Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2023 của Thiên bình
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 24, 25 
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 14, 15, 20, 21, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 9, 11, 12, 18, 19, 20, 21, 28, 29, 30 
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 6, 9, 10, 14, 15, 22, 23, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 11, 12, 21, 22, 27, 28, 29 Sao
Tử vi tháng 12 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 12 năm 2023 của Thiên bình:

- Hải Vương - hành tinh sức khỏe của Thiên Bình, cuối cùng cũng tiến lên một lần nữa vào ngày mùng 6 tháng 12 năm 2023 và do đó, hiện tại có thể an toàn để thực hiện các thay đổi đối với chế độ sức khỏe hoặc thực hiện các xét nghiệm hoặc thủ thuật y tế. (Tuy nhiên, hãy tránh những thử nghiệm như vậy nếu có thể từ ngày 13 tháng 12 năm 2023 trở đi, vì sao Thủy sẽ nghịch hành và khi đó kết quả sẽ dễ bị sai sót hơn.) 
- Sức khỏe trong tháng này về cơ bản là tốt, nhưng sau ngày 22 tháng 12 năm 2023 sẽ cần chú ý nhiều hơn. Sau đó hãy đảm bảo nghỉ ngơi nhiều hơn và tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm. 

Sự nghiệp tháng 12 năm 2023 của Thiên bình:

- Sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Thiên Bình vào ngày 5 tháng 12 năm 2023 là một động lực thúc đẩy thu nhập. Hành tinh cai trị Tử vi của Thiên Bình luôn là một hành tinh thân thiện và nhân từ. Thiên Bình chi tiêu cho chính mình, nuôi dưỡng một hình ảnh của sự thịnh vượng và trang trọng.
- Ngoại hình cá nhân và thái độ của Thiên Bình đóng một vai trò quan trọng trong thu nhập. Quan trọng hơn, sự di chuyển của sao Kim báo hiệu mối quan tâm cá nhân đến tài chính. Nó thể hiện sự tập trung và đây là 90% thành công. Vì sao Kim là chủ tinh của ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Bình, nên quá trình di chuyển của Sao Kim cho thấy bạn cần phải tập trung vào sự thịnh vượng của người khác. Khi đó, sự thịnh vượng của chính bạn cũng sẽ xảy ra.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Thiên Bình vẫn là nơi để Thiên Bình hành động trong tháng này. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi sở thích trí tuệ của bạn. Thật tốt nếu Thiên Bình đọc thêm các cuốn sách hoặc tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho cuộc sống tốt hơn.

Tình duyên tháng 12 năm 2023 của Thiên bình:

- Hành tinh tình yêu của Thiên Bình sẽ ở trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Thiên Bình cả tháng. Vì vậy, đối tượng tình yêu của bạn sẽ xuất hiện ở trong khu phố của bạn và có lẽ là với những người hàng xóm. Cơ hội lãng mạn xảy ra trong môi trường kiểu giáo dục - ở trường, một bài giảng hoặc hội thảo, hiệu sách hoặc thư viện. Khả năng tinh thần và tài ăn nói là những yếu tố tạo nên sự lãng mạn trong tháng này.

- Hành tinh tình yêu của Thiên Bình lại 'vượt quá giới hạn' trong tháng này. Vì vậy, một lần nữa Thiên Bình lại bị thu hút bởi những người khác lạ so với bạn. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Thiên Bình và một lần nữa tâm điểm lại hướng về gia đình. Vấn đề nghề nghiệp có thể được buông bỏ trong một thời gian. Và Thiên Bình dành thời gian tập trung cho ngôi nhà và đặc biệt là sức khỏe tinh thần của bạn.a

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ