Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Xử nữ
- Tổng quát các ngày tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 10, 11, 24, 25, 30, 31
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 5, 6, 13, 14, 15, 23, 24, 25, 30, 31
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 25, 26, 27
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 10, 11, 17, 18, 26, 27
Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Xử nữ:

- Mặt trời là hành tinh tâm linh của Xử Nữ. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu cơ thể trở nên nhạy cảm hơn vào thời điểm này. Nó đang được nâng lên trong rung động. Nó tinh tế hơn và nhạy cảm hơn với năng lượng tâm linh. Đây là một tháng tốt để thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của Xử Nữ. Vấn đề duy nhất là việc sao Thủy nghịch hành, Xử Nữ không thực sự chắc chắn những thay đổi này sẽ là gì.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Xử nữ:

- Sao Hỏa vẫn ở trong cung của Xử Nữ gần như cả tháng và hoạt động đi ngược dòng của các hành tinh thậm chí còn nhiều lần hơn nữa. Vào cuối tháng, 60% các hành tinh sẽ di chuyển ngược dòng đến mức tối đa trong năm. Đây chắc chắn không phải là lúc để Xử Nữ phải vội vàng cho mọi thứ. 
- Cảm giác thất vọng sẽ là điều xảy ra tự nhiên trong tháng này nhưng cũng chưa đến mức phải tuyệt vọng về mọi thứ. Hãy làm tất cả bằng mọi khả năng có thể của bản thân. Nhưng hãy buông bỏ những gì không thể. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn ngay cả khi dạ dày đang cồn cào hay cái cổ quá nóng.
- Mặc dù cuộc sống đang chậm lại, nhưng tháng tới sẽ hạnh phúc. Mặt trời đi vào cung của Xử Nữ vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 và Xử Nữ bắt đầu một đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Đây là thời gian để tận hưởng trọn niềm vui và đam mê của bản thân. Xử Nữ tự do trong việc thể hiện cá tính cũng như sở thích, nuông chiều bản thân mà bấy lâu nay vì một lý do nào đó mà bạn chưa thực hiện được.
- Tài chính cũng khá phức tạp vì sao Kim - hành tinh tài chính của Xử Nữ vẫn đang di chuyển nghịch hành. Vì vậy, hãy phán đoán trực giác tài chính của bạn  một cách kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào hành động. Bạn nên tránh mua hoặc đầu tư lớn trong tháng này. Nếu Xử Nữ phải làm những điều này, hãy thực hiện điều đó một cách cẩn thận chắc chắn.
- Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 12 (Ngôi nhà tâm linh) của bạn, vì vậy đây là một ngày tâm linh đặc biệt mạnh mẽ. Thông tin chi tiết và sự hiểu biết sẽ đến với Xử Nữ. Cuộc sống trong mơ sẽ là tích cực và có ý nghĩa với bạn.

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Xử nữ:

- Tình yêu cần nhiều nỗ lực hơn trong tháng này, nhưng đặc biệt là sau ngày 23 tháng 8 năm 2023. Chỉ cần vượt qua nó và cố gắng không làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Cả Xử Nữ và người yêu đều không rõ ràng về mọi thứ. Những quyết định quan trọng về tình yêu không nên được đưa ra vào lúc này. Chờ cho đến khi các hành tinh bắt đầu di chuyển về phía trước.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ