Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Sư tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 7, 8, 15, 16, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 12, 17, 18, 19
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 19, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Sư tử:

- Sức khỏe vẫn cần theo dõi cho đến ngày 21 tháng 5 năm 2023. Hãy đảm bảo như mọi khi, cho bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ. Sư Tử sẽ thấy sức khỏe cải thiện đáng kể sau ngày 21 tháng 5 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Sư tử:

- Bởi vì Mặt trăng là hành tinh tâm linh của Sư Tử, nên mỗi lần nguyệt thực xuất hiện sẽ mang đến những thay đổi tâm linh - thay đổi trong thực hành, thái độ, giáo lý và giáo viên. Một số điều này là hoàn toàn bình thường khi bạn đã hiểu mọi thứ nhiều hơn và do đó những cách làm việc cũ sẽ không còn hiệu quả. Nguyệt thực thường mang đến những biến động trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Sư Tử đang tham gia. Các nhân vật liên quan đến đạo sư sẽ có những biến động trong cuộc sống riêng của mình. 
- Sư Tử vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử ngày 17 tháng 5 năm 2023, điều này càng thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, Trăng non ngày 17 tháng 5 năm 2023 cũng xuất hiện ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Sư Tử, điều này càng làm bật rõ sự thăng tiến gấp đôi trong sự nghiệp! Sư Tử có thể thành công cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Các vấn đề nghề nghiệp sẽ tự sáng tỏ vào những tuần sau khi Trăng non tiến triển. 
- Hành tinh sự nghiệp của Sư Tử là sao Kim, đã 'vượt ra ngoài giới hạn' kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2023, nhưng tháng này, sao Kim thậm chí còn đi xa hơn quỹ đạo tự nhiên của mình cả tháng. Vì vậy, điều này có nghĩa rằng trong sự nghiệp của Sư Tử, Sư Tử vẫn đang ở trong một giới hạn chưa được khám phá. Bạn chưa bộc lộ phát huy hết được khả năng trong con người mình. Điều Sư Tử cần làm là biết được điểm mạnh của mình và biết nên làm gì để phát triển những điểm mạnh, tiềm năng đó.
- Mặt trời di chuyển cùng với sao Thủy vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, khiến nó trở thành một ngày tài chính tuyệt vời.

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Sư tử:

- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 một lần nữa mang đến sự xáo trộn cho ngôi nhà và gia đình của Sư Tử khi nó xảy ra ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình). Khu vực này cũng đã bị ảnh hưởng bởi nhật thực vào tháng trước. Sư Tử hãy kiên nhẫn hơn với các thành viên trong gia đình khi mà mọi thứ trong cuộc sống có lẽ đang diễn ra quá mức và khó chịu.

- Vào ngày 8 và 9 tháng 5 năm 2023, Mặt Trời di chuyển cùng sao Thiên Vương - hành tinh tình yêu của Sư Tử và mang đến những trải nghiệm xã hội và lãng mạn hạnh phúc. Những Sư Tử đã có đối tượng thì sẽ có một mối quan hệ gần gũi với người yêu. Còn những Sư Tử độc thân sẽ gặp một người đặc biệt.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ