Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Bọ cạp
Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 18, 19, 20, 28, 29
Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 16, 21, 22
Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 11, 14, 15, 21, 22
Ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24
Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 21, 22, 28
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Bọ cạp:

- Mặc dù sao Diêm Vương tránh xa khía cạnh căng thẳng của mình, nhưng sức khỏe Bọ Cạp cần được theo dõi trong tháng này. Trái tim cần được chú ý nhiều hơn, và sẽ rất hữu ích nếu xoa bóp điểm phản xạ ở đó. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng Bọ Cạp không quá mệt mỏi. Hãy lưu tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe vào ngày mùng 4 và mùng 5 tháng 6 năm 2023 và từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023. (Bố mẹ hoặc người làm cha mẹ cũng nên lưu tâm hơn từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023.)

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Bọ cạp:

- Vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, sao Kim di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp. Do đó, các mối quan hệ xã hội của Bọ Cạp đang thúc đẩy sự nghiệp. Sự nghiệp được thúc đẩy nhờ các phương tiện xã hội - bằng cách tham dự hoặc tổ chức các loại tiệc và buổi họp mặt phù hợp và bằng cách gặp gỡ đúng người có thể giúp đỡ Bọ Cạp. Với sao Kim trong ngôi nhà số 10 (nghề nghiệp) của Bọ Cạp, những Bọ Cạp độc thân bị quyến rũ bởi những người có quyền lực và địa vị và có những cơ hội lãng mạn với những người như vậy trong tháng này.
-Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà này, làm tăng thêm những sở thích này. Ham muốn tình dục cũng xảy ra mạnh mẽ hơn bình thường. Có sự nghiệp thành công là tốt. Các vấn đề liên quan đến tình dục, chuyển đổi cá nhân, nghiên cứu huyền bí của bạn, các vấn đề về thuế và tài sản sẽ tự làm rõ ràng khi các tuần tiến triển. Tất cả thông tin bạn cần sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và bình thường.
- Đây cũng là một quá cảnh tốt đẹp cho tài chính. Nó thường cho thấy một mối quan hệ đối tác kinh doanh sinh lợi và tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội trong lĩnh vực tài chính. Ân sủng xã hội của Bọ Cạp là một yếu tố chính trong thu nhập. Bọ Cạp thích kinh doanh với bạn bè và thích kết bạn với những người mà Bọ Cạp kinh doanh cùng.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Bọ cạp:

- Tình cảm trong tháng 6 năm 2023 về cơ bản là hạnh phúc, nhưng có một số thách thức xảy ra vào ngày 4, 5, 10 và 11 tháng 6 năm 2023. Ngôi nhà số 8 (Ngôi nhà chuyển đổi và tái sinh) của Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ vào tháng trước ngày 21 tháng năm 2023 và duy trì như vậy cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Vì vậy, tháng tới nên được hạnh phúc. Bọ Cạp đang tập trung vào những điều bạn thích làm nhất: tình dục, nghiên cứu những điều huyền bí, nghiên cứu, quản lý tiền bạc, và thay đổi bản thân.
- Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bọ Cạp vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 và sẽ ở đó trong phần còn lại của năm tới. Đây là một khía cạnh tuyệt vời cho tình yêu. Thông thường, điều này sẽ báo hiệu hôn nhân hoặc một mối quan hệ hôn nhân nghiêm túc. Nhưng với việc sao Thiên Vương vẫn ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bọ Cạp thì điều này có thể không được xảy ra. Bọ Cạp có thể tận hưởng tình yêu mà không cần những ràng buộc pháp lý.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ