Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 20, 21, 30, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 17, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19, 25, 26, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 6, 8, 13, 14, 16, 17, 23, 24, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 29
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Bảo bình:

- Mặt trăng là hành tinh sức khỏe của Bảo Bình, có nghĩa là sức khỏe của Bảo Bình rất nhạy cảm với các hiện tượng mặt trăng - không chỉ nhật thực. Có thể sẽ có một mối đe dọa về sức khỏe bởi nhật thực này, tuy nhiên, sức khỏe của bạn về cơ bản vẫn là tốt. Trong những tháng tới, Bảo Bình sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe.

- Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 21 tháng 5 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Bảo bình:

- Bảo Bình sẽ đón nhận một nhật thực khác trong tháng này, vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến Bảo Bình. Vì vậy, hãy giảm lịch trình của bạn và làm mọi thứ tốt đẹp và dễ dàng trong khoảng thời gian đó. 
- Bảo Bình nên giảm lịch trình của mình trong tháng này (cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023) đặc biệt là trong thời gian nhật thực. Nhật thực này là nguyệt thực và nó xảy ra ở  ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của bạn. Vì vậy, có nhiều thay đổi và biến động nghề nghiệp đang đến với bạn. Các ông chủ, cha mẹ và nhân vật phụ huynh đều trải qua những biến động trong cuộc đời- có lẽ là những thay đổi về sức khỏe. 
- Thời gian này sẽ vẫn còn biến động trong hệ thống phân cấp công ty của Bảo Bình. Ngành của bạn đang thay đổi. 
- Người phối ngẫu, đối tác hoặc tình yêu hiện tại sẽ có những diễn biến xảy ra trong gia đình của họ. Anh chị em ruột và nhân vật anh chị em ruột có thể trải qua phẫu thuật hoặc đối mặt với cái chết.
- Thay đổi công việc cũng có khả năng. Những thay đổi này có thể diễn ra trong công ty hiện tại của bạn (họ chuyển Bảo Bình từ vị trí này sang vị trí khác) hoặc chuyển sang một công ty mới. Nhìn chung sẽ có sự gián đoạn tại nơi làm việc. Nếu Bảo Bình ở vị trí tuyển dụng những người khác, có thể có mức độ thay thế nhân viên cao và những biến động trong cuộc sống của nhân viên. 

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Bảo bình:

- Nguyệt thực này sượt qua Sao Thiên Vương, hành tinh cai trị tử vi của Bảo Bình và là một hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của bạn. Vì vậy, Bảo Bình sẽ thấy cần phải xác định lại bản thân và hình ảnh của mình. Trong những tháng tới, Bảo Bình sẽ có những thay đổi quan trọng đối với cách ăn mặc và thể hiện bản thân.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ