Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 18, 19, 20, 28, 29
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 12, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 5, 6, 9, 11, 18, 21, 22, 28
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 17, 18, 21, 22, 23, 24, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 11, 12, 21, 22
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Cự giải:

- Sức khỏe và năng lượng đều tốt. Chỉ có một hành tinh (Sao Diêm Vương) liên kết căng thẳng với Cự Giải và hầu hết các Cự Giải sẽ không cảm thấy điều đó. (Chỉ những người sinh muộn trong cung của bạn từ 21- 22 tháng 7 mới cảm nhận được điều đó một cách mạnh mẽ.) Các hành tinh còn lại hoặc ở khía cạnh hài hòa hoặc bỏ mặc Cự Giải.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Cự giải:

- Hoạt động ngược dòng tăng lên trong tháng này. Cự Giải bắt đầu tháng với chỉ 10% các hành tinh di chuyển ngược và sẽ kết thúc với 30% trong số chúng di chuyển ngược. Tiền đến với Cự Giải một cách hợp lý. Tháng tới sẽ là tháng hạnh phúc.
- Tài chính sẽ tốt - nhưng sau ngày 21 tháng 6 năm 2023 sẽ tốt hơn trước. Cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, hành tinh tài chính của Cự Giải sẽ ở trong ngôi nhà số 12 ( Tâm linh) của Cự Giải về mặt tâm linh. Vì vậy, Cự Giải hào phóng và từ thiện hơn. Trực giác tài chính sẽ tốt. Đây là thời điểm tốt để thực hiện các quy luật tinh thần về sự sung túc. Tuy nhiên, vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào cung của Cự Giải, mang đến những vận may bất ngờ về tài chính, cơ hội và hình ảnh của sự giàu có. Sư Tử chi tiêu cho bản thân và ăn mặc như một người giàu có. Tiền đang đến với Cự Giải một cách nhanh chóng. Những người có tiền trong cuộc sống của Cự Giải dường như rất tận tâm với Cự Giải.
- Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải cả tháng. Điều này chỉ ra rằng ông chủ, cha mẹ, nhân vật phụ huynh - những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của Cự Giải đang hỗ trợ cho các mục tiêu tài chính của Cự Giải.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Cự giải:

- Mặc dù hành tinh tình yêu của Cự Giải là sao Thổ nghịch hành, nhưng tình yêu có vẻ hạnh phúc sau ngày 21 tháng 6 năm 2023.
- Những Cự Giải độc thân không cần phải vội vàng trong bất cứ điều gì, nhưng tình yêu ở đó. Đây cũng là một tháng cho những hiểu biết và đột phá về tâm linh. Ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Cự Giải rất mạnh cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà tâm linh này, mang lại nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về tâm linh và nâng cao trực giác tài chính vốn đã mạnh mẽ của Cự Giải. Các vấn đề tâm linh sẽ sáng tỏ khi các tuần trôi qua. Những câu hỏi về tâm linh sẽ tìm thấy lời giải đáp theo những cách tự nhiên và bình thường.
- Sư Tử cần lái xe cẩn thận hơn vào ngày 4 và 5 tháng 6 năm 2023.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ