Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2024 của Xử nữ
- Những ngày tuyệt vời nhất: 6, 7, 14, 15, 24, 25
- Những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 10, 11, 17, 18
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 2, 3, 6, 7, 10, 11, 17, 20, 26, 27, 29
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 6, 7, 14, 15, 17, 18, 24, 25, 26, 27, 28
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 17, 18, 29
Tử vi tháng 2 năm 2024 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 2 năm 2024 của Xử nữ:

- Xử Nữ, tháng 2 là một tháng bận rộn của bạn, nhưng các việc bạn làm có hiệu quả tốt. Chủ đề chính của tháng 2 năm 2024 là sức mạnh của ngôi nhà số 6 về sức khỏe và công việc. Xử Nữ là người luôn chú trọng đến sức khỏe nhưng tháng này còn hơn thế nữa. Hơn một nửa số hành tinh ở trong ngôi nhà số 6 của bạn hoặc di chuyển qua đó. Vì vậy sức khỏe sẽ khá tốt trong tháng này (tháng trước cũng rất tốt), nên việc tập trung quá mức vào sức khỏe có thể cho thấy xu hướng phóng đại những điều nhỏ nhặt thành những điều lớn lao, bạn cần phải cẩn thận về điều này.
- Bạn có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng cách mát-xa chân và mắt cá chân. Theo dõi chi tiết được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Xử Nữ.
- Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 cũng xuất hiện trong ngôi nhà số 6 của bạn, nâng cao năng suất vốn đã mạnh mẽ của bạn. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe và công việc sẽ ngày càng sáng tỏ cho đến Trăng non vào tháng sau. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra những quyết định đúng đắn trong những lĩnh vực này sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên và bình thường theo thời gian.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2024 của Xử nữ:

- Hầu hết Xử Nữ đều có việc làm. Nhưng nếu bạn là một trong những người hiếm hoi thất nghiệp thì tháng 2 này sẽ thay đổi cục diện, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã đi làm thì vẫn có cơ hội làm thêm giờ và làm công việc phụ.
- Hành tinh tài chính của bạn là sao Kim vẫn ở trong ngôi nhà thứ 5 cung Ma Kết cho đến ngày 17 tháng 2 năm 2024. Đây là một điều tích cực về mặt tài chính vì nó cho thấy khả năng phán đoán tốt về tài chính và tiền bạc. Bạn kiếm tiền theo những cách vui vẻ và chi tiêu vào những điều làm cho bạn hạnh phúc. Bạn đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, sao Kim di chuyển vào cung Bảo Bình và ngôi nhà số 6 của bạn. Điều này cho thấy việc kiếm tiền theo cách cổ điển, thông qua công việc và dịch vụ là hiệu quả. Như chúng tôi đã đề cập, bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập trong tháng này.
- Con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn cũng đang có cuộc sống tài chính dồi dào và thịnh vượng. Các vấn đề tài chính liên quan đến con cái cũng sẽ rõ ràng hơn theo thời gian.

Tình duyên tháng 2 năm 2024 của Xử nữ:

- Vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, Mặt trời sẽ đi vào ngôi nhà thứ 7 (tình yêu và sự lãng mạn) của bạn và bạn sẽ bắt đầu đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm. Người độc thân có nhiều cơ hội lãng mạn, hôn nhân không diễn ra trong tháng này và có lẽ cũng không phải trong năm nay, nhưng những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn và tham dự nhiều bữa tiệc, họp mặt hơn. Việc Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà thứ 7 của bạn báo hiệu sự hấp dẫn đối với những người hướng nội tâm. Điều này chỉ nhấn mạnh một xu hướng đã tồn tại trong nhiều năm với sự hiện diện của sao Hải Vương trong ngôi nhà số 7 của bạn.
- Sao Thủy, chủ tinh của Tử vi của bạn, đi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn vào ngày 23 tháng 2 năm 2024 và sẽ ở đó trong thời gian còn lại của tháng tới. Điều này cũng cho thấy một tình yêu và đời sống xã hội tích cực. Nó cũng cho thấy bạn sẽ nổi bật hơn. Bạn ở đó vì bạn bè và mối quan hệ hiện tại của mình và bạn đặt lợi ích của họ lên trên lợi ích của mình. Sao Thủy ở xa nhà ở ngôi nhà thứ 7 và điều này có thể làm suy yếu lòng tự trọng và sự tự tin của bạn. Bạn có thể cảm thấy mình như một người xa lạ ở một vùng đất xa lạ. Nhưng không sao cả, với khu vực phía Tây trong Tử vi của bạn hiện đang rất mạnh, đây là lúc để người khác làm theo ý họ, miễn là nó không mang tính phá hoại hay gây sự khó chịu cho bạn. Ngày nay, lòng tự trọng và sự tự tin mạnh mẽ không còn cần thiết nữa. Những điều tốt đẹp đến với bạn từ người khác chứ không phải từ kỹ năng cá nhân, sự chủ động hay sự tự tin của bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ