Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2023 của Nhân mã
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 20, 21, 29, 30 
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 6, 18, 19, 24, 25, 31
- Ngày đẹp nhất để yêu: 4, 9, 14, 18, 19, 22, 24, 25, 28, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 9, 14, 15, 18, 22, 26, 27, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 6, 14, 22, 30, 31
Tử vi tháng 12 năm 2023 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 12 năm 2023 của Nhân mã:

Sự nghiệp tháng 12 năm 2023 của Nhân mã:

- Tình hình tài chính đã được cải thiện kể từ khi sao Thổ - hành tinh tiền bạc của Nhân Mã bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 11 năm 2023. Nhưng hiện tại, Nhân Mã phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường để kiếm thu nhập. Điều này sẽ được cải thiện sau ngày 22 tháng 12 năm 2023 và tháng tới có vẻ hạnh phúc và thịnh vượng. Nhân Mã vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023. Mặc dù sao Thổ vẫn ở góc bất lợi với Nhân Mã, nhưng sức khỏe của Nhân Mã vẫn tốt trong tháng.
- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) của Nhân Mã và Nhân Mã bắt đầu giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Sự thịnh vượng đang diễn ra. Mặt trời, với tư cách là hành tinh cai trị trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của bạn. Do đó, sẽ có vận may về tài chính, trong ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) cũng cai quản tài sản, vì vậy những món quà ngày lễ phải thật phong phú.

Tình duyên tháng 12 năm 2023 của Nhân mã:

- Du lịch nước ngoài vẫn có khả năng trong tháng này. Sinh viên Nhân Mã trình độ đại học nhận được tin tốt, và ngoại hình cá nhân của bạn tỏa sáng - mặc dù bạn vẫn cần theo dõi cân nặng. 
- Trăng non vào ngày 12 tháng 12 năm 2023 diễn ra trong cung của bạn. Nó cung cấp năng lượng, tăng cường ham muốn và ngoại hình tổng thể của bạn, đồng thời mang lại sự tự tin và lòng tự trọng. Vì vậy, niềm vui cá nhân được tăng lên. Hơn nữa, Tình yêu tháng này phức tạp hơn. Sao Thủy lại nghịch hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2023 và giữ nguyên như vậy cho đến hết tháng. Vì vậy, những ân sủng xã hội bình thường của bạn có thể tốt hơn.
- Vào ngày 24 tháng 12 năm 2023, hành tinh tình yêu của Nhân Mã sẽ di chuyển trở lại cung của Nhân Mã. Đây thường là một khía cạnh tình yêu tốt nhưng ngược lại làm phức tạp mọi thứ. Tình yêu đang theo đuổi bạn, nhưng còn nhiều do dự và nghi ngờ về nó. Sao Thủy cũng sẽ 'đi quá giới hạn' cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Và vì vậy, trong cả tình yêu và sự nghiệp, Nhân Mã đang ở bên ngoài ranh giới bình thường của mình. Điều này có thể giải thích vì sự do dự trong tình yêu. 
- Sự rõ ràng trong tình yêu sẽ xảy ra vào tháng tới khi cả sao Thủy và sao Mộc - chủ tinh của lá số Tử vi của Nhân Mã sẽ tiến về phía trước.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ