Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Ma kết
Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 25
Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 20, 26, 27
Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 7, 8, 11, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 28
Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 23, 24, 25
Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 21, 22, 26, 27
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Ma kết:

- Hạnh phúc sẽ chữa lành nhiều vấn đề sức khỏe - đặc biệt là cho đến ngày 11 tháng 6 năm 203. Về mặt tinh thần, sức khỏe và sự hài hòa đồng nghĩa với nhau. Sức khỏe không phải là những yếu tố diễn ra trên bộ phận cơ thể - mà là tâm trạng biểu hiện của bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống và ở trong sự hài hòa. Điều này đặc biệt quan trọng sau ngày 21 tháng 6 năm 2023 khi sức khỏe trở nên căng thẳng hơn. Tuy nhiên, không có gì nghiêm trọng đang diễn ra, chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Ma kết:

- Ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà về sức khỏe và công việc) của Ma Kết hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, vì vậy việc Ma Kết tập trung vào sức khỏe sẽ giúp Ma Kết có lợi cho sau này. Sức mạnh ở ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) cũng báo hiệu cơ hội việc làm cho Ma Kết đang tìm việc. Những Ma Kết đã được tuyển dụng có cơ hội làm thêm giờ và công việc thứ hai. Ma Kết đang có tâm trạng hào hứng làm việc.
- Trăng non vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Ma Kết, càng làm tăng thêm tiêu điểm này. Đây cũng phải là một ngày gợi tình và lãng mạn. Các vấn đề về sức khỏe và công việc của Ma Kết sẽ được làm rõ trong những tuần tới - cho đến kỳ Trăng non tiếp theo. Mọi thứ sẽ dần có lời đáp.
- Sao Thủy - hành tinh của sức khỏe và công việc của Ma Kết, đi "vượt khỏi giới hạn" vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 và duy trì như vậy cho đến ngày 6 tháng 7 năm 2023. Vì vậy, về các vấn đề sức khỏe (và có lẽ trong công việc), Ma Kết đang ở bên ngoài phạm vi bình thường của mình. Bạn đang tìm kiếm các giải pháp để ổn định cho bản thân.
- Tài chính khá tốt. Sao Mộc đang di chuyển gần sao Thiên Vương - hành tinh tài chính của Ma Kết - một tín hiệu cho thấy về sự thịnh vượng. Hiện tại các hành tinh vẫn còn xa nhau nhưng đang xích lại gần nhau hơn từng ngày. Ma Kết đang cảm thấy bị ảnh hưởng của việc mở rộng tài chính. (Khía cạnh này sẽ trở nên rất chính xác vào năm tới.).Bạn và các thành viên trong gia đình nên lưu tâm hơn về mặt vật chất từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Ma kết:

- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của bạn và bạn bắt đầu một đỉnh cao về tình yêu và xã hội hàng năm. Những Ma Kết độc thân bị quyến rũ bởi yếu tố tình dục. Đồng nghiệp, chuyên gia y tế và người nước ngoài cũng rất lôi cuốn bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ