Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Ma kết
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 17, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 15, 16, 22, 23, 30, 31
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19, 22, 23, 30, 31
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 8, 9, 10, 11, 12, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19, 30, 31
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Ma kết:

- Bất chấp nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, tháng tới về cơ bản là hạnh phúc và khỏe mạnh. Nhật thực xảy ra giống như chỉ rắc thêm một số gia vị và sự phấn khích cho mọi thứ. Điều này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến Ma Kết. Tuy nhiên, nếu nó chạm đến một điểm nhạy cảm nào đó trong Tử vi ngày sinh của Ma Kết - điểm được đúc cho ngày, giờ và nơi sinh chính xác của bạn - thì nó có thể rất hiệu quả. Vì vậy, sẽ không hại gì nếu Ma Kết có một lịch trình thoải mái hơn. 

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Ma kết:

- Nhật thực này xảy ra trong ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Ma Kết. Do đó, có những thử thách trong cuộc sống những người bạn của Ma Kết, và họ cũng nên đón nhận nó một cách dễ dàng và nhẹ nhàng trong giai đoạn này. Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh của Ma Kết phải điều chỉnh về khóa học tài chính. 
- Và kể từ khi nhật thực này quét qua Sao Thiên Vương, việc tác động đối với bạn bè thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Đảm bảo rằng các tệp quan trọng đã được sao lưu và Ma Kết cẩn thận hơn với các email hoặc liên kết đáng ngờ. Ngay cả khi Ma Kết biết người đã gửi email, nó có thể không thực sự là của họ mà là của một hacker.
- Có những sự gián đoạn và chấn động trong các tổ chức thương mại hoặc nghề nghiệp mà Ma Kết cũng tham gia. Vì Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính của Ma Kết nên Ma Kết cũng buộc phải thực hiện những thay đổi về tài chính. Tuy nhiên, những điều này dường như không quá nghiêm trọng, vì Sao Thiên Vương chỉ bị nhật thực sượt qua - nó không phải là một cú va chạm trực tiếp. 

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Ma kết:

- Nhật thực này xảy ra vào giữa thời điểm khoái cảm cá nhân xảy ra hàng năm đạt đến đỉnh điểm. Đỉnh cao khoái cảm này sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với bình thường, khi sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Ma Kết vào ngày 17 tháng 5 năm 2023. Ma Kết có thể vui vẻ và không để ý đến trách nhiệm. 
- Vì Mặt trăng là hành tinh của tình yêu và các mối quan hệ của Ma Kết, mỗi lần nguyệt thực xuất hiện sẽ làm rung chuyển đời sống tình cảm của Ma Kết và thử thách các mối quan hệ lãng mạn. Ma Kết thường trải qua điều này hai lần một năm và bây giờ Ma Kết đã biết cách xử lý nó. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ trải qua những giai đoạn này và sẽ còn trở nên tốt đẹp hơn nữa. Ngược lại, những người thiếu sót có thể gặp rắc rối. 
- Nhật thực sẽ khơi dậy những bất bình bị kìm nén trong mối quan hệ để bạn có thể giải quyết chúng. Cũng có thể có những thử thách cá nhân trong cuộc sống của tình yêu hiện tại, và những điều này cũng sẽ kiểm tra mối quan hệ.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Ma kết

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ