Tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 2 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Tháng 2 năm 2024 ủng hộ các mối quan hệ đơn giản, tình bạn và các hoạt động nhóm. Việc tham gia cùng bạn bè, tổ chức và nhóm cũng sẽ giúp ích cho kết quả kinh doanh của bạn. Mặc dù Bạch Dương không ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm trong tháng 2 này, nhưng bạn có vẻ vẫn rất thành công, vì sao Hỏa chủ tinh trong Tử vi của bạn, vẫn đang di chuyển qua ngôi nhà số 10 của sự nghiệp cho đến ngày 13 tháng 2 năm 2024. Vào ngày 19 tháng 2, khi Mặt trời tiến vào cung Song Ngư, nó bắt đầu tạo ra những khía cạnh tuyệt vời cho hành tinh sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Ngôi nhà thứ 12 (tâm linh) của bạn đã rất mạnh mẽ trong hai năm qua, và nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn sau ngày 19 tháng 2 năm 2024. Vì vậy, đây là một tháng tuyệt vời cho những ai trong số các bạn đang đi trên con đường tâm linh: cần phải đạt được những tiến bộ lớn lao.
- Tài chính của bạn vẫn rất may mắn. Sao Kim, hành tinh tài chính của bạn, ở trong ngôi nhà số 11 của bạn từ ngày 17 tháng 2 trở đi ủng hộ cho nhóm ngành công nghệ và trực tuyến. Bạn đã thử nghiệm vấn đề tài chính của mình trong nhiều năm và tháng này có lẽ còn nhiều hơn bình thường. Bạn có những người bạn giàu có và họ dường như mang đến những cơ hội tài chính cho bạn.


Tử vi tháng 2 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Sự nghiệp đang bùng nổ là chủ đề chính trong tháng này. Ngôi nhà số 10 của Kim Ngưu mạnh mẽ một cách bất thường trong tháng 2 này với một nửa số hành tinh đứng yên ở đó hoặc di chuyển qua đó trong tháng 2 năm 2024. Trọng tâm này là một chỉ số của sự thành công. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 cũng sẽ xuất hiện trong ngôi nhà số 10 của bạn, tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp của bạn hơn nữa. Đó là một ngày đỉnh cao của sự nghiệp. Trăng non này cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp theo những cách khác. Càng về sau, cho đến kỳ Trăng non tháng tiếp theo các vấn đề về sự nghiệp sẽ được thấy rõ. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên và bình thường.
- Hành tinh tài chính của bạn, sao Thủy sẽ ở ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn từ ngày 4 đến ngày 23 tháng 2 năm 2024. Điều này rất tốt cho lĩnh vực tài chính vì nó cho thấy chủ đề này nằm ở vị trí cao trong danh sách ưu tiên của bạn. Nó cũng chỉ ra rằng các ông chủ và những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn luôn ủng hộ các mục tiêu tài chính của bạn. Thường thì loại hình này mang lại sự tăng lương. Nói chung, danh tiếng nghề nghiệp tốt, mang lại lợi ích tài chính và cơ hội cho bạn.
- Động lực của hành tinh đều hướng về phía trước trong tháng 2 này. Các sự kiện diễn ra nhanh chóng và nhanh chóng hướng tới mục tiêu của bạn.


Tử vi tháng 2 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Ngôi nhà thứ 9 của Song Tử đã trở nên rất mạnh vào tháng 1 và tháng 2 năm 2024 này còn mạnh hơn nữa. Một nửa số hành tinh ở đó hoặc di chuyển qua đó vào đầu tháng, và với Mặt trăng mới vào ngày 9 tháng 2 năm 2024, 60% các hành tinh sẽ ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn. Đây là một tháng tuyệt vời đối với các sinh viên trình độ đại học: họ học tập tốt vì ở đây có sự tập trung cao độ. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 sẽ không chỉ làm sáng tỏ các vấn đề tôn giáo và thần học mà còn cả các vấn đề pháp lý nếu bạn dính líu đến những vấn đề này. Ngày 9 cũng sẽ là một ngày tài chính rất mạnh mẽ. Nhiều bạn sẽ đi du lịch trong tháng này. Đây là một tháng tốt để thực hiện một chuyến đi và lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai. Ngôi nhà số 9 mạnh mẽ cho thấy một tháng về cơ bản là hạnh phúc phía trước.
- Với việc ngôi nhà tiền bạc của bạn về cơ bản vẫn trống rỗng trong tháng này, chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào ngày 19 và 20 tháng 2 năm 2024, tài chính dường như không phải là vấn đề lớn. Thu nhập sẽ tốt hơn và mạnh mẽ hơn từ ngày 9 đến ngày 24 tháng 2 năm 2024 khi Trăng khuyết. Cho đến ngày 9 và sau ngày 24 tháng 2, bạn nên sử dụng tiền mặt dự phòng để giảm nợ và thanh toán hóa đơn.


Tử vi tháng 2 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Mặt trời hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong cung Bảo Bình (ngôi nhà thứ 8), cho đến ngày 19 tháng 2 năm 2024. Điều này mang lại nhiều thông điệp:
+ Đã đến lúc phải loại bỏ những tài sản, khoản đầu tư, tài khoản ngân hàng và tiết kiệm không cần thiết, đặc biệt là những tài khoản dư thừa. Mục tiêu của tháng này là đạt được sự giàu có bằng cách loại bỏ những tắc nghẽn và trở ngại đối với nó. Việc rà soát lại tài chính sẽ rất hữu ích cho bạn.
+ Tài sản của bạn, bất cứ thứ gì bạn không sử dụng hoặc không cần thiết đều nên bán hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Điều này sẽ tốt cho việc chào đón những của cải mới. Những tài sản này giống như những mảng bám trong động mạch tài chính. Hãy loại bỏ những mảng bám và sự lưu thông tài chính sẽ chảy mạnh mẽ hơn.
- Đây là một tháng tốt để sử dụng tiền mặt dự phòng để trả nợ. Bạn sẽ có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài trong tháng này nên việc vay vốn cũng dễ dàng hơn. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có sở trường về các hình thức tài trợ sáng tạo. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 đặc biệt tốt cho những loại hoạt động này và nó cũng sẽ có những tác động khác. Nó sẽ làm rõ vấn đề tài chính của vợ/chồng hoặc tình yêu hiện tại. Vấn đề về thuế và bất động sản cũng vậy. Điều này sẽ tiếp tục cho đến kỳ Trăng non của tháng tiếp theo. Tất cả thông tin bạn cần về những vấn đề này sẽ đến với bạn một cách bình thường và tự nhiên.
- Mặt Trời hành tinh tài chính của bạn sẽ di chuyển cùng sao Thổ từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 2 năm 2024. Điều này thường cho thấy gánh nặng tài chính tăng thêm và cần phải tổ chức lại tài chính. Nhưng nó cũng có thể mang lại cơ hội hợp tác hoặc liên doanh. Hành tinh tài chính của bạn sẽ nằm trong cung tinh thần của Song Ngư từ ngày 19 tháng 2 trở đi. Vì vậy, trực giác tài chính của bạn sẽ mạnh mẽ một cách bất thường và đáng tin cậy hơn.


Tử vi tháng 2 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Bạn đang ở giữa thời kỳ đỉnh cao tình yêu và gia đình hàng năm. Vì vậy, trọng tâm trong tháng 2 này là Tình yêu và đời sống xã hội, các vấn đề về sự nghiệp, tài chính có thể tạm gác lại trong tháng này.


Tử vi tháng 2 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Hầu hết Xử Nữ đều có việc làm. Nhưng nếu bạn là một trong những người hiếm hoi thất nghiệp thì tháng 2 này sẽ thay đổi cục diện, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã đi làm thì vẫn có cơ hội làm thêm giờ và làm công việc phụ.
- Hành tinh tài chính của bạn là sao Kim vẫn ở trong ngôi nhà thứ 5 cung Ma Kết cho đến ngày 17 tháng 2 năm 2024. Đây là một điều tích cực về mặt tài chính vì nó cho thấy khả năng phán đoán tốt về tài chính và tiền bạc. Bạn kiếm tiền theo những cách vui vẻ và chi tiêu vào những điều làm cho bạn hạnh phúc. Bạn đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, sao Kim di chuyển vào cung Bảo Bình và ngôi nhà số 6 của bạn. Điều này cho thấy việc kiếm tiền theo cách cổ điển, thông qua công việc và dịch vụ là hiệu quả. Như chúng tôi đã đề cập, bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập trong tháng này.
- Con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn cũng đang có cuộc sống tài chính dồi dào và thịnh vượng. Các vấn đề tài chính liên quan đến con cái cũng sẽ rõ ràng hơn theo thời gian.


Tử vi tháng 2 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Tài chính tháng 2 năm 2024 của Thiên Bình tốt vì sao Diêm Vương đang nhận được nhiều sự kích thích từ các hành tinh khác. Vợ chồng, bạn đời hay tình yêu hiện tại cũng khởi sắc rất nhiều trong năm 2024 và tháng 2 năm 2024.
- Tất cả các hành tinh đều di chuyển về phía trước trong tháng 2 năm 2024, vì vậy các sự kiện trong cuộc sống diễn ra với nhịp độ nhanh và Thiên Bình có xu hướng đạt được mục tiêu nhanh chóng
- Mặt trời di chuyển cùng với sao Thổ trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 2 năm 2024 đến ngày 26 tháng 2 năm 2024. Vì vậy Thiên Bình hãy kiên nhẫn hơn với bạn bè. Họ có vẻ bối rối và bi quan.
- Thiên Bình đã có triển vọng việc làm tuyệt vời trong hơn một năm nay và đặc biệt là trong tháng 2 năm 2024 sau ngày 19 tháng 2 năm 2024. Hầu hết Thiên Bình có thể đang làm việc. Mặc dù vậy, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội làm thêm giờ hoặc làm công việc phụ.


Tử vi tháng 2 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Tiêu đề chính của tháng 2 năm 2024 là sức mạnh đáng kinh ngạc trong ngôi nhà và gia đình của Bọ Cạp: hơn một nửa số hành tinh ở đó hoặc di chuyển qua đó trong tháng 2 năm 2024. Ngay cả hành tinh sự nghiệp Mặt trời cũng ở trong Nhà Số 4 của Bọ Cạp cho đến ngày 19 tháng 2 năm 2024. Vì vậy, tổ ấm, gia đình và sức khỏe tinh thần của Bọ Cạp mới là nhiệm vụ thực sự trong tháng 2 năm 2024.
- Đây là sự nghiệp. Bọ Cạp có thể yên tâm buông bỏ những tham vọng bên ngoài của mình ngay bây giờ và tập trung vào nền tảng, điều này giúp Bọ Cạp có thể đạt được thành công bên ngoài.
- Tổ ấm, gia đình, sức khỏe và sự hiểu biết về tình cảm sẽ là trọng tâm chính trong cuộc sống của Bọ Cạp trong khoảng 30 năm tới và trọng tâm này bắt đầu ngay bây giờ.


Tử vi tháng 2 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Cung tiền của Nhân Mã vẫn mạnh cho đến ngày 17 tháng 2 năm 2024 nên tháng 2 năm 2024 sẽ có sự phát đạt tốt. Đến ngày 17 tháng 2 năm 2024, các mục tiêu tài chính ngắn hạn của Nhân Mã rất có thể đã đạt được và Nhân Mã có thể bắt đầu tập trung vào đời sống trí tuệ của mình.
- Sức mạnh trong tháng 2 năm 2024 sẽ ở Nhà Số 3 của Nhân Mã, khả năng trí tuệ và giao tiếp được nâng cao rất nhiều trong tháng 2 năm 2024. Đây là một tháng tốt lành đối với giáo viên, học sinh, nhà văn, nhân viên bán hàng và tiếp thị cũng như người lao động trí thức nói chung.
- Trong khi tháng 1 năm 2024 thì 60% các hành tinh đang di chuyển qua cung tiền bạc của Nhân Mã thì tháng 2 năm 2024 tình huống này xảy ra với Nhà Số 3 của Nhân Mã: 60% các hành tinh hoặc ở đó hoặc đang di chuyển qua cung đó. Vì vậy, tháng 2 năm 2024 là tháng tốt để tham dự các bài giảng, hội thảo và đọc sách về các chủ đề mà Nhân Mã quan tâm. Đây là lúc để nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần.
- Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 sẽ xuất hiện trong Nhà Số 3 của Nhân Mã và củng cố hơn nữa các kỹ năng giao tiếp và trí tuệ của Nhân Mã. Nhưng Trăng non sẽ có tác dụng rất lâu sau khi nó xuất hiện, và thời gian trôi qua nó sẽ giúp làm rõ các mục tiêu giáo dục, mối quan hệ với anh chị em, hàng xóm và nhiều vấn đề trí tuệ. Tổ ấm và gia đình của Nhân Mã đã vững mạnh hơn một năm nay và thậm chí còn trở nên vững chắc hơn trong tháng 2 năm 2024. Đã đến lúc tập trung nhiều hơn vào tổ ấm, gia đình và sức khỏe tinh thần của bạn cũng như để các vấn đề về sự nghiệp qua đi một thời gian. Nền tảng gia đình và sức khỏe tinh thần của Nhân Mã là nền tảng cho sự nghiệp thành công. Sự tập trung vào gia đình này sẽ dẫn đến thành công trong sự nghiệp sau này.


Tử vi tháng 2 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Tiêu đề chính của tháng 2 năm 2024 của Ma Kết là sức mạnh to lớn trong đời sống tài chính. Cung tiền bạc của Ma Kết trong tháng 2 năm 2024 mạnh mẽ hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong năm: 60% các hành tinh ở đó hoặc di chuyển qua đó thể hiện sức mạnh tài chính. Vũ trụ đang trợ giúp cho Ma Kết làm giàu. Với rất nhiều hành tinh khác nhau trong cung tiền, tiền có thể đến với Ma Kết từ nhiều người và theo nhiều cách khác nhau. Đối với những người đầu tư, điều này mang lại một danh mục đầu tư được đa dạng hóa tốt. Ma Kết cũng có thể chi tiêu nhiều hơn trong tháng 2 năm 2024, nhưng bạn sẽ có đủ tiền để chi tiêu.
- Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 cũng xuất hiện trong cung tiền bạc và đây là một ngày tài chính tuyệt vời. Nó cũng có thể mang lại những cơ hội lãng mạn với những người liên quan đến vấn đề tài chính của Ma Kết hoặc mối quan hệ hợp tác hoặc liên doanh.
- Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 sẽ không chỉ làm giàu cho bạn mà còn làm sáng tỏ bức tranh tài chính. Ngày qua ngày, cho đến tháng sau, tất cả thông tin Ma Kết cần để đưa ra những quyết định tài chính đúng đắn sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.


Tử vi tháng 2 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, Mặt trời di chuyển vào cung tiền bạc của Bảo Bình và bạn bắt đầu thời kỳ đỉnh cao tài chính năm 2024. Bây giờ có sự thịnh vượng. Kết nối xã hội đang đóng một vai trò lớn trong tài chính. Vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại dường như rất tích cực trong đời sống tài chính của Bảo Bình theo chiều hướng tích cực. Bảo Bình đã có trực giác tài chính tuyệt vời trong nhiều năm nay và tháng 2 năm 2024 nó thậm chí còn tốt hơn nữa. Có lẽ cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc liên doanh sẽ đến với Bảo Bình.


Tử vi tháng 2 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Tất cả những sự thật tâm linh mà Song Ngư đang thấy sẽ mất giá trị nếu chúng không được chuyển sang bình diện vật chất. Chúng được ban tặng để làm cho cuộc sống của chúng ta trên Trái đất này tốt đẹp hơn và thăng hoa hơn.
- Tài chính của Song Ngư tháng 2 năm 2024 rất tốt và thậm chí còn tốt hơn vào tháng 3 năm 2024. Sao Hỏa trong Nhà Số 11 của Song Ngư cho đến ngày 13 tháng 2 năm 2024 cho thấy những hy vọng và mong muốn tài chính sâu sắc nhất của bạn đang trở thành hiện thực. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2024, hành tinh tiền bạc của Song Ngư đi vào Nhà Số 12 và báo hiệu trực giác tài chính tuyệt vời. Thế giới tâm linh rất quan tâm đến tình hình tài chính của Song Ngư.
Xem thêm Tử Vi Năm 2024 của 12 Cung Hoàng Đạo

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ