Tử vi tháng 5 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 13, 14, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 5, 6, 7, 8, 20, 21, 27, 28
- Những ngày tuyệt vời nhất cho tình yêu: 1, 2, 3, 9, 10, 17, 18, 19, 27, 28, 30, 31
- Ngày tốt nhất về tiền bạc: 8, 14, 15, 16, 17, 24, 25 
- Ngày tốt nhất về sự nghiệp: 7, 8, 16, 17, 24, 25
Tử vi tháng 5 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 5 năm 2023 của Song ngư:

- Trái tim là một bộ phận quan trọng đối với Song Ngư. Cho nên bạn tránh lo lắng và bồn chồn. Thiền sẽ là một trợ giúp lớn cho bạn lúc này.  

- Bạn có thể tìm hiểu những món ăn thực phẩm tốt cho tim mạch của mình. Đừng quên ăn nhiều rau xanh và trái cây nhé.

Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Song ngư:

- Song Ngư tham gia vào nghệ thuật sáng tạo và nhật thực này báo hiệu những thay đổi quan trọng trong cuộc sống sáng tạo của bạn - và cách bạn tiếp cận sự sáng tạo của mình. 
- Một lần nữa sẽ có những xáo trộn tại nơi thờ cúng của bạn và những bi kịch trong đời sống của những người chăm sóc nơi thờ cúng. Niềm tin tôn giáo và thần học của bạn bị thử thách - cũng như thế giới quan của bạn.
- Nhân vật phụ huynh của Song Ngư sẽ phải thực hiện những thay đổi tài chính quan trọng. Họ có thể đang trải qua một nỗi sợ hãi về sức khỏe và trong những tháng tới sẽ thay đổi chế độ sức khỏe của họ.
- Sao Thiên Vương - hành tinh tâm linh của Song Ngư, bị nhật thực này lướt qua. May mắn thay, nó không phải là một cú đánh trực tiếp. Kết quả là có những thay đổi tâm linh xảy ra, nhưng không có gì quá kịch tính. Có những xáo trộn trong các tổ chức tâm linh hoặc từ thiện mà Song Ngư tham gia. Bạn thay đổi hoặc sửa đổi thực hành tâm linh và giáo lý của bạn. 
- Loại nhật thực này thường mang đến những hoạt động trong giấc mơ. Nhưng Song Ngư không nên quá coi trọng những giấc mơ này. Nó chỉ là mảnh vụn tâm linh bị khuấy động bởi nhật thực.

Tình duyên tháng 5 năm 2023 của Song ngư:

- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. Một lần nữa, nó có vẻ ảnh hưởng nhẹ đến bạn nhưng nếu nó chạm vào thứ gì đó nhạy cảm trong biểu đồ sinh của bạn thì nó thực sự có thể rất mạnh mẽ. Nhật thực này xảy ra ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Song Ngư và do đó một lần nữa tác động đến sinh viên đại học hoặc sau đại học (và những sinh viên đăng ký vào đại học). Có những thay đổi về kế hoạch giáo dục - có lẽ là thay đổi về môn học. Đôi khi là  thay đổi trường học.
- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến con cái hoặc những nhân vật con cái trong cuộc đời Song Ngư. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng chúng không bị tổn hại trong giai đoạn này và tránh các hoạt động căng thẳng và rủi ro.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ