Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 12 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bạch Dương, Bạch Dương sẽ bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm. Nó sẽ rất thành công. Vì vậy, hãy tiếp tục nỗ lực tập trung vào sự nghiệp trong giai đoạn này để tạo nên sự bứt phá. Bạch Dương hãy tạm gác chuyện gia đình một thời gian. (Trăng tròn ngày 27 tháng 12 năm 2023 sẽ tạm thời kéo Bạch Dương về với mái ấm và gia đình - nhưng Bạch Dương nên tập trung vào sự nghiệp.) 
- Về tài chính, đây là thời điểm tốt để sàng lọc nguồn tài chính và của cải. Mở rộng bằng cách cắt giảm. Hãy loại bỏ những thứ mà Bạch Dương không cần hoặc sử dụng. Thanh lý những thứ Bạch Dương không cần hoặc tặng chúng cho tổ chức từ thiện. Loại bớt các tài khoản ngân hàng dư thừa. Bạch Dương cũng xem tiền bạc đang bị lãng phí ở đâu thì điểu chỉnh cân đối cho hợp lý.
- Sao Kim ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là khoảng thời gian tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, và đối với những bạn ở độ tuổi thích hợp thì sẽ rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.


Tử vi tháng 12 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Sao Thủy xuất hiện kỳ lạ trong tháng này. Đầu tiên, hành tinh này 'vượt quá giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, Kim Ngưu đang đi ra khỏi quỹ đạo bình thường của mình trong các vấn đề tài chính. Sau đó, Sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, nghĩa là Kim Ngưu quay trở lại quỹ đạo tài chính bình thường của mình nhưng không chắc chắn về mọi thứ! Như mọi khi, hãy tránh đưa ra các quyết định tài chính quan trọng, các giao dịch mua hoặc đầu tư lớn sau ngày 13 tháng 12 năm 2023.
- Các khía cạnh tốt đẹp của sao Thủy đối với sao Mộc vào ngày 6 và 7 tháng 12 năm 2023 là những ngày tài chính đặc biệt tốt. Trực giác tài chính của Kim Ngưu cần kiểm tra và khẳng định thêm vào ngày 2 tháng 12 năm 2023 và 27 tháng 12 năm 2023. Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Kim Ngưu vẫn mạnh mẽ trong tháng này cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023, vì vậy hãy tiếp tục tập trung vào sự thay đổi bản thân và trở thành một hình ảnh diện mạo mới. 
- Trăng non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của bạn, điều đó có nghĩa là những hoạt động này thậm chí còn diễn ra tốt đẹp hơn vào ngày hôm đó. Quan trọng hơn, nó sẽ làm sáng tỏ nhiều vấn đề khi các tuần diễn ra - các vấn đề liên quan đến bất động sản, thừa kế, thuế và bảo hiểm. Tất cả thông tin bạn cần sẽ đến với bạn và cũng rất tự nhiên. 


Tử vi tháng 12 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Sao Thủy vẫn đi 'ngoài giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, Song Tử và các thành viên trong gia đình vẫn nằm ngoài quỹ đạo bình thường của bạn.
- Sự nghiệp đang trở nên năng động hơn và có những thay đổi quan trọng đang diễn ra. Hai hành tinh liên quan đến sự nghiệp của bạn - Sao Thổ và Sao Hải Vương - đang bắt đầu tiến về phía trước. Sao Thổ di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và sao Hải Vương - hành tinh sự nghiệp của bạn, di chuyển vào ngày 6 tháng 12 năm 2023. Cuối cùng, sự chậm trễ trong công việc diễn ra buộc bạn tự giải quyết. Đã đến lúc Song Tử nên bắt đầu tập trung trở lại vào sự nghiệp. Đó là một năm thành công.
- Tài chính ổn định trong tháng này. Ngôi nhà tiền bạc của Song Tử về cơ bản là trống rỗng, chỉ có Mặt trăng di chuyển qua đó vào ngày 27 và 28 tháng 12 năm 2023 và đây sẽ là một ngày tuyệt vời cho tài chính. Sao Thủy tạo góc chiếu tốt với sao Mộc vào ngày 6, 7, 17 và 18 tháng 12 năm 2023 - đây là những ngày tuyệt vời cho tình yêu và tiền bạc.
- Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Song Tử ngày 22 tháng 12 năm 2023 cải thiện tình hình tài chính của vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Nó là một quá cảnh tốt cho chế độ giảm cân và giải độc. Tốt cho việc loại bỏ những thứ không liên quan trong cuộc sống của bạn.


Tử vi tháng 12 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Sức mạnh hành tinh hiện nay chủ yếu nằm ở phương Tây thuộc lĩnh vực xã hội trong Tử vi của Cự Giải. Do vậy, Cự Giải đang tập trung vào những người khác và trau dồi những ân sủng xã hội của bạn. Ý kiến cá nhân mặc dù quan trọng, nhưng lại xếp sau các kỹ năng xã hội. Điều tốt của Cự Giải có được là đến từ người khác. Vì vậy, Cự Giải hãy cứ để người khác làm theo cách của họ, miễn không gây rắc rối cho bạn.
- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải đã 'vượt quá giới hạn' trong một thời gian dài trong năm qua. Sao Hỏa 'đi ra ngoài' từ đầu năm đến đầu tháng 5 năm 2023, và tháng này Sao Hỏa lại 'vượt giới hạn' từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 đến hết năm. Vì vậy, việc theo đuổi thành công trong sự nghiệp đòi hỏi Cự Giải phải có một lần bứt phá trong đời, cho bản thân tìm hiểu các ngành nghề khác nhau để tìm ra sự phù hợp với khả năng mình và có cơ hội thăng tiến. Khía cạnh này cũng có thể cho thấy rằng cha mẹ hoặc người thân của cha mẹ trong cuộc sống của Cự Giải cũng nằm ngoài quỹ đạo tự nhiên của họ. 
- Sao Thủy vẫn 'ngoài giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Sức khỏe tháng này tốt và Cự Giải rất tập trung vào nó. Trăng non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Cự Giải, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt về sức khỏe và tài chính. Đó là điều may mắn cho cả những Cự Giải đang tìm việc và những Cự Giải đi thuê người khác.


Tử vi tháng 12 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Hành tinh tài chính của Sư Tử là sao Thủy vẫn còn 'vượt quá giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, vấn đề tài chính có chút trục trặc trong tháng này. Tin tốt là từ ngày mùng 2 đến ngày 13 tháng 12 năm 2023, Sư Tử có trực giác phán đoán tài chính khá hợp lý và thận trọng. Sư Tử không có khả năng chi tiêu quá mức.

- Nhưng sao Thủy nghịch hành sau ngày 13 tháng 12 năm 2023 nhắc Sư Tử tránh mua hoặc đầu tư lớn. Tốt nhất nên mua sắm vào dịp lễ trước ngày 13 tháng 12 năm 2023. Mùng 6, 7, 17 và 18 tháng 12 năm 2023 là những ngày tài chính tuyệt vời. Ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2023 sẽ mang lại sự gia tăng thu nhập nhưng sẽ chậm. 
- Trực giác tài chính cần được xác minh vào ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2023 , ngoài ra, Sao Hỏa – hành tinh cai trị của ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Sư Tử, lại một lần nữa "đi quá giới hạn" từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 trở đi. Sư Tử đã dành phần lớn thời gian trong năm để 'vượt quá giới hạn'. Vì vậy, sở thích đi du lịch của Sư Tử sẽ nhiều hơn, thâm chí là đi ra nước ngoài. Điều này cũng đúng trong cả việc nghiên cứu tôn giáo và triết học của Sư Tử. Có lẽ Sư Tử chưa tìm được câu trả lời triết học nào và bạn phải tìm kiếm chúng ở bên ngoài nơi khác. 


Tử vi tháng 12 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Quyền lực chủ yếu vẫn nằm ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ trong tháng này. Sao Thủy - hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ, sẽ dành thời gian ở Ma Kết và Nhân Mã. Vì vậy, nhà và những đứa trẻ là kết cấu tạo nên sự nghiệp thực sự trong tháng này. Sao Hỏa dành cả tháng ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ, điều này báo hiệu nhiều điều. Ở mức độ vật chất thuần túy, điều này cho thấy rằng Xử Nữ đang ở trong thời kỳ tuyệt vời để cải tạo hoặc sửa chữa lớn ngôi nhà. Cũng có thể có những trải nghiệm cận kề cái chết trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình - có thể là một cuộc phẫu thuật. 
- Ở mức độ đi sâu hơn, sao Hỏa trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) báo hiệu một cơ hội tuyệt vời để thanh lọc cả quá khứ và đời sống tình cảm khỏi những khuôn mẫu tiêu cực. Chữa lành cảm xúc có thể là một thách thức khi những ký ức sâu sắc và đau thương dựa trên nỗi sợ hãi ảnh hưởng mạnh đến bạn. Xử Nữ sẽ trở nên tốt hơn. 
- Với hành tinh tài chính của Xử Nữ nằm trong cung Bọ Cạp từ ngày 5 tháng 12 năm 2023 đến ngày 30 tháng 12 năm 2023, một quá trình loại bỏ thanh lý cũng đang diễn ra ở cấp độ tài chính. Xử Nữ loại bỏ những tài sản mà Xử Nữ không cần hoặc không sử dụng. Bán chúng hoặc tặng chúng cho tổ chức từ thiện. Xử Nữ mở rộng bằng cách cắt giảm lãng phí và các tài khoản dư thừa trong đời sống tài chính. 


Tử vi tháng 12 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Thiên Bình vào ngày 5 tháng 12 năm 2023 là một động lực thúc đẩy thu nhập. Hành tinh cai trị Tử vi của Thiên Bình luôn là một hành tinh thân thiện và nhân từ. Thiên Bình chi tiêu cho chính mình, nuôi dưỡng một hình ảnh của sự thịnh vượng và trang trọng.
- Ngoại hình cá nhân và thái độ của Thiên Bình đóng một vai trò quan trọng trong thu nhập. Quan trọng hơn, sự di chuyển của sao Kim báo hiệu mối quan tâm cá nhân đến tài chính. Nó thể hiện sự tập trung và đây là 90% thành công. Vì sao Kim là chủ tinh của ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Bình, nên quá trình di chuyển của Sao Kim cho thấy bạn cần phải tập trung vào sự thịnh vượng của người khác. Khi đó, sự thịnh vượng của chính bạn cũng sẽ xảy ra.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Thiên Bình vẫn là nơi để Thiên Bình hành động trong tháng này. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi sở thích trí tuệ của bạn. Thật tốt nếu Thiên Bình đọc thêm các cuốn sách hoặc tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho cuộc sống tốt hơn.


Tử vi tháng 12 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Tháng tới có vẻ rất thịnh vượng. Bọ Cạp vẫn đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023. Nhưng tài chính sẽ tốt ngay cả sau đó. Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn cả tháng; Sao Thủy sẽ quay ngược trở lại đó vào ngày 24 tháng 12 năm 2023; và sao Kim sẽ di chuyển vào ngày 30 tháng 12 năm 2023. Ngoài ra, sao Mộc - hành tinh tài chính của Bọ Cạp sẽ bắt đầu tiến lên vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Tài chính đang được làm rõ. Các dự án và giao dịch bị mắc kẹt từ trước sẽ được giải quyết và thực hiện.

- Vào ngày 30 và 31 tháng 12 năm 2023, tình yêu trở nên quan trọng hơn khi sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bọ Cạp. Những món quà tặng hay sự hỗ trợ về vật chất có vẻ khá quan trọng với bạn. Có những cơ hội lãng mạn khi Bọ Cạp theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình và với những người liên quan đến tài chính của bạn.


Tử vi tháng 12 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Tình hình tài chính đã được cải thiện kể từ khi sao Thổ - hành tinh tiền bạc của Nhân Mã bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 11 năm 2023. Nhưng hiện tại, Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường để kiếm thu nhập. Điều này sẽ được cải thiện sau ngày 22 tháng 12 năm 2023 và tháng tới có vẻ hạnh phúc và thịnh vượng. Nhân Mã vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023. Mặc dù sao Thổ vẫn ở góc bất lợi với Nhân Mã, nhưng sức khỏe của Nhân Mã vẫn tốt trong tháng.
- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) của Nhân Mã và Nhân Mã bắt đầu giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Sự thịnh vượng đang diễn ra. Mặt trời, với tư cách là hành tinh cai trị trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của bạn. Do đó, sẽ có vận may về tài chính, trong ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) cũng cai quản tài sản, vì vậy những món quà ngày lễ phải thật phong phú.


Tử vi tháng 12 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Hành tinh tài chính của Ma Kết vẫn đang nghịch hành. Điều này sẽ không ngăn thu nhập nhưng nó làm mọi thứ chậm lại một chút. Thu nhập tăng mạnh hơn sau ngày 22 tháng 12 năm 2023. 
- Sức mạnh hành tinh hiện nay chủ yếu nằm ở khu vực phía Đông của bản thân. Sao Thổ - hành tinh cai trị Tử vi của Ma Kết đang tiến về phía trước một lần nữa và Ma Kết đang ở trong thời kỳ độc lập cá nhân tuyệt vời. Vì vậy, hãy thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc cá nhân của bạn. Ma Kết vẫn ở trong giai đoạn tinh thần mạnh mẽ trong tháng này. 


Tử vi tháng 12 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Một tháng hạnh phúc phía trước. Sức mạnh hành tinh vẫn nằm trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Bảo Bình và Bảo Bình đang thể hiện những tài năng bẩm sinh của mình: Bảo Bình tham gia với bạn bè, nhóm, hoạt động nhóm và các tổ chức thương mại và nghề nghiệp. Bảo Bình đang nghiên cứu sâu hơn về khoa học, công nghệ, thiên văn học và chiêm tinh học. Ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) là ngôi nhà nhân từ nên mọi hoạt động này đều diễn ra tốt đẹp. 
- Trăng non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra trong cung này - đây là một ngày đặc biệt tốt cho các hoạt động này. Trăng non này cũng là một ngày lãng mạn tuyệt vời. Các vấn đề liên quan đến khoa học, bạn bè, công nghệ, thiên văn học và chiêm tinh học sẽ trở nên rõ ràng hơn khi các tuần diễn ra
- Cuối cùng thì tài chính cũng bắt đầu ổn định. Hai hành tinh liên quan đến tài chính của Bảo Bình đều đang tiến về phía trước. Sao Thổ bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 11 và sao Hải Vương - hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào ngày 6 tháng 12 năm 2023. Vì vậy, các giao dịch hoặc dự án bị mắc kẹt đang trở nên khó khăn. Vấn đề duy nhất là hành tinh tài chính của Bảo Bình đón nhận những khía cạnh căng thẳng cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023, điều này cho thấy rằng vẫn còn nhiều công việc liên quan đến thu nhập - nhiều thách thức hơn cần giải quyết. Nhưng sau ngày 22 tháng 12 năm 2023, tất cả những điều này lắng xuống và thu nhập đến dễ dàng hơn.


Tử vi tháng 12 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Trăng Non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra ở trong ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà về sự nghiệp) góp phần vào thành công cá nhân của Song Ngư (nhưng cũng gây căng thẳng cho sức khỏe và năng lượng). Con cái Song Ngư dường như cũng thành công vào ngày hôm đó và chúng dường như đang giúp ích cho sự nghiệp của bạn. 
- Có nhiều niềm vui hơn khi Song Ngư theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp. Mặt tốt của điều này là các vấn đề nghề nghiệp sẽ trở nên rõ ràng hơn khi các tuần diễn ra. Các câu hỏi sẽ được trả lời và những nghi ngờ sẽ được xoa dịu - tất cả đều rất tự nhiên và bình thường. 
- Điểm quan trọng trong tháng này của bạn là thu nhập. Có thể là sự tăng lương. Song Ngư vẫn có được sự ưu ái về tài chính của ông chủ, cha mẹ, những người phụ huynh và những người có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn. Có lẽ quan trọng hơn, với hành tinh tài chính của bạn ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Ngư, nó cho thấy sự tập trung vào việc phát triển tài chính của bạn. Sao Hỏa đã trải qua nhiều tháng 'vượt quá giới hạn' trong năm nay. Ngày 22 tháng 12 năm 2023 – Sao Hỏa lại một lần nữa 'đi quá giới hạn'. Trong các vấn đề tài chính, Song Ngư đang đi ra ngoài phạm vi bình thường của mình.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ