12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng

2024-01-26 15:06:45.0
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?

MỤC LỤC

  Tuy nhiên, mỗi người đều có cách diễn đạt riêng, chẳng phải sẽ tốt hơn nhiều nếu chúng ta có thể hiểu được tín hiệu mà đối phương truyền tải sao? lichvannien365 hiện sẽ phân tích những tín hiệu tình yêu của 12 cung hoàng đạo dành cho mọi người, để bạn có thể hiểu được tấm lòng của anh ấy.

  Cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

  Giấy không thể chứa lửa nên tình yêu với lửa phải sẵn sàng bộc lộ. Nếu họ không nói rõ bằng lời rằng họ thích bạn thì có nghĩa là họ yêu bạn chưa đủ.

  Bạch Dương rất thẳng thắn, nếu thích bạn thì tình yêu trong mắt anh ấy sẽ tuôn trào ngay khi nhìn thấy bạn. Anh ấy sẽ nghĩ tại sao bạn lại xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu đến vậy... Anh ấy không thể không trực tiếp bày tỏ tất cả những hoạt động nội tâm này với bạn.

  Khi Sư Tử thích ai đó, anh ấy không hành động như một Sư Tử. Anh ấy sẽ biến thành một con công với cái đuôi xòe ra, đi vòng quanh trước mặt bạn, hy vọng rằng bạn sẽ thấy bộ lông của anh ấy đẹp như thế nào và hy vọng rằng bạn sẽ chỉ nhìn thấy anh ấy. Nếu bạn nhận thấy một con sư tử luôn tìm mọi cách để khiến bạn khen ngợi và thừa nhận nó bằng nhiều cách khác nhau thì chắc chắn nó phải quan tâm đến bạn.

  Một đặc điểm tuyệt vời của Nhân Mã là họ không muốn nói những điều trái với ý muốn của mình và họ quá lười biếng để chiều theo những người mà họ không thích chút nào. Vì vậy, cách dễ nhất để biết Nhân Mã có yêu bạn hay không là hỏi trực tiếp. Nếu anh ta do dự, tránh trả lời hoặc thay đổi chủ đề, có lẽ đã có điều gì đó không ổn.

  Cung đất: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ

  Sở dĩ các cung đất là cung đất là vì ba cung này điềm tĩnh và thiết thực nhất. Tuy nhiên, một khi đã thích ai đó, họ sẽ sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm những việc không phù hợp với tính khí của mình vì người kia.

  Ma Kết được coi là “sếp lớn” trong số 12 cung hoàng đạo, xét về độ trưởng thành và ổn định thì không ai có thể so sánh được với Ma Kết. Nhưng trước mặt người mình thích, Ma Kết sẽ ném từ “lý do” ra sau và bộc lộ mặt cố chấp của mình. Anh ấy sẽ đặc biệt quan tâm đến thái độ của bạn đối với anh ấy, thậm chí sẽ mất bình tĩnh trước những vấn đề nhỏ nhặt. Một Ma Kết quậy phá trước mặt bạn chắc chắn phải thực sự thích bạn.

  Người thuộc cung Kim Ngưu thường dè dặt, không dễ bộc lộ cảm xúc và có thói quen thụ động, lười biếng trong cuộc sống. Nếu thực sự thích bạn, họ sẽ thể hiện một số hành động thiết thực và chủ động giúp bạn làm việc này việc kia. Nếu một Kim Ngưu nhiệt tình và siêng năng trước mặt bạn thì sẽ không có lý do nào khác ngoài việc anh ấy thích bạn.

  Việc đánh giá Xử Nữ giữa những người khác nhau khá phân cực, bởi vì Xử Nữ có thái độ rất khác nhau đối với những người họ thích và những người họ không thích. Đối với những người không thích họ, Xử Nữ là tiêu chuẩn “nói không cần suy đoán”. Nhưng với người mình thích, Xử Nữ không khỏi nói thêm vài câu, thậm chí là huyên thuyên không ngừng. Nếu bạn cảm thấy Xử Nữ nói nhiều trước mặt bạn thì có nghĩa là anh ấy thực sự quan tâm đến bạn.

  Cung nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

  Cung Nước sinh ra đã có nhiều cảm xúc nhất, yêu người cũng giống như trồng hoa và bạn không thể che giấu tình yêu của mình dành cho ai đó. Nếu bạn không cảm nhận được tình cảm của họ thì chắc chắn họ không thích điều đó.

  Cung bảo vệ của Cự Giải là mặt trăng, và trong số các cung nước, Cự Giải có những đặc điểm rõ ràng nhất của yếu tố nước. Khi Cự Giải thích một ai đó, người đó sẽ vô thức trở nên hiền lành và bao dung, vì vậy, không quá khi nói rằng Cự Giải “đầy chất mẹ”. Nếu Cự Giải thích bạn, anh ấy sẽ vô thức thể hiện khía cạnh “làm mẹ” của mình vì sợ rằng mình sẽ cho đi chưa đủ.

  Mặc dù cả hai đều là cung nước nhưng nguyên tố nước mà Bọ Cạp tượng trưng là loại biển sâu có thể nhấn chìm con người, tối tăm và sâu thẳm, giống như sao Diêm Vương cai trị, khắc nghiệt đến mức nghẹt thở. Tình yêu của Bọ Cạp đầy sóng gió và tình yêu của họ đi kèm với tính chiếm hữu mạnh mẽ. Nếu Bọ Cạp không chiếm hữu bạn thì không có tình yêu nào cả.

  Song Ngư, người được cai trị bởi sao Hải Vương, thích suy nghĩ về mọi thứ hơn những người khác. Họ tập trung vào việc thể hiện cảm xúc và trải nghiệm lãng mạn, như hôn và ôm, đồng thời thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách ấm lòng khác nhau. Nếu một người đàn ông Song Ngư thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội nghi ngờ tình yêu của anh ấy.

  Tác giả: Lisa Jung

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
  12 cung hoàng đạo - 2024-01-20 10:59:21.0
  Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
  5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
  12 cung hoàng đạo - 2023-12-16 22:58:09.0
  Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
  Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
  12 cung hoàng đạo - 2023-12-09 21:58:42.0
  Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
  Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-26 16:23:34.0
  Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
  6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-23 22:13:56.0
  Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
  Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-13 21:53:10.0
  Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
  Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-06 23:02:38.0
  Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
  Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-05 21:54:52.0
  Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
  Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-03 23:46:00.0
  Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
  6 cung hoàng đạo phàn nàn rất nhiều
  12 cung hoàng đạo - 2023-11-03 22:55:36.0
  Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, là những nhà phê bình bẩm sinh. Xử Nữ có nhiều ....
  Chia sẻ