Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Bảo bình
Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 26, 27
Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 14, 15, 16, 21, 22, 28, 29
Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 7, 8, 11, 17, 18, 21, 22, 28
Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 5, 6, 9, 10, 14, 15, 23, 24, 25
Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 6, 7, 15, 25, 28, 29
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Bảo bình:

- Sức khỏe Bảo Bình được cải thiện nhiều trong tháng này. Có hai hành tinh dài hạn tạo ra các khía cạnh gây căng thẳng cho Bảo Bình. Sao Diêm Vương di chuyển ra khỏi cung của Bảo Bình vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 là một điều tích cực khác đối với sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Bảo bình:

- Trực giác tài chính cần được kiểm chứng nhiều hơn từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 trở đi, nhưng thu nhập sẽ khả quan sau ngày 21 tháng 6 năm 2023. Hành tinh tài chính của bạn là Sao Hải Vương bắt đầu đi lùi vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 và sẽ di chuyển trong nhiều tháng tới - vì vậy hãy cố gắng hoàn tất các giao dịch mua hoặc đầu tư quan trọng trước thời điểm đó.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Bảo bình:

- Giờ đây, sự phấn khích do nhật thực tạo ra đã qua, Bảo Bình đang ở trong một giai đoạn vui vẻ, hạnh phúc. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, Bảo Bình bước vào đỉnh điểm khoái cảm cá nhân hàng năm và điều này tiếp tục cho đến ngày 21 tháng 6 năm 202. Đây là thời gian để vui chơi và giải trí. Một thời gian để khám phá khía cạnh vui tươi của cuộc sống.
- Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đã di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Bảo Bình và sao Mộc sẽ ở đó trong phần còn lại của năm sắp tới. Vì vậy, một động thái có thể xảy ra hoặc sẽ có một đổi mới. Phụ nữ Bảo Bình trong độ tuổi sinh đẻ có khả năng sinh sản bất thường.
- Có rất nhiều hạnh phúc ở trong ngôi nhà. Tháng này tình cảm hạnh phúc đối với Bảo Bình không nhận được sự trọn vẹn. Tình yêu không nghiêm túc mà chỉ là vui chơi - giải trí. Những Bảo Bình độc thân bị thu hút bởi những người có thể cho Bảo Bình thấy được thời gian vui vẻ. Loại thái độ này không có lợi cho các mối quan hệ nghiêm túc và các cuộc tình dễ xảy ra hơn. Sau ngày 21 tháng 6 năm 2023, hành tinh tình yêu di chuyển vào ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà về sức khỏe và công việc) của Bảo Bình và Bảo Bình trở nên nghiêm túc hơn trong tình yêu (và cuộc sống nói chung). Có nhiều hoạt động xã hội hóa ở nhà và với gia đình. Cần có sự gắn kết và chia sẻ tình cảm với đối tác tiềm năng.
- Những Bảo Bình độc thân sẽ thấy mình bị thu hút bởi đồng nghiệp hoặc chuyên gia y tế. Nhìn chung, sức khỏe được chú trọng nhiều hơn sau ngày 21 tháng 6 năm 2023 - đặc biệt là sức khỏe cảm xúc. Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Bảo Bình và là một ngày vui vẻ. Một ngày đẹp trời cho chuyện tình cảm, nhưng không phải kiểu nghiêm túc.
- Các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo cá nhân của Bảo Bình và con cái hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ được làm rõ khi các tuần trôi qua.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ