Tử vi tháng 6 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 2, 9, 10, 18, 19, 20, 28, 29
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 16, 17, 23, 24, 25
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 6, 11, 16, 17, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 5, 6, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 23, 24
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24
Tử vi tháng 6 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 6 năm 2023 của Song ngư:

- Sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn trong tháng này (thực tế là kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2023). Vì vậy, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Chú ý tăng cường sức khỏe theo những cách được đề cập trong báo cáo hàng năm.
- Với hành tinh sức khỏe của Song Ngư là Mặt trời, ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Ngư cho đến ngày 21 tháng 6 năm 2023, sức khỏe tinh thần tốt là điều rất quan trọng. Một nhà trị liệu tinh thần có thể là một trợ giúp lớn. Sức khỏe tổng quan sẽ được cải thiện sau ngày 21 tháng 6 năm 2023, nhưng sức khỏe tinh thần vẫn rất quan trọng. Chế độ ăn uống cũng trở nên quan trọng sau ngày 21 tháng 6 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2023 của Song ngư:

- Với ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Song Ngư mạnh mẽ trong tháng này, Song Ngư nên tập trung vào sức khỏe gia đình. Các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp thì tạm gác lại. Đây là thời điểm chuẩn bị một tâm lý vững vàng ổn định làm cơ sở cho một sự nghiệp thành công về sau. Vì vậy, việc sắp xếp cuộc sống gia đình và sự hài hòa về cảm xúc sẽ giúp bạn thành công hơn vào cuối năm.
- Trăng non ngày 18 tháng 6 năm 2023 cũng xuất hiện trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt để hàn gắn cảm xúc và niềm vui nói chung. Các vấn đề liên quan đến nhà cửa và gia đình sẽ được làm rõ khi các tuần trôi qua - cho đến kì Trăng non tiếp theo.
- Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, khi Mặt trời tiến vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của niềm vui và sự sáng tạo, Song Ngư lại bắt đầu một thời kì đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm khác. Đã đến lúc bỏ đi những lo lắng của bạn và chỉ tận hưởng cuộc sống. Làm những điều mang lại cho bạn niềm vui.
- Song Ngư sẽ thấy rằng nhiều vấn đề được giải quyết bằng cách ngừng tập trung vào vấn đề nào đó và làm điều gì đó thú vị. Khi Song Ngư quay lại giải quyết cái gọi là vấn đề. Bạn cũng sẽ thấy rằng đây là liệu pháp tốt cho sức khỏe. Niềm vui là một sức mạnh chữa lành mạnh mẽ - đặc biệt là trong tháng này.
- Sao Mộc đi vào ngôi nhà số 3 ( ngôi nhà về giao tiếp và sở thích trí tuệ) của bạn vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 và sẽ ở đây cho đến hết năm. Vì vậy, Song Ngư sẽ nhận được ô tô mới hoặc thiết bị liên lạc. Kỹ năng giao tiếp của Song Ngư được nâng cao rất nhiều dưới quá cảnh này. Kỹ năng giao tiếp tốt dường như rất quan trọng đối với sự nghiệp. Hành tinh tài chính của Song Ngư là sao Hỏa, sẽ dành cả tháng ở trong ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của bạn, cho thấy tiền kiếm được thông qua công việc và dịch vụ hiệu quả.
- Sao Hỏa ở cung Sư Tử có thể khiến Song Ngư chấp nhận rủi ro và đầu cơ nhiều hơn trong các vấn đề tài chính - vì vậy Song Ngư cần cẩn thận hơn về điều này.

Tình duyên tháng 6 năm 2023 của Song ngư:

- Tình yêu là hỗn hợp trong tháng này. Về mặt tích cực, sao Thủy di chuyển nhanh chóng, điều này cho thấy Song Ngư khá sự tự tin và là người có tầm nhìn bao quát ở nhiều lĩnh vực xã hội.
- Nhu cầu trong tình yêu cũng thay đổi nhanh chóng - đây có thể là vấn đề đối với những Song Ngư đang ở trong một mối quan hệ. Cho đến ngày 11 tháng 6 năm 2023, tình yêu có thể được tìm thấy trong khu phố và trong các cơ sở giáo dục. Song Ngư bị thu hút bởi kỹ năng giao tiếp và trí tuệ của một người. Sau ngày 11 tháng 6 năm 2023, những điều đó rất quan trọng, nhưng bạn cũng muốn tiến sâu đến sự thân mật về tình cảm.
- Từ ngày 27 tháng 6 năm 2023 trở đi, sự gần gũi trong tình cảm vẫn rất quan trọng, nhưng Song Ngư cũng muốn tìm một người có thể cho bạn thấy được những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. (Nhưng khi thời điểm khó khăn đến, bạn hoặc đối phương có thể sẽ muốn ra đi.)

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ