Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 20, 21
- Ngày đẹp nhất để yêu: 9, 14, 15, 18, 19, 26, 27, 28, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 11, 12, 14, 21, 22, 29, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 11, 12, 20, 21, 29, 30
Tử vi tháng 12 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 12 năm 2023 của Cự giải:

- Hành tinh sức khỏe của Cự Giải - sao Mộc sẽ bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 31 tháng 12 năm 2023 và điều này cũng sẽ mang lại sự rõ ràng hơn cho những lĩnh vực này. Sức khỏe cần được chú ý sau ngày 22 tháng 12 năm 2023, mặc dù có vẻ như không có gì nghiêm trọng. Chỉ là những căng thẳng ngắn hạn thông thường do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Cự Giải  hãy chắc chắn để có được sự nghỉ ngơi đầy đủ.

Sự nghiệp tháng 12 năm 2023 của Cự giải:

- Sức mạnh hành tinh hiện nay chủ yếu nằm ở phương Tây thuộc lĩnh vực xã hội trong Tử vi của Cự Giải. Do vậy, Cự Giải đang tập trung vào những người khác và trau dồi những ân sủng xã hội của bạn. Ý kiến cá nhân mặc dù quan trọng, nhưng lại xếp sau các kỹ năng xã hội. Điều tốt của Cự Giải có được là đến từ người khác. Vì vậy, Cự Giải hãy cứ để người khác làm theo cách của họ, miễn không gây rắc rối cho bạn.
- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của Cự Giải đã 'vượt quá giới hạn' trong một thời gian dài trong năm qua. Sao Hỏa 'đi ra ngoài' từ đầu năm đến đầu tháng 5 năm 2023, và tháng này Sao Hỏa lại 'vượt giới hạn' từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 đến hết năm. Vì vậy, việc theo đuổi thành công trong sự nghiệp đòi hỏi Cự Giải phải có một lần bứt phá trong đời, cho bản thân tìm hiểu các ngành nghề khác nhau để tìm ra sự phù hợp với khả năng mình và có cơ hội thăng tiến. Khía cạnh này cũng có thể cho thấy rằng cha mẹ hoặc người thân của cha mẹ trong cuộc sống của Cự Giải cũng nằm ngoài quỹ đạo tự nhiên của họ. 
- Sao Thủy vẫn 'ngoài giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Sức khỏe tháng này tốt và Cự Giải rất tập trung vào nó. Trăng non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Cự Giải, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt về sức khỏe và tài chính. Đó là điều may mắn cho cả những Cự Giải đang tìm việc và những Cự Giải đi thuê người khác.

Tình duyên tháng 12 năm 2023 của Cự giải:

- Đời sống tình cảm được cải thiện nhiều trong những ngày này. Sao Thổ - hành tinh tình yêu của Cự Giải đã tiến lên vào ngày 4 tháng trước và sẽ tiến về phía trước trong cả tháng. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, Cự Giải bắt đầu một đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm. Có nhiều rõ ràng hơn trong tình yêu bây giờ.
- Cự Giải độc thân có thể tìm thấy sự lãng mạn trong một chuyến du lịch nước ngoài hoặc với người nước ngoài nói chung. Có những cơ hội lãng mạn tại các hoạt động của trường đại học và cao đẳng cũng như tại nơi thờ cúng hoặc các hoạt động tôn giáo của Cự Giải. Khả năng tương thích về triết học ở đối phương là rất quan trọng trong tháng này và cả năm tới. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ