiêu cực. Chữa lành cảm xúc có thể là một thách thức khi những ký ức sâu sắc và đau thương dựa trên nỗi sợ hãi ảnh hưởng mạnh đến bạn. Xử Nữ sẽ trở nên tốt hơn. 
- Với hành tinh tài chính của Xử Nữ nằm trong cung Bọ Cạp từ ngày 5 tháng 12 năm 2023 đến ngày 30 tháng 12 năm 2023, một quá trình loại bỏ thanh lý cũng đang diễn ra ở cấp độ tài chính. Xử Nữ loại bỏ những tài sản mà Xử Nữ không cần hoặc không sử dụng. Bán chúng hoặc tặng chúng cho tổ chức từ thiện. Xử Nữ mở rộng bằng cách cắt giảm lãng phí và các tài khoản dư thừa trong đời sống tài chính. 

Tình duyên tháng 12 năm 2023 của Xử nữ:

- Hành tinh tình yêu của Xử Nữ là sao Hải Vương tiến lên vào ngày 6 tháng 12 năm 2023 và sự rõ ràng cũng như tự tin đang quay trở lại với Xử Nữ trong chuyện đời sống tình cảm. Vấn đề duy nhất trong tình yêu là sao Hải Vương đang nhận được những khía cạnh căng thẳng. Một mối quan hệ hiện tại cần nhiều công việc hơn. Điều này sẽ thay đổi sau ngày 22 tháng 12 năm 2023 khi hành tinh tình yêu bắt đầu đón nhận những khía cạnh tốt đẹp. Những Xử Nữ độc thân có lẽ chưa nên kết hôn - mặc dù vẫn có cơ hội.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ