Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 13, 14, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 5, 9, 10, 15, 16, 30, 31
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 5, 9, 10, 13, 17, 18, 19, 22
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 14, 15, 16, 24, 25
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Cự giải:

- Đôi khi nhật thực này xuất hiện cho thấy có một cơ chế thải độc, một sự thanh lọc cơ thể, đặc biệt nếu Cự Giải không cẩn thận trong vấn đề ăn kiêng. Mặc dù các triệu chứng là có thật nhưng đây không phải là bệnh thực sự.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Cự giải:

- Có rất nhiều điều xảy ra trong tháng này đối với Cự Giải. Sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và ở đó cho đến hết năm. Mục tiêu nghề nghiệp ít nhiều đã đạt được và bây giờ trọng tâm là bạn bè, nhóm và tổ chức trong đời sống xã hội. Nguyệt thực xảy ra vào ngày mùng 5 tháng 5 năm 2023 ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một lịch trình dễ dàng trong khoảng thời gian đó. Những việc cần làm thì nên làm, nhưng các việc tự chọn nên sắp xếp lại thì tốt hơn. 
- Sao Thiên Vương, cai quản ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Cự Giải bị lệch hướng bởi hiện tượng nhật thực này. May mắn thay, nó không phải là một cú giáng đòn trực tiếp, chỉ là một cú huých thoáng qua. Có thể có những cuộc gặp gỡ tâm lý với cái chết hoặc các loại trải nghiệm cận kề cái chết. Chắc chắn không phải là một cái chết thực sự về thể xác, nhưng có thể có những giấc mơ về cái chết hoặc cái chết xảy ra giữa những người bạn biết. 
- Vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 12 (Ngôi nhà tâm linh) của Cự Giải và bạn bắt đầu một giai đoạn tâm linh mạnh mẽ. Với hành tinh tài chính ở trong ngôi nhà tâm linh của Cự Giải, trực giác về tài chính được phát huy tối đa. Cự Giải sẽ nhận được hướng dẫn về quản lý tài chính trong giấc mơ và thông qua linh cảm, tâm linh,..

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Cự giải:

- Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn vì cung của Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng; Cự Giải đặc biệt bị ảnh hưởng bởi chuyển động và các khía cạnh của mặt trăng. Vì vậy, một lần nữa, bạn buộc phải xác định, điều chỉnh lại bản thân và cách muốn người khác nhìn nhận mình. Trong những tháng tới sẽ có một diện mạo mới như các loại phụ kiện, kiểu tóc mới, v.v. Đây là hệ quả tự nhiên của việc xác định lại này. Những thay đổi bên trong trở thành những thay đổi bên ngoài theo quy luật tâm linh.
- Nhật thực này xảy ra ở ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Cự Giải và con cái cũng như những nhân vật con cái trong cuộc đời Cự Giải lại bị ảnh hưởng. Có nhiều biến động hơn diễn ra trong cuộc sống của họ. Một lần nữa, giữ chúng ra khỏi sự nguy hiểm.
- Những người trong số Cự Giải tham gia vào nghệ thuật sáng tạo sẽ tạo ra những thay đổi quan trọng đối với khả năng sáng tạo của bạn. Một lần nữa, cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ đang thực hiện những thay đổi tài chính quan trọng. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Cự giải

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ