Tử vi tháng 2 năm 2024 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 2 năm 2024 của Cự giải
- Những ngày tuyệt vời nhất nói chung: 1, 2, 3, 10, 11, 19, 20, 29
- Những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 26, 27, 28
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 6, 7, 17, 26, 27
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 6, 7, 8, 9, 14, 15, 18, 19, 21, 22, 23, 24, 25, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 6, 7, 12, 13, 17, 26, 27
Tử vi tháng 2 năm 2024 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 2 năm 2024 của Cự giải:

- Sức khỏe và năng lượng đang được cải thiện mỗi ngày và đến ngày 19 tháng 2 năm 2024, bạn sẽ ở mức sức khỏe và năng lượng cao nhất. Nếu bạn đã có sẵn các bệnh lý từ trước thì bây giờ chúng sẽ xu hướng tốt hơn nhiều.
- Tăng cường sức khỏe bằng cách mát-xa theo những cách được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Cự Giải.

Sự nghiệp tháng 2 năm 2024 của Cự giải:

- Mặt trời hành tinh tài chính của Cự Giải vẫn ở trong cung Bảo Bình (ngôi nhà thứ 8), cho đến ngày 19 tháng 2 năm 2024. Điều này mang lại nhiều thông điệp:
+ Đã đến lúc phải loại bỏ những tài sản, khoản đầu tư, tài khoản ngân hàng và tiết kiệm không cần thiết, đặc biệt là những tài khoản dư thừa. Mục tiêu của tháng này là đạt được sự giàu có bằng cách loại bỏ những tắc nghẽn và trở ngại đối với nó. Việc rà soát lại tài chính sẽ rất hữu ích cho bạn.
+ Tài sản của bạn, bất cứ thứ gì bạn không sử dụng hoặc không cần thiết đều nên bán hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Điều này sẽ tốt cho việc chào đón những của cải mới. Những tài sản này giống như những mảng bám trong động mạch tài chính. Hãy loại bỏ những mảng bám và sự lưu thông tài chính sẽ chảy mạnh mẽ hơn.
- Đây là một tháng tốt để sử dụng tiền mặt dự phòng để trả nợ. Bạn sẽ có khả năng tiếp cận tốt với nguồn vốn bên ngoài trong tháng này nên việc vay vốn cũng dễ dàng hơn. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có sở trường về các hình thức tài trợ sáng tạo. Trăng non vào ngày 9 tháng 2 năm 2024 đặc biệt tốt cho những loại hoạt động này và nó cũng sẽ có những tác động khác. Nó sẽ làm rõ vấn đề tài chính của vợ/chồng hoặc tình yêu hiện tại. Vấn đề về thuế và bất động sản cũng vậy. Điều này sẽ tiếp tục cho đến kỳ Trăng non của tháng tiếp theo. Tất cả thông tin bạn cần về những vấn đề này sẽ đến với bạn một cách bình thường và tự nhiên.
- Mặt Trời hành tinh tài chính của bạn sẽ di chuyển cùng sao Thổ từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 2 năm 2024. Điều này thường cho thấy gánh nặng tài chính tăng thêm và cần phải tổ chức lại tài chính. Nhưng nó cũng có thể mang lại cơ hội hợp tác hoặc liên doanh. Hành tinh tài chính của bạn sẽ nằm trong cung tinh thần của Song Ngư từ ngày 19 tháng 2 trở đi. Vì vậy, trực giác tài chính của bạn sẽ mạnh mẽ một cách bất thường và đáng tin cậy hơn.

Tình duyên tháng 2 năm 2024 của Cự giải:

- Tình yêu vẫn hoạt động nhưng không nhiều như tháng trước. Người độc thân có nhiều sở thích lãng mạn. Giống như tháng trước, phần lớn hoạt động giao lưu xã hội của bạn có liên quan đến nghề nghiệp.
- Sao Hỏa sẽ di chuyển cùng Sao Diêm Vương vào ngày 15 và 16 tháng 2 năm 2024, điều này có thể mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp. Con cái và những nhân vật trẻ em trong cuộc đời bạn có cơ hội hoặc thành công trong sự nghiệp. Phẫu thuật có thể được đề nghị cho cha hoặc mẹ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ