Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2024 của Song tử
- Những ngày tuyệt vời nhất: 8, 9, 17, 18, 26, 27, 28
- Những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 10, 11, 24, 25
- Những ngày đẹp nhất dành cho tình yêu: 4, 5, 6, 7, 14, 15, 17, 24, 25, 26, 27
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 6, 7, 8, 9, 14, 15, 18, 19, 20, 24, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 10, 11, 20, 29
Tử vi tháng 2 năm 2024 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 2 năm 2024 của Song tử:

- Mặc dù thực tế là hai hành tinh dài hạn đang ở vị trí gây căng thẳng cho Song Tử, nhưng sức khỏe và năng lượng vẫn tốt trong tháng 2 năm 2024.
- Nhiều hành tinh ngắn hạn ở góc hợp, hài hòa với bạn, thúc đẩy năng lượng của bạn. Bạn có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng cách mát-xa mắt cá chân và bắp chân. Theo dõi chi tiết được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Song Tử.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2024 của Song tử:

- Ngôi nhà thứ 9 của Song Tử đã trở nên rất mạnh vào tháng 1 và tháng 2 năm 2024 này còn mạnh hơn nữa. Một nửa số hành tinh ở đó hoặc di chuyển qua đó vào đầu tháng, và với Mặt trăng mới vào ngày 9 tháng 2 năm 2024, 60% các hành tinh sẽ ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn. Đây là một tháng tuyệt vời đối với các sinh viên trình độ đại học: họ học tập tốt vì ở đây có sự tập trung cao độ. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 sẽ không chỉ làm sáng tỏ các vấn đề tôn giáo và thần học mà còn cả các vấn đề pháp lý nếu bạn dính líu đến những vấn đề này. Ngày 9 cũng sẽ là một ngày tài chính rất mạnh mẽ. Nhiều bạn sẽ đi du lịch trong tháng này. Đây là một tháng tốt để thực hiện một chuyến đi và lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai. Ngôi nhà số 9 mạnh mẽ cho thấy một tháng về cơ bản là hạnh phúc phía trước.
- Với việc ngôi nhà tiền bạc của bạn về cơ bản vẫn trống rỗng trong tháng này, chỉ có Mặt trăng sẽ di chuyển qua đó vào ngày 19 và 20 tháng 2 năm 2024, tài chính dường như không phải là vấn đề lớn. Thu nhập sẽ tốt hơn và mạnh mẽ hơn từ ngày 9 đến ngày 24 tháng 2 năm 2024 khi Trăng khuyết. Cho đến ngày 9 và sau ngày 24 tháng 2, bạn nên sử dụng tiền mặt dự phòng để giảm nợ và thanh toán hóa đơn.

Tình duyên tháng 2 năm 2024 của Song tử:

- Tình yêu cũng có vẻ hạnh phúc trong tháng 2 năm 2024 khi sao Thủy, chủ tinh Tử vi của bạn, đang tạo ra những khía cạnh đẹp đẽ cho sao Mộc (hành tinh tình yêu của bạn). Như tháng trước, những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra ở bối cảnh ở trường đại học, các hoạt động của trường đại học hoặc các hoạt động xã hội hoặc hoạt động từ thiện.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ