Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Bọ cạp

- Tổng thể các ngày tốt nhất: 13, 14, 22, 23

- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 12, 17, 18, 19, 25, 26

- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19

- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 7, 8, 16, 17, 24, 25

- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 9, 10, 18, 19, 25, 26, 30, 31

Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe vẫn cần được chú ý trong tháng này, đặc biệt là cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023. Vì vậy, như mọi khi, hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Chế độ ăn uống và sức khỏe tinh thần tốt vẫn rất quan trọng cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023. Sau đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến trái tim.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Bọ cạp:

- Nhật thực này ảnh hưởng đến sinh viên Bọ Cạp cấp đại học (hoặc những Bọ Cạp nộp đơn vào đại học). Có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục - thay đổi môn học, khóa học và đôi khi cả trường học. Có sự gián đoạn trong trường cao đẳng hoặc đại học của Bọ Cạp. Nếu Bọ Cạp liên quan đến các vấn đề pháp lý, thì bằng cách này hay cách khác, Bọ Cạp sẽ có một bước ngoặt lớn.

- Có những xáo trộn tại nơi thờ cúng của Bọ Cạp và những bi kịch cá nhân trong đời sống của những người chăm lo nơi thờ cúng. Có lẽ quan trọng hơn tất cả những điều này là niềm tin tôn giáo và thần học của bạn sẽ được thử thách.

- Quá trình này sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến quan điểm của Bọ Cạp về cuộc sống và cách bạn sống cho cuộc đời của mình. Sao Thiên Vương là hành tinh dành cho gia đình của Bọ Cạp bị cuốn theo hiện tượng nhật thực này, và do đó có thể xảy ra những bi kịch và chấn động trong gia đình. Cảm xúc bị tăng cao trong gia đình. Đôi khi sẽ cần có cuộc sửa chữa trong nhà.

- Cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc sẽ xảy ra vào ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2023. Trăng non vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bọ Cạp, khiến đây là một ngày đặc biệt tốt trong sự nghiệp và xã hội

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Bọ cạp:

- Hình ảnh cá nhân và quan niệm về bản thân của Bọ Cạp sẽ được xác định lại trong tháng này. Vì nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 ở cung của Bọ Cạp. Vì vậy, Bọ Cạp vẫn cần thay đổi quan điểm về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Những thay đổi lớn đối với hình ảnh diện mạo sẽ diễn ra trong những tháng tới. 

- Quan trọng hơn, tình yêu hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn sẽ được làm rõ khi các tuần trôi qua. Mọi nghi ngờ và thắc mắc sẽ được giải quyết một cách bình thường và tự nhiên.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ