Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 20, 21, 30, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 9, 10, 15, 16, 22, 23
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 5, 6, 9, 10, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 24, 25
- Những ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 5, 6, 8, 10, 11, 16, 17, 19, 20, 24, 25, 29 
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Thiên bình:

- Sức khỏe tháng này tốt và sẽ còn tốt hơn nữa sau ngày 21 tháng 5 năm 2023. Các phương pháp chữa bệnh bằng tinh thần luôn có lợi và xu hướng này sẽ tiếp tục trong tháng tới.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Thiên bình:

- Nguyệt thực xuất hiện vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) của Thiên Bình. Vì vậy, một lần nữa, giống như tháng trước, những thay đổi tài chính quan trọng cần phải xảy ra. Suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của Thiên Bình không thực tế và cần phải điều chỉnh hướng đi. Tuy nhiên, với sao Diêm Vương, hành tinh tài chính của Thiên Bình đi ngược từ ngày 1 tháng 5 năm 2023 (và nó sẽ đi lùi trong nhiều tháng), hãy nghiên cứu kỹ những thay đổi được đề xuất.
- Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp của Thiên Bình vì Mặt trăng là hành tinh sự nghiệp của bạn bị che khuất. (Nói chung, sự nghiệp của bạn nhạy cảm với các hiện tượng mặt trăng.) Vì vậy, sự thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra và có nhiều kịch bản. Có thể có một sự thay đổi trong hệ thống cấp bậc của công ty hoặc ngành của bạn. Luật ban hành có thể thay đổi các quy tắc liên quan đến ngành của bạn. Có thể có những biến cố xảy ra trong cuộc đời của những ông chủ, cha mẹ hoặc những nhân vật phụ huynh. Và, trong những trường hợp hiếm hoi, có thể có một sự thay đổi nghề nghiệp thực sự. 

 

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Thiên bình:

- Ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Bình mạnh cả tháng . Mặt Trời ở đó cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023, trong khi sao Thủy và sao Thiên Vương ở đó cả tháng. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc đi vào ngôi nhà tái sinh này và sẽ ở đó trong phần còn lại của năm tới. Vì vậy, tháng tới là một tháng gợi tình, nhưng nó cũng tốt cho các dự án liên quan đến chuyển đổi cá nhân -  sinh ra con người lý tưởng của Thiên Bình.

- Tin tốt là vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Thiên Bình đang có một tháng tài chính thuận lợi.

- Nhật thực này quét qua Sao Thiên Vương - hành tinh dành cho trẻ em của Thiên Bình. Vì vậy, trẻ em là đối tượng bị ảnh hưởng ở đây. Đảm bảo rằng những trẻ em sẽ tuân theo một lịch trình thoải mái và tránh các loại hoạt động có rủi ro cao. Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh cũng cần thực hiện các thay đổi về tài chính.

 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ