Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Kim ngưu
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 23, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 16, 21, 22, 28, 29
- Những ngày tuyệt vời nhất cho tình yêu: 1, 2, 6, 7, 11, 15, 21, 22, 25, 28, 29
- Những ngày tuyệt vời nhất về Tiền bạc: 5, 6, 14, 15, 16, 17, 23, 24, 26, 27
- Ngày tốt nhất cho Sự nghiệp: 6, 7, 8, 4, 25
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Kim ngưu:

- Kim Ngưu có một sức khỏe tốt. Hành tinh dài hạn duy nhất đang khiến Kim Ngưu căng thẳng (không xảy ra với tất cả các Kim Ngưu, mà chỉ những người sinh sớm trong cung Kim Ngưu) sẽ rời đi khỏi vùng căng thẳng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023.
- Hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu là sao Kim sẽ ở trong cung Sư Tử từ ngày mùng 5 tháng 6 năm 2023 trở đi. Tăng cường sức khỏe hơn nữa bằng cách quan tâm nhiều hơn đến trái tim. Sức khỏe cảm xúc tốt rất quan trọng sau ngày 5 tháng 6 năm 2023 và trong nhiều tháng nữa.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Kim ngưu:

- Niềm vui cá nhân và tài chính là tiêu đề chính của tháng 6 năm 2023. Một tháng đầy hạnh phúc. Kim Ngưu đã trải qua nhiều thay đổi cá nhân - những thay đổi đáng kể trong vài năm qua, Nhưng giờ đây, với sao Mộc ở trong cung của Kim Ngưu, những thay đổi đó là những thay đổi đáng mừng. Có những niềm vui cá nhân hay thưởng thức món ăn ngon, rượu ngon, những chuyến đi du lịch và tận hưởng thú vui của năm giác quan. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần phải kiểm soát đến cân nặng của mình. Một số Kim Ngưu có thể đang có dự tính cho một số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Trọng tâm là cải thiện ngoại hình.
- Kim Ngưu đã ở đỉnh cao tài chính hàng năm kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 và điều này tiếp tục cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023. Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ tốt từ gia đình. Gia đình và các mối quan hệ gia đình rất hữu ích trong lĩnh vực tài chính cho bạn lúc này.
- Kim Ngưu là một ngôi sao tài chính trong tháng này. Vào ngày 11 tháng 6 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu. Điều này cũng báo hiệu tốt cho thu nhập của Kim Ngưu. Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà tiền bạc của Kim Ngưu giúp tăng thu nhập lên. Quan trọng hơn, Trăng non sẽ làm rõ đời sống tài chính khi các tuần tiến triển. Do đó, tất cả thông tin mà Kim Ngưu cần để đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn sẽ đến với Kim Ngưu một cách rất tự nhiên và bình thường.
- Mọi khúc mắc của Kim Ngưu sẽ được trả lời. Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, Mặt Trời đi vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) về tri thức và giao tiếp của Kim Ngưu. Các mục tiêu tài chính của Kim Ngưu - ít nhất là những mục tiêu ngắn hạn - đã đạt được và bây giờ mối quan tâm của bạn được chuyển thành mối quan tâm trí tuệ. Kim Ngưu sẽ đọc sách nhiều hơn, tham dự các lớp học hoặc hội thảo và mở rộng kiến thức của mình. Viêc quá cảnh này đặc biệt tốt cho học sinh Kim Ngưu vì tinh thần tập trung cùng sự nhạy bén sẽ giúp cho việc học tập dễ dàng hơn nhiều. Những Kim Ngưu làm việc bán hàng và tiếp thị cũng sẽ làm tốt vì kỹ năng của họ được nâng cao.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Kim ngưu:

- Hành tinh tình yêu của Kim Ngưu là sao Diêm Vương đã di chuyển ngược dòng vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 và sẽ duy trì như vậy trong nhiều tháng nữa. Điều này không ngăn cản tình yêu xảy ra nhưng sẽ có xu hướng làm mọi thứ chậm lại.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ