Tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

Sự Kiện Chiêm Tinh xảy ra vào Tháng 5 năm 2023 

  • Ngày 1 tháng 5: Sao Diêm Vương đi lùi ở 0° Bảo Bình
  • Ngày 5 tháng 5: Nguyệt thực nửa tối ở 14° Bọ Cạp
  • Ngày 7 tháng 5: Sao Kim tiến vào Cự Giải
  • Ngày 14 tháng 5: Trạm sao Thủy hướng thẳng vào 5° Kim Ngưu
  • Ngày 16 tháng 5: Sao Mộc tiến vào Kim Ngưu
  • Ngày 19 tháng 5: Trăng Non ở 28° Kim Ngưu
  • Ngày 20 tháng 5: Sao Hỏa đi vào Leo
  • Ngày 21 tháng 5: Mặt trời đi vào Song Tử

Tử vi tháng 5 năm 2023 cảnh báo 12 Cung Hoàng Đạo không nên đưa ra những quyết định vội vàng. Sự bốc đồng có thể dẫn đến một loạt các vấn đề: xung đột, tranh chấp và tổn thất tài chính. Điều quan trọng là phải hành động một cách tự tin, nhưng phải chú ý đến hoàn cảnh. Vì Mặt trời ở cung Kim Ngưu nâng cao những phẩm chất như sự kiên trì và siêng năng, nên các cung Đất sẽ ở vị trí chiến thắng. Để thành công không trôi qua, điều quan trọng là phải phát triển chiến lược đúng đắn. Tốt hơn là bắt đầu với việc tăng cường cơ sở vật chất. Một sự kiện quan trọng trong cuộc sống gia đình sẽ là Rằm tháng Năm . Một kết nối đặc biệt được thiết lập giữa vợ chồng. Đã đến lúc đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới, khép lại mọi khúc mắc. Mời bạn đọc cùng xem tử vi tháng 5 năm 2023 của 12 Cung Hoàng Đạo. 

 

Xem tử vi tháng 5 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 5 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Nhật thực này ảnh hưởng đến sinh viên Bọ Cạp cấp đại học (hoặc những Bọ Cạp nộp đơn vào đại học). Có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục - thay đổi môn học, khóa học và đôi khi cả trường học. Có sự gián đoạn trong trường cao đẳng hoặc đại học của Bọ Cạp. Nếu Bọ Cạp liên quan đến các vấn đề pháp lý, thì bằng cách này hay cách khác, Bọ Cạp sẽ có một bước ngoặt lớn.

- Có những xáo trộn tại nơi thờ cúng của Bọ Cạp và những bi kịch cá nhân trong đời sống của những người chăm lo nơi thờ cúng. Có lẽ quan trọng hơn tất cả những điều này là niềm tin tôn giáo và thần học của bạn sẽ được thử thách.

- Quá trình này sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến quan điểm của Bọ Cạp về cuộc sống và cách bạn sống cho cuộc đời của mình. Sao Thiên Vương là hành tinh dành cho gia đình của Bọ Cạp bị cuốn theo hiện tượng nhật thực này, và do đó có thể xảy ra những bi kịch và chấn động trong gia đình. Cảm xúc bị tăng cao trong gia đình. Đôi khi sẽ cần có cuộc sửa chữa trong nhà.

- Cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc sẽ xảy ra vào ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2023. Trăng non vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bọ Cạp, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt trong sự nghiệp và xã hội


Tử vi tháng 5 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Bất chấp nguyệt thực vào ngày mùng 5 tháng 5 năm 2023, đây vẫn là một tháng hạnh phúc và thịnh vượng. Bạch Dương đang ở giữa đỉnh cao tài chính hàng năm và đỉnh cao này sẽ mạnh hơn những gì Bạch Dương đã có trong nhiều năm. Đối với sao Mộc, hành tinh của sự giàu có và dư dả di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bạch Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Đây sẽ là đỉnh cao tài chính cả đời. Sự thịnh vượng sẽ mạnh mẽ trong phần còn lại của năm tới. 
- Cuộc sống mong manh và có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Bạch Dương cần tập trung vào công việc mà bạn phải hoàn thành trong cuộc sống . Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều tác động đến ngôi nhà và gia đình, và lần này cũng không ngoại lệ. Có thể có những biến động ở nhà và trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. 
- Việc sửa chữa ngôi nhà là cần thiết trong thời gian này. Sao Thiên Vương - hành tinh của bạn bè và công nghệ bị tác động bởi nhật thực, điều này dẫn đến máy tính, thiết bị công nghệ cao và tiện ích cũng sẽ bị ảnh hưởng. Có thể có những thử thách trong cuộc sống của bạn bè. (Sao Diêm Vương hiện đang ở ngôi nhà bạn bè của Bạch Dương sẽ càng làm tăng thêm kịch tính.) 
- Sao Hỏa, vốn đã 'đi quá giới hạn' cả năm, cuối cùng cũng quay trở lại vào ngày mùng 4 tháng 5 năm 2023 và quay trở lại quỹ đạo bình thường của mình. Nhưng sao Kim, vốn đã 'vượt quá giới hạn' vào tháng trước, thậm chí còn 'vượt ra ngoài giới hạn' trong tháng này. Vì vậy, về mặt tài chính, Bạch Dương vẫn chưa khám phá hết những khả năng, mức độ bản thân có thể làm được nhiều thứ. Điều này cũng đúng trong tình yêu. Bạch Dương còn đang độc thân sẽ tìm kiếm được sự lãng mạn bên ngoài vùng an toàn của mình.


Tử vi tháng 5 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Nhật thực này di chuyển sượt qua Sao Thiên Vương - hành tinh sự nghiệp của Kim Ngưu. May mắn thay, nó không phải là một cú hích trực tiếp nhưng có thể có những bi kịch trong sự nghiệp và trong cuộc sống của các ông chủ, cha mẹ, nhân vật phụ huynh và trong ngành của Kim Ngưu. Các quy tắc của trò chơi có thể được thay đổi. Sao Kim cai quản tử vi của bạn, đã 'vượt ra khỏi giới hạn' vào ngày 19 tháng 4 năm 2023 và trong tháng 5 năm 2023 này, Sao Kim thậm chí còn 'vượt ra ngoài giới hạn' nhiều hơn, điều này có nghĩa rằng Kim Ngưu còn đang cách xa quỹ đạo bình thường và vùng an toàn của mình. Điều này đúng với trong công việc và trong các vấn đề sức khỏe. Tốt nhất Kim Ngưu nên có những kế hoạch mang tính phòng bị để tránh bị bất ngờ. 
- Vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, Mặt trời sẽ đi vào ngôi nhà số 2 ( Ngôi nhà tiền bạc) của Kim Ngưu và Kim Ngưu bắt đầu giai đoạn đỉnh cao về tài chính hàng năm. Thu nhập được cải thiện ngay cả trước ngày 21 tháng 5 năm 2023 khi sao Thủy bắt đầu dịch chuyển vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Sao Thủy ở trong cung của bạn báo hiệu những vận may bất ngờ và cơ hội tài chính xuất hiện nhiều hơn. Phải nói rằng tiền bạc tự nhiên tìm đến bạn nhanh nhất có thể.


Tử vi tháng 5 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Với Mặt trăng là hành tinh tiền bạc của Song Tử, mỗi lần nguyệt thực xuất hiện mang đến những thay đổi về tài chính, thường là do một số sự kiện bị gián đoạn hoặc bất ngờ gây ra sự thay đổi này. Song Tử trải qua điều này trung bình là hai lần một năm. Các sự kiện của nhật thực sẽ cho bạn thấy suy nghĩ hoặc kế hoạch của bạn đã sai ở đâu và cần phải thay đổi như thế nào. 
- Khả năng tương thích về mặt tinh thần trở nên rất quan trọng trong tình yêu. Trực giác của Song Tử bây giờ sẽ được lôi ra trải nghiệm trong các vấn đề tình yêu. 
- Mặc dù có một số bất ổn về tài chính do nhật thực gây ra, nhưng tháng tới vẫn có vẻ thịnh vượng khi nguồn tiền của bạn trở nên nổi bật. Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 2 (Tiền/ tài chính) của Song Tử cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023 và sao Kim sẽ đi vào đó vào ngày 8 tháng 5 năm 2023. Song Tử vẫn có vẻ rất đầu cơ và chấp nhận rủi ro trong lĩnh vực tài chính. 


Tử vi tháng 5 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Có rất nhiều điều xảy ra trong tháng này đối với Cự Giải. Sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và ở đó cho đến hết năm. Mục tiêu nghề nghiệp ít nhiều đã đạt được và bây giờ trọng tâm là bạn bè, nhóm và tổ chức trong đời sống xã hội. Nguyệt thực xảy ra vào ngày mùng 5 tháng 5 năm 2023 ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một lịch trình dễ dàng trong khoảng thời gian đó. Những việc cần làm thì nên làm, nhưng các việc tự chọn nên sắp xếp lại thì tốt hơn. 
- Sao Thiên Vương, cai quản ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Cự Giải bị lệch hướng bởi hiện tượng nhật thực này. May mắn thay, nó không phải là một cú giáng đòn trực tiếp, chỉ là một cú huých thoáng qua. Có thể có những cuộc gặp gỡ tâm lý với cái chết hoặc các loại trải nghiệm cận kề cái chết. Chắc chắn không phải là một cái chết thực sự về thể xác, nhưng có thể có những giấc mơ về cái chết hoặc cái chết xảy ra giữa những người bạn biết. 
- Vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12 (Ngôi nhà tâm linh) của Cự Giải và bạn bắt đầu một giai đoạn tâm linh mạnh mẽ. Với hành tinh tài chính ở trong ngôi nhà tâm linh của Cự Giải, trực giác về tài chính được phát huy tối đa. Cự Giải sẽ nhận được hướng dẫn về quản lý tài chính trong giấc mơ và thông qua linh cảm, tâm linh,..


Tử vi tháng 5 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Bởi vì Mặt trăng là hành tinh tâm linh của Sư Tử, nên mỗi lần nguyệt thực xuất hiện sẽ mang đến những thay đổi tâm linh - thay đổi trong thực hành, thái độ, giáo lý và giáo viên. Một số điều này là hoàn toàn bình thường khi bạn đã hiểu mọi thứ nhiều hơn và do đó những cách làm việc cũ sẽ không còn hiệu quả. Nguyệt thực thường mang đến những biến động trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Sư Tử đang tham gia. Các nhân vật liên quan đến đạo sư sẽ có những biến động trong cuộc sống riêng của mình. 
- Sư Tử vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử ngày 17 tháng 5 năm 2023, điều này càng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, Trăng non ngày 17 tháng 5 năm 2023 cũng xuất hiện ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử, điều này càng làm bật rõ sự thăng tiến gấp đôi trong sự nghiệp! Sư Tử có thể thành công cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Các vấn đề nghề nghiệp sẽ tự sáng tỏ vào những tuần sau khi Trăng non tiến triển. 
- Hành tinh sự nghiệp của Sư Tử là sao Kim, đã 'vượt ra ngoài giới hạn' kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2023, nhưng tháng này, sao Kim thậm chí còn đi xa hơn quỹ đạo tự nhiên của mình cả tháng. Vì vậy, điều này có nghĩa rằng trong sự nghiệp của Sư Tử, Sư Tử vẫn đang ở trong một giới hạn chưa được khám phá. Bạn chưa bộc lộ phát huy hết được khả năng trong con người mình. Điều Sư Tử cần làm là biết được điểm mạnh của mình và biết nên làm gì để phát triển những điểm mạnh, tiềm năng đó.
- Mặt trời di chuyển cùng với sao Thủy vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, khiến nó trở thành một ngày tài chính tuyệt vời.


Tử vi tháng 5 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Xử Nữ vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 và Xử Nữ bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm. Tăng cường sự nghiệp với việc tham gia vào các tổ chức từ thiện và các hoạt động thiện nguyện. Đời sống tinh thần của Xử Nữ cũng rất tích cực.
- Những người có tiền trong cuộc sống của Xử Nữ cũng có những thử thách trong tài chính. Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Xử Nữ vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, vì vậy các sinh viên đại học Xử Nữ đã thành công trong học tập. Những Xử Nữ nộp đơn vào đại học cũng có may mắn. 
- Ô tô và thiết bị liên lạc có thể hoạt động thất thường (điều này cũng đúng vào tháng trước). Thường sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết. Sẽ là một ý kiến hay nếu Xử Nữ lái xe cẩn thận hơn trong giai đoạn này. 
- Máy tính, phần mềm và thiết bị công nghệ cao được kiểm tra. Phần mềm của Xử Nữ được cập nhật và thay đổi tất cả cài đặt của bạn. Hoặc có một cuộc tấn công hack. Hoặc màn hình tắt mà không có lý do rõ ràng. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, việc sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết. Hãy luôn cập nhật phần mềm chống vi-rút và chống hack của bạn. Tránh mở email từ người lạ. Và ngay cả những email từ bạn bè cũng có thể bị hack và chứa các liên kết độc hại. Giữ các tập tin quan trọng của bạn được sao lưu.
- Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh phải thực hiện những thay đổi tài chính quan trọng. Có một hoạt động tài chính đang diễn ra.


Tử vi tháng 5 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Nguyệt thực xuất hiện vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) của Thiên Bình. Vì vậy, một lần nữa, giống như tháng trước, những thay đổi tài chính quan trọng cần phải xảy ra. Suy nghĩ và lập kế hoạch tài chính của Thiên Bình không thực tế và cần phải điều chỉnh hướng đi. Tuy nhiên, với sao Diêm Vương, hành tinh tài chính của Thiên Bình đi ngược từ ngày 1 tháng 5 năm 2023 (và nó sẽ đi lùi trong nhiều tháng), hãy nghiên cứu kỹ những thay đổi được đề xuất.
- Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp của Thiên Bình vì Mặt trăng là hành tinh sự nghiệp của bạn bị che khuất. (Nói chung, sự nghiệp của bạn nhạy cảm với các hiện tượng mặt trăng.) Vì vậy, sự thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra và có nhiều kịch bản. Có thể có một sự thay đổi trong hệ thống cấp bậc của công ty hoặc ngành của bạn. Luật ban hành có thể thay đổi các quy tắc liên quan đến ngành của bạn. Có thể có những biến cố xảy ra trong cuộc đời của những ông chủ, cha mẹ hoặc những nhân vật phụ huynh. Và, trong những trường hợp hiếm hoi, có thể có một sự thay đổi nghề nghiệp thực sự. 

 


Tử vi tháng 5 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Bạn bè Nhân Mã gặp rắc rối về tài chính và buộc phải thực hiện những điều chỉnh quan trọng về tài chính. Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại của Nhân Mã có thể trải qua những thay đổi trong công việc. Anh ấy hoặc cô ấy cũng sẽ thay đổi chế độ sức khỏe trong những tháng tới. 
- Trẻ em hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Nhân Mã có thể có những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết - có lẽ là những trải nghiệm trong mơ. Cái chết thể xác thực tế thường không xảy ra. Tuy nhiên, trẻ em nên tránh xa những nguy hiểm trong giai đoạn này.
-  Vì Mặt trăng cai quản ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Nhân Mã, mỗi lần nguyệt thực xuất hiện có thể mang đến những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết. Đôi khi Nhân Mã chạm trán với cái chết, hoặc Nhân Mã có những giấc mơ về cái chết. Bằng cách này hay cách khác, thì buộc bạn phải đối mặt với vấn đề. Đây không phải là hình phạt,mà thiên nhiều hơn về mặt giáo dục. Ngoài ra, đối mặt với cái chết có xu hướng khiến Nhân Mã nghiêm túc hơn về cuộc sống.
- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại có thể đang trải qua những rắc rối về tài chính và buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. Sao Thiên Vương bị cuốn theo nhật thực này. Nó bị tác động nhưng không theo một cách rất mạnh mẽ. Vì vậy, ô tô và thiết bị liên lạc có thể hoạt động thất thường - có lẽ cần phải sửa chữa. Nhân Mã nên lái xe cẩn thận hơn trong thời kỳ nhật thực này.
- Anh chị em, nhân vật anh chị em và hàng xóm của Nhân Mã sẽ có những biến động trong cuộc sống cá nhân. Họ cũng có thể có những thay đổi nghề nghiệp. 


Tử vi tháng 5 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Nhật thực này xảy ra trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Ma Kết. Do đó, có những thử thách trong cuộc sống những người bạn của Ma Kết, và họ cũng nên đón nhận nó một cách dễ dàng và nhẹ nhàng trong giai đoạn này. Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh của Ma Kết phải điều chỉnh về khóa học tài chính. 
- Và kể từ khi nhật thực này quét qua Sao Thiên Vương, việc tác động đối với bạn bè thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Đảm bảo rằng các tệp quan trọng đã được sao lưu và Ma Kết cẩn thận hơn với các email hoặc liên kết đáng ngờ. Ngay cả khi Ma Kết biết người đã gửi email, nó có thể không thực sự là của họ mà là của một hacker.
- Có những sự gián đoạn và chấn động trong các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp mà Ma Kết cũng tham gia. Vì Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính của Ma Kết nên Ma Kết cũng buộc phải thực hiện những thay đổi về tài chính. Tuy nhiên, những điều này dường như không quá nghiêm trọng, vì Sao Thiên Vương chỉ bị nhật thực sượt qua - nó không phải là một cú va chạm trực tiếp. 


Tử vi tháng 5 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Bảo Bình sẽ đón nhận một nhật thực khác trong tháng này, vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình. Vì vậy, hãy giảm lịch trình của bạn và làm mọi thứ tốt đẹp và dễ dàng trong khoảng thời gian đó. 
- Bảo Bình nên giảm lịch trình của mình trong tháng này (cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023) đặc biệt là trong thời gian nhật thực. Nhật thực này là nguyệt thực và nó xảy ra ở  ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của bạn. Vì vậy, có nhiều thay đổi và biến động nghề nghiệp đang đến với bạn. Các ông chủ, cha mẹ và nhân vật phụ huynh đều trải qua những biến động trong cuộc đời- có lẽ là những thay đổi về sức khỏe. 
- Thời gian này sẽ vẫn còn biến động trong hệ thống phân cấp công ty của Bảo Bình. Ngành của bạn đang thay đổi. 
- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ có những diễn biến xảy ra trong gia đình của họ. Anh chị em ruột và nhân vật anh chị em ruột có thể trải qua phẫu thuật hoặc đối mặt với cái chết.
- Thay đổi công việc cũng có khả năng. Những thay đổi này có thể diễn ra trong công ty hiện tại của bạn (họ chuyển Bảo Bình từ vị trí này sang vị trí khác) hoặc chuyển sang một công ty mới. Nhìn chung sẽ có sự gián đoạn tại nơi làm việc. Nếu Bảo Bình ở vị trí tuyển dụng những người khác, có thể có mức độ thay thế nhân viên cao và những biến động trong cuộc sống của nhân viên. 


Tử vi tháng 5 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

- Song Ngư tham gia vào nghệ thuật sáng tạo và nhật thực này báo hiệu những thay đổi quan trọng trong cuộc sống sáng tạo của bạn - và cách bạn tiếp cận sự sáng tạo của mình. 
- Một lần nữa sẽ có những xáo trộn tại nơi thờ cúng của bạn và những bi kịch trong đời sống của những người chăm sóc nơi thờ cúng. Niềm tin tôn giáo và thần học của bạn bị thử thách - cũng như thế giới quan của bạn.
- Nhân vật phụ huynh của Song Ngư sẽ phải thực hiện những thay đổi tài chính quan trọng. Họ có thể đang trải qua một nỗi sợ hãi về sức khỏe và trong những tháng tới sẽ thay đổi chế độ sức khỏe của họ.
- Sao Thiên Vương - hành tinh tâm linh của Song Ngư, bị nhật thực này lướt qua. May mắn thay, nó không phải là một cú đánh trực tiếp. Kết quả là có những thay đổi tâm linh xảy ra, nhưng không có gì quá kịch tính. Có những xáo trộn trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Song Ngư tham gia. Bạn thay đổi hoặc sửa đổi thực hành tâm linh và giáo lý của bạn. 
- Loại nhật thực này thường mang đến những hoạt động trong giấc mơ. Nhưng Song Ngư không nên quá coi trọng những giấc mơ này. Nó chỉ là mảnh vụn tâm linh bị khuấy động bởi nhật thực.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo, kiểm tra sự chân thành trong tình yêu của chàng
Bạn càng thích ai đó, bạn sẽ càng quan tâm xem người kia có thực sự thích bạn hay không. Bạn đã bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người khác chưa?
Top 3 Cung hoàng đạo có tính độc lập mạnh mẽ và có thể sống tốt hơn khi độc thân
Trong thế giới các cung hoàng đạo, một số cung hoàng đạo có tính cách khiến họ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở một mình
5 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2024
Thiên Bình, sở trường về sự cân bằng và hài hòa của bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho bạn vào năm 2024
Top 5 Cung Hoàng Đạo Phụ Nữ Sang Trọng Năm 2024
Phụ nữ Thiên Bình là hình ảnh thu nhỏ của sự duyên dáng và quyến rũ. Được cai trị bởi sao Kim,
Những cung hoàng đạo sống nội tâm nhưng là đối tác tuyệt vời
Cự Giải nổi tiếng với xu hướng hướng nội. Những cá nhân này có cảm xúc sâu sắc và thích những...
6 cung hoàng đạo thích đảm nhận mọi việc một mình
Bọ cạp, được biết đến với bản chất mãnh liệt và đam mê, thường tìm thấy niềm an ủi trong lĩnh vực theo đuổi đơn độc.
Tại sao đàn ông Xử Nữ lại tỏ ra xa cách trong các mối quan hệ?
Đàn ông Xử Nữ phát triển nhờ sự xác nhận và đánh giá cao. Khi họ cảm thấy có giá trị và được tôn trọng,...
Sao Mộc quá cảnh 2024: Ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo
Kim Ngưu sắp bước vào một năm phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Ảnh hưởng của sao Mộc đối với cung của Kim Ngưu có thể...
Top 6 cung hoàng đạo và khám phá tình dục
Bạch Dương có cách tiếp cận táo bạo và đam mê trong việc khám phá tình dục. Bạch Dương không ngại dẫn đầu và....
Ma Kết trong tình yêu: Sự ổn định và cam kết lâu dài
Ma Kết được biết đến với đạo đức làm việc và tham vọng mạnh mẽ, điều này....
Chia sẻ