Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình

2023-10-08 22:04:23.0
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,

MỤC LỤC

  Bệnh tật của Thiên Bình: Đau lưng
  Điểm mạnh của Thiên Bình: Hình dung
  Điểm yếu của Thiên Bình: Cách khắc phục ngắn hạn. Từ việc giảm đồ uống chứa nhiều caffeine đến ăn nhiều đường, Thiên Bình thường tìm kiếm năng lượng theo những cách không lành mạnh bên ngoài, để rồi sau đó lại gặp khó khăn.

  Thói quen tập thể dục tốt nhất cho Thiên Bình

  Quần vợt, bóng chuyền, bóng đá, Thiên Bình yêu thích các thói quen tập luyện vừa thú vị vừa đốt cháy calo. Thiên Bình không thích đổ mồ hôi một mình tại phòng tập thể dục. Đối với dấu hiệu này, càng nhiều, càng vui.

  Về những cơn đau lưng của Thiên Bình

  Cung khí này chi phối thận, buồng trứng và lưng dưới, khiến tình trạng chuột rút thường xuyên xảy ra. Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý, hậu quả của việc ngồi một chỗ quá lâu, đó là điều mà Thiên Bình thường làm ở cấp độ tâm linh. Bởi vì Thiên Bình bị giằng xé giữa các quyết định nên cuối cùng Thiên Bình thường không làm gì cả, "ngồi yên" trước bất kỳ khả năng nào có thể xảy ra - biểu hiện là đau lưng.

  Mặc dù các phương pháp điều trị bằng thuốc thay thế (bao gồm xoa bóp, châm cứu và giác hơi) có thể hữu ích, nhưng Thiên Bình nên coi cơn đau lưng của mình như một lời nhắc nhở nên thực hiện một động thái nào đó, bất kỳ động thái nào cũng tốt hơn là ngồi yên. Thiên Bình cũng có thể đến phòng tập thể dục và vận động theo những cách thú vị. Chạy, nhảy hoặc tham gia một đội thể thao có thể nhắc nhở dấu hiệu này rằng chuyển động là tích cực, điều này có thể biểu hiện qua cách họ tiến hành quá trình đưa ra quyết định của mình.

  10 cách hàng đầu Thiên Bình có thể đánh bại nỗi buồn

  Tâm trạng tồi tệ thực sự có thể khiến Thiên Bình suy sụp, chủ yếu là do Thiên Bình có xu hướng tập trung vào chiếc ly trống rỗng một nửa. Mặc dù sự phân tâm có thể giúp ích nhưng Thiên Bình cũng cần cảm nhận được cảm xúc và tìm ra giải pháp theo cách riêng của mình để vượt qua tâm trạng tồi tệ. Dưới đây là 10 cách để bắt đầu quá trình:

  1. Đi tắm. Thiên Bình yêu thích sự sang trọng nhận thấy rằng việc tắm với tất cả các loại dầu thơm, nước thơm và tẩy tế bào chết có thể khiến bản thân cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Khi Thiên Bình trông ổn, thì bản thân cảm thấy dễ chịu hoặc ít nhất là tốt hơn.
  2. Có một bữa tiệc. Thiên Bình có thể nói như vậy và gọi đó là "bữa tiệc đáng tiếc". Thiên Bình thích tìm kiếm những điều để ăn mừng - thậm chí cả những lúc tâm trạng tồi tệ và việc mời mọi người chia buồn với họ qua một hoặc hai chai rượu vang có thể nhắc nhở Thiên Bình về tất cả những điều tốt đẹp mà Thiên Bình đã dành cho họ.
  3. Nghe opera. Thiên Bình yêu thích âm nhạc và có thể thấy rằng vở kịch hoa mỹ của vở opera cổ điển phù hợp nhất với tâm trạng của họ. Những giai điệu opera chói tai và những đoạn điệp khúc đe dọa bùng nổ thực sự có thể giúp nâng cao tinh thần của họ.
  4. Tập yoga.Thiên Bình khao khát sự cân bằng, đó chính là nội dung của yoga. Duỗi người và thực hiện một số bài tập tập trung vào hơi thở sẽ giúp THiên Bình lấy lại được sự cân bằng.
  5. Sắp xếp lại cách trang trí. Những Thiên Bình tập trung vào thiết kế thích cảm giác như ngôi nhà là nơi ẩn náu của họ và việc đắm mình vào một dự án thiết kế nội thất có thể giúp Thiên Bình quên đi tâm trạng.
  6. Cập nhật phương tiện truyền thông xã hội. Đối với Thiên Bình, hình ảnh có thể là tất cả và việc tạo ra một bài đăng trên mạng xã hội trông bắt mắt có thể khiến Thiên Bình cảm thấy như được nắm quyền kiểm soát.
  7. Hãy nói ra đi. Ngay cả khi Thiên Bình chỉ đang nói chuyện với chính mình, việc thực sự nói to những lời đó có thể giúp Thiên Bình giải quyết vấn đề và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
  8. Mặc đẹp vào. Đúng, hình ảnh rất quan trọng đối với cung này và họ sẽ thường ăn mặc chỉnh tề ngay cả khi ở nhà một mình. Nhưng việc mặc bộ đồ ngủ siêu mềm, thoải mái là một hành động chăm sóc bản thân mạnh mẽ có thể nhắc nhở Thiên Bình về tầm quan trọng của mình.
  9. Nói chuyện với một người lạ. Cho dù đó là nhân viên pha chế ở quán cà phê hay ai đó đang xếp hàng ở cửa hàng tạp hóa, việc bắt chuyện với một người lạ sẽ tiếp thêm sinh lực cho Thiên Bình.
  10. Tìm một câu thần chú. Thiên Bình tìm thấy sức mạnh trong lời nói và việc xem qua các cuốn sách trích dẫn hoặc bài thơ để tìm từ ngữ phù hợp với cảm xúc của mình có thể là một bước tiến mạnh mẽ để tiến lên.

  Thảo mộc chữa bệnh cho Thiên Bình

  Catnip: Giống như cung cấp năng lượng cho mèo con chơi hàng giờ, loại thảo dược này, dù ở dạng trà hoặc dầu thơm, có thể tăng cường năng lượng cho Thiên Bình đồng thời làm giảm lo lắng và bồn chồn.

  Elderberry: Được pha trong trà, chất chống oxy hóa này có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho Thiên Bình, đặc biệt là làm dịu làn da.

  Cam Bergamot: Được khuếch tán như một loại tinh dầu, loại thảo dược này có thể giúp xua tan căng thẳng và lo lắng của Thiên Bình.

  John's Wort: Là một chất bổ sung hoặc dưới dạng trà, có thể giúp giảm những cơn đau nhức nhẹ và đau lưng mà Thiên Bình đôi khi gặp phải.

  Tác giả: Lisa Jung

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
  Cung thiên bình - 2023-12-05 21:48:06.0
  Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
  Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
  Cung thiên bình - 2023-06-29 21:43:52.0
  Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
  Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
  Cung thiên bình - 2023-06-28 22:10:04.0
  Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
  Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
  Cung thiên bình - 2021-12-09 18:18:00.0
  Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
  Cung thiên bình - 2021-06-22 16:00:57.0
  Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
  Cung thiên bình - 2020-03-03 20:52:13.0
  Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
  Chia sẻ