Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Sư tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 3, 4, 11, 12, 21, 22
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 14, 15, 16, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 6, 7, 8, 11, 15, 21, 22, 24, 25
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 16, 23, 24, 25, 26, 27
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 14, 15, 21, 22
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Sư tử:

- Sức khỏe về cơ bản là tốt trong tháng này. Sao Diêm Vương di chuyển ra khỏi cung Bảo Bình và quay trở lại Ma Kết vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 là một điều tích cực đối với sức khỏe. Sao Hỏa ở trong cung của Sư Tử cả tháng, điều đó có nghĩa là vẫn có các chuyến du lịch nước ngoài mời gọi bạn. Nhưng hãy cẩn thận với sự vội vàng và hấp tấp vì điều này có thể dẫn đến tai nạn và thương tích.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Sư tử:

- Sự nghiệp vẫn thành công trong tháng này và bởi vì hành tinh tài chính của Sư Tử cũng nằm trong cung sự nghiệp của Sư Tử (cho đến ngày 11 tháng 6 năm 2023) nên có thể có sự tăng lương. Hành tinh tài chính ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) báo hiệu rằng danh tiếng nghề nghiệp tốt sẽ mang đến cơ hội kiếm tiền cho Sư Tử. Có thể có sự gián đoạn về tài chính bởi nhu cầu thay đổi mạnh mẽ vào ngày 4 và 5 tháng 6 năm 2023. Điều này cũng có thể xảy ra vì tiền tự nhiên đến với Sư Tử theo những cách mà Sư Tử không dự tính trước. Có thể Sư Tử nhận được sự ưu ái về tài chính bởi ông chủ, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh.
- Sao Thủy di chuyển vào cung và nhà của chính mình vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Sao Thủy mạnh ở vị trí đó và điều này báo hiệu tốt cho thu nhập. Sao Thủy ở trong ngôi nhà số 11( Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Sư Tử (cho đến ngày 27 tháng 6 năm 2023) ủng hộ các khoản đầu tư vào công nghệ và phương tiện điện tử, cũng như giao dịch, mua bán, tiếp thị, bán hàng và quan hệ công chúng.
- Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 11(Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Sư Tử vào ngày 21 tháng 5 và ở đó cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, báo trước một giai đoạn xã hội mạnh mẽ. Nó không có quá nhiều về sự lãng mạn, nhiều hơn về tình bạn, nhóm và các hoạt động nhóm. Sư Tử có khả năng nắm bắt đặc biệt tốt về công nghệ, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học. Đây là khoảng thời gian tốt để mua bất kỳ thiết bị công nghệ cao nào bạn cần.
- Sao Thủy sẽ 'đi quá giới hạn' từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7 năm 2023. Trong các vấn đề tài chính và tình bạn, Sư Tử đang mạo hiểm vượt ra ngoài quỹ đạo bình thường của mình. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2023, sao Thủy đi vào ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Sư Tử. Trực giác tài chính trở nên quan trọng, và có khả năng trực giác này đang đưa Sư Tử ra khỏi vùng an toàn thông thường của mình. Dù hiện tại Mặt trời đã rời khỏi ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử nhưng sự nghiệp vẫn vô cùng phát đạt. Nó đang được mở rộng.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Sư tử:

- Sao Mộc đang tiến gần hơn đến hành tinh tình yêu của Sư Tử là Sao Thiên Vương. Các khía cạnh sẽ không chính xác trong năm nay, nhưng Sư Tử đang cảm thấy bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ