Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2024 của Kim ngưu
- Những ngày tuyệt vời nhất: 6, 7, 14, 15, 24, 25
- Những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 8, 9, 21, 22, 23, 29
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 1, 2, 3, 6, 7, 8, 17, 26, 27, 29
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 6, 7, 8, 9, 14, 15, 17, 18, 24, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 8, 9, 14, 15, 16, 24, 25
Tử vi tháng 2 năm 2024 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 2 năm 2024 của Kim ngưu:

- Sức khỏe chắc chắn cần được chú ý nhiều hơn trong tháng 2 năm 2024. Như mọi khi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn có thể sẽ không thể thoát khỏi trách nhiệm từ công việc, nhưng bạn có thể xử lý chúng theo cách hợp lý hơn. Cố gắng sắp xếp nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.
- Các bạn Kim Ngưu cần nâng cao sức khỏe bằng cách mát-xa lưng và đầu gối cho đến ngày 17 tháng 2 năm 2024; có lẽ một chuyến viếng thăm bác sĩ xương khớp hoặc nhân viên mát-xa sẽ có ích. Sau ngày 17 tháng 2, hãy chú ý nhiều hơn đến mắt cá chân và bắp chân. Mát-xa chúng thường xuyên. Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 19 tháng 2, nhưng vẫn cần được theo dõi. Chi tiết được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Kim Ngưu.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2024 của Kim ngưu:

- Sự nghiệp đang bùng nổ là chủ đề chính trong tháng này. Ngôi nhà số 10 của Kim Ngưu mạnh mẽ một cách bất thường trong tháng 2 này với một nửa số hành tinh đứng yên ở đó hoặc di chuyển qua đó trong tháng 2 năm 2024. Trọng tâm này là một chỉ số của sự thành công. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 cũng sẽ xuất hiện trong ngôi nhà số 10 của bạn, tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp của bạn hơn nữa. Đó là một ngày đỉnh cao của sự nghiệp. Trăng non này cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp theo những cách khác. Càng về sau, cho đến kỳ Trăng non tháng tiếp theo các vấn đề về sự nghiệp sẽ được thấy rõ. Tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên và bình thường.
- Hành tinh tài chính của bạn, sao Thủy sẽ ở ngôi nhà số 10 (sự nghiệp) của bạn từ ngày 4 đến ngày 23 tháng 2 năm 2024. Điều này rất tốt cho lĩnh vực tài chính vì nó cho thấy chủ đề này nằm ở vị trí cao trong danh sách ưu tiên của bạn. Nó cũng chỉ ra rằng các ông chủ và những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn luôn ủng hộ các mục tiêu tài chính của bạn. Thường thì loại hình này mang lại sự tăng lương. Nói chung, danh tiếng nghề nghiệp tốt, mang lại lợi ích tài chính và cơ hội cho bạn.
- Động lực của hành tinh đều hướng về phía trước trong tháng 2 này. Các sự kiện diễn ra nhanh chóng và nhanh chóng hướng tới mục tiêu của bạn.

Tình duyên tháng 2 năm 2024 của Kim ngưu:

- Vị trí của hành tinh tình yêu trong ngôi nhà số 10 của bạn (cho đến ngày 3 tháng 9 năm 2024) cho thấy rằng khả năng được yêu mến và sự duyên dáng trong xã hội cũng quan trọng để thành công như kỹ năng chuyên môn của bạn. Sẽ rất có ích nếu bạn tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc và buổi họp mặt liên quan đến nghề nghiệp.
- Đối với người độc thân góc hợp của sao Diêm Vương đưa ra một vài thông điệp:
+ Đầu tiên, bạn hãy tập trung vào sự nghiệp, công việc và tình yêu trong cuộc sống của bạn sẽ đến đúng lúc, đúng chỗ.
+ Thứ hai, nó chỉ ra rằng bạn có những cơ hội lãng mạn với đồng nghiệp hoặc cấp trên hoặc những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn.
+ Thứ ba, nó thể hiện sự thu hút của bạn đối với những người thành công và quyền lực.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ