Tử vi tháng 12 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 12 năm 2023 của Bạch dương
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 20, 21, 29, 30 
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 27, 28 
- Ngày đẹp nhất để yêu: 7, 8, 9, 18, 19, 28, 30 
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 9, 14, 18, 19, 22, 23, 28, 30, 31 
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 9, 14, 15, 18, 26, 27 
Tử vi tháng 12 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 12 năm 2023 của Bạch dương:

- Sức khỏe trong tháng này về cơ bản là tốt, nhưng sau ngày 22 tháng 12 năm 2023 sẽ cần chú ý nhiều hơn. Cũng không có gì nghiêm trọng đang diễn ra - chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Nhìn chung, năng lượng của Bạch Dương không cao như bình thường và nếu để bản thân quá mệt mỏi, Bạch Dương có thể dễ gặp vấn đề. 
- Sao Thủy - hành tinh mang lại sức khỏe cho Bạch Dương, vẫn ở "ngoài giới hạn" cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2023. Tháng này sao Hỏa đi 'vượt biên' từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 trở đi. Điều này cũng xảy ra vào đầu năm, và một lần nữa, những ham muốn cá nhân của Bạch Dương đang ở ngoài quỹ đạo bình thường của mình. 

Sự nghiệp tháng 12 năm 2023 của Bạch dương:

- Vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bạch Dương, Bạch Dương sẽ bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm. Nó sẽ rất thành công. Vì vậy, hãy tiếp tục nỗ lực tập trung vào sự nghiệp trong giai đoạn này để tạo nên sự bứt phá. Bạch Dương hãy tạm gác chuyện gia đình một thời gian. (Trăng tròn ngày 27 tháng 12 năm 2023 sẽ tạm thời kéo Bạch Dương về với mái ấm và gia đình - nhưng Bạch Dương nên tập trung vào sự nghiệp.) 
- Về tài chính, đây là thời điểm tốt để sàng lọc nguồn tài chính và của cải. Mở rộng bằng cách cắt giảm. Hãy loại bỏ những thứ mà Bạch Dương không cần hoặc sử dụng. Thanh lý những thứ Bạch Dương không cần hoặc tặng chúng cho tổ chức từ thiện. Loại bớt các tài khoản ngân hàng dư thừa. Bạch Dương cũng xem tiền bạc đang bị lãng phí ở đâu thì điểu chỉnh cân đối cho hợp lý.
- Sao Kim ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là khoảng thời gian tốt cho việc lập kế hoạch thuế và bảo hiểm, và đối với những bạn ở độ tuổi thích hợp thì sẽ rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.

Tình duyên tháng 12 năm 2023 của Bạch dương:

- Sao Kim sẽ ở trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bạch Dương từ ngày mùng 5 tháng 12 năm 2023 đến ngày 30 tháng 12 năm 2023, báo hiệu một giai đoạn gợi tình. Đối với những Bạch Dương độc thân, điều này cho thấy tình dục là điểm thu hút quan trọng nhất.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ