Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp

2023-06-29 20:03:12.0
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...

MỤC LỤC

  BỌ CẠP | 23 THÁNG 10 - 21 THÁNG 11

  QUYẾN RŨ, ĐAM MÊ, ĐỘC LẬP

  Nguyên tố: Nước
  Phân cực: Tiêu cực
  Chất lượng: Cố định
  Hành tinh cai trị: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa
  Nhà cai trị: Thứ tám

  Tinh thần Màu sắc: Đen
  Đá quý may mắn: Topaz & opal
  Hoa: Hibiscus & phong lữ
  Những trận đấu tình yêu hàng đầu: Cự Giải

  Cung hoàng đạo, cung thứ tám trong vòng hoàng đạo, thuộc về những người sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11. Hãy cùng Lichvannien365 tìm hiểu tất cả về dấu hiệu Bọ Cạp bên dưới nhé.

  Đặc điểm cung hoàng đạo Bọ Cạp

  Đam mê, độc lập và không ngại đi theo con đường của riêng mình bất kể người khác nghĩ gì. Bọ Cạp thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước trước một cuộc tranh luận.  Bọ Cạp cũng ghét những người không chân thật, Họ có thể nhận ra sự việc giả dối quá nhanh nên đừng nghĩ sẽ đánh lừa họ.

  Vì tất cả những đặc điểm này, Bọ Cạp có vẻ đáng sợ và hơi khép kín với những người không biết rõ về họ. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là mặc dù Bọ Cạp có vẻ cộc cằn như một cung nước, nhưng Bọ Cạp cũng rất hòa hợp với cảm xúc của mình và đôi khi có thể thấy mình bị cuốn theo cảm xúc của Bọ Cạp.

  Điều này dẫn đến xung đột trong nội tâm của Bọ Cạp: Cảm xúc của Bọ Cạp là thứ thúc đẩy và củng cố họ, nhưng tính hay thay đổi của Bọ Cạp có thể khiến Bọ Cạp sợ hãi và khiến bản thân cảm thấy dễ bị tổn thương và mất kiểm soát. Vì xung đột này, Bọ Cạp, giống như tên gọi của chúng " Bọ Cạp khoác lên mình lớp vỏ bọc bên ngoài và có vẻ gai góc".

  Nhưng một khi con người vượt ra khỏi vỏ bọc, họ sẽ tìm thấy một người trung thành, đáng yêu với niềm đam mê không có giới hạn. Bọ Cạp lao vào tất cả những gì cuộc sống mang lại với 110% nhiệt huyết. Một Bọ Cạp sẽ là người bạn trung thành nhất, nhân viên tận tâm nhất, là kẻ thù tồi tệ nhất nếu Bọ Cạp muốn trở thành.

  Trong tình yêu, Bọ Cạp ban đầu có vẻ thận trọng và có thể thiết lập một loạt "bài kiểm tra" cho đối tác tiềm năng của họ, quyết định gạch tên đối phương khỏi danh sách nếu đối phương không đáp ứng yêu cầu của Bọ Cạp. Vấn đề là, Bọ Cạp có xu hướng không cho đối tác của mình biết chính xác những gì Bọ Cạp muốn, khiến đối tác của Bọ Cạp cảm thấy như họ phải chơi trò đọc suy nghĩ. Nếu Bọ Cạp và đối tác của họ có thể vượt qua rào cản ban đầu này, mối quan hệ sẽ rất mãnh liệt, cả ở mức cao và thấp. Một Bọ Cạp sẽ yêu hết mình và chiến đấu hết mình hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác và muốn đối tác của họ phải trung thực tuyệt đối. Ngay cả khi đó không phải là điều mà đối tác muốn nghe. Trong phòng ngủ, Bọ Cạp hào phóng, giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng cho mọi thứ kể cả đêm dài.

  Bọ cạp trong tình yêu

  Được cai trị bởi sao Hỏa rực lửa và sao Diêm Vương hủy diệt, một Bọ Cạp đang yêu có một chế độ xác nhận đánh dấu cho các mối quan hệ và đó là chế độ trọn vẹn. Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...

  Phong cách tình bạn Bọ Cạp

  Bọ Cạp thích gì khi là bạn bè? Một người bạn Bọ Cạp sẽ nói với bạn như thế nào, cho dù bạn có muốn biết hay không. Tin tốt là: Bạn không bao giờ phải lo lắng về vị trí của mình với một Bọ Cạp; Đôi khi Bọ Cạp quan tâm đến những người bạn một cách điên cuồng. Bạn sẽ thực sự thấy sự đối xử đặc biệt của Bọ Cạp.

  Sự nghiệp, Tiền bạc & Đặc điểm Thành công của Bọ Cạp

  Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Bọ Cạp là "Cường độ". Bọ Cạp hạnh phúc hơn nhiều khi dẫn đầu nhóm hoặc đưa ra ý kiến ​​xác thực hơn là trở thành một thành viên trong nhóm. Khi Bọ Cạp lao vào, họ dốc toàn lực cho công việc đam mê của mình.

  Phương châm của Bọ Cạp

  "Bạn không bao giờ biết những gì bạn có khả năng cho đến khi bạn cố gắng."

  Bọ Cạp thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

  S cho quyến rũ
  cho não
  cho nguyên bản
  cho phản ứng
  P cho đam mê
  I cho trực quan
  cho nổi bật

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Bọ Cạp

  Vì vậy, nhiều dấu hiệu khác dành thời gian và năng lượng quý báu để đánh vòng vo, cố gắng hết sức để tìm ra cách tiếp cận ít gây sóng gió nhất khi đối mặt với xung đột. Không phải Bọ Cạp. Được trời phú cho ý thức sâu sắc về bản thân, Bọ Cạp luôn có thể nói chính xác những gì họ nghĩ, ngay cả khi đó không phải là điều mọi người muốn nghe. Bọ Cạp thẳng thắn và trung thực, và hai đặc điểm đó nhận được rất nhiều sự tôn trọng, cả ở nhà và nơi làm việc.

  Những thách thức lớn nhất của Bọ Cạp

  Bọ Cạp cố gắng tỏ ra cứng rắn đến mức đôi khi họ cắt bỏ hoàn toàn khía cạnh dễ bị tổn thương của mình, tỏ ra gai góc, bất cần và lạnh lùng với người ngoài. Mặc dù thể hiện cảm xúc thật đáng sợ, nhưng học cách thực hiện nó là chìa khóa đối với Bọ Cạp, vì việc thể hiện vẻ bề ngoài "Tôi không quan tâm" chỉ có thể hoạt động được một thời gian dài trước khi nó trở nên mệt mỏi!

  Vũ khí bí mật của Bọ Cạp

  Bọ Cạp thừa nhận rằng họ có khả năng hiểu rõ nhưng hơi cực đoan và bi quan. Tuy nhiên có vẻ là họ thích thú với điều đó dù không biết câu trả lời ở đâu. Bọ Cạp đọc vị người khác rất tốt, có cái nhìn vô cùng sâu sắc. Bên cạnh đó họ sẽ che giấu đi ý định thật sự bên trong, nó là một bí mật. Họ có tham vọng, tính toán và kế hoạch to lớn, và họ sẽ không bao giờ nói bất cứ điều gì để kế hoạch bị rò rỉ ra bên ngoài. 

  5 lý do hàng đầu để yêu một Bọ Cạp

  1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của Bọ Cạp gợi cảm với chữ S viết hoa. Bọ Cạp thậm chí không cần phải thử và biết rằng gợi cảm là một thái độ mà bạn có thể thể hiện ra một cách tự nhiên.
  2. Bọ Cạp luôn biết mình muốn gì và theo đuổi nó mà không cần đặt câu hỏi hay nghĩ nhiều về vấn đề đó.
  3.  Bọ Cạp không dễ dàng bị đe dọa và đứng lên đấu tranh cho sự bất công khi bạn nhìn thấy nó.
  4. Bọ Cạp có khiếu hài hước độc đáo. Bọ Cạp không ngại nói ra suy nghĩ của người khác, và cách nhìn nhận thế giới đôi khi có hoài nghi của bạn rất sáng tạo, thông minh và hài hước.
  5. Bọ Cạp có đam mê, nhiệt huyết. Khi bạn quyết định thể hiện hết trái tim của mình, sẽ không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
  Cung bọ cạp - 2023-10-08 22:06:01.0
  Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
  Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
  Cung bọ cạp - 2021-12-10 20:19:00.0
  Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
  Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
  Cung bọ cạp - 2021-06-22 21:54:31.0
  Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
  12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
  Cung bọ cạp - 2020-03-04 03:26:09.0
  Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
  Chia sẻ