Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Xử nữ

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Xử nữ
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 14, 15, 21, 22, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 8, 9, 13, 18, 19, 21, 22, 27, 28, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 7, 8, 9, 10, 11, 16, 18, 19, 25, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 23, 24, 27, 28

 
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Xử nữ

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Xử nữ:

 - Sức khỏe tốt nhưng cần để ý sau ngày 22 tháng 11 năm 2023. Xử Nữ cần đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Với hành tinh sức khỏe của Xử Nữ là sao Thiên Vương nghịch hành cả tháng, hãy cẩn thận khi thực hiện những thay đổi lớn đối với chế độ sức khỏe. Hãy cực kỳ cảnh giác với các chất bổ sung hoặc phương pháp chữa bệnh thần kỳ. Những điều này cần nghiên cứu kỹ lưỡng.

- Ngoài ra, hãy tránh trải qua các cuộc kiểm tra và thủ tục y tế nếu có thể - hãy sắp xếp kiểm tra vào một thời điểm khác. Khi hành tinh sức khỏe của bạn đi lùi, những điều này rất dễ xảy ra sai sót. 

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Xử nữ:

- Hoạt động ngược dòng đang bắt đầu giảm dần. Từ ngày 4 tháng 11 năm 2023 trở đi, chỉ có 30 % các hành tinh là nghịch hành. Điều này nằm trong giới hạn chấp nhận được.
- Tài chính có vẻ tốt trong tháng này. Cho đến khi sao Kim ở trong ngôi nhà số 8 (Biến đổi và Tái sinh) của Xử Nữ - luôn là điều tích cực cho tài chính. Điều này mang lại những vận may bất ngờ và những cơ hội tài chính hạnh phúc. Tiền tự nhiên đến với bạn. Bạn chi tiêu cho bản thân và ăn mặc đắt tiền.
- Vào ngày 8 tháng 11 năm 2023, sao Kim di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Xử Nữ. Điều này cũng tốt cho tài chính. Thu nhập tăng mạnh mẽ hơn.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Xử Nữ sẽ mạnh mẽ cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Vì vậy, trọng tâm là các sở thích trí tuệ - đọc, nghiên cứu, giảng dạy, viết blog và những thứ tương tự. Đây là thời điểm tốt cho sinh viên; việc học diễn ra tốt đẹp. Các năng lực tinh thần mạnh mẽ hơn bình thường.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Xử nữ:

- Đời sống tình cảm được cải thiện nhiều trong tháng này. Sao Thổ bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 và sao Hải Vương, mặc dù vẫn đi lùi, nhưng đã sẵn sàng để tiến về phía trước. Quan trọng hơn, sao Hải Vương đang nhận được những khía cạnh rất tốt đẹp. Vì vậy, điều này đã cho thấy mở ra một tiền đề rất tốt để phát triển mối quan hệ trong tình yêu, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể gọi tên mối quan hệ đó là gì.

- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ. Xử Nữ nên tập trung vào đời sống nội tâm của bạn - nhà cửa, gia đình và hạnh phúc tình cảm của bạn. Ngay cả hành tinh sự nghiệp của Xử Nữ là sao Thủy cũng ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Xử Nữ từ ngày 10 tháng 11 năm 2023 trở đi. Vì vậy, sức khỏe gia đình và tình cảmn sự nghiệp đều là nhiệm vụ quan trọng thực sự

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ