Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 3, 4, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 20, 21, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 9, 10, 11, 15, 20, 21, 24, 25, 26, 27, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 11, 12, 15, 16, 17, 20, 21, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 6, 7, 24
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Thiên bình:

- Trọng tâm của tháng này là hai lần nhật thực xảy ra. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Trong số 2 lần nhật thực xảy ra này thì hiện tượng nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 dường như ảnh hưởng đến Thiên Bình mạnh mẽ hơn, vì nó xảy ra ở cung của chính Thiên Bình. Thiên Bình nên dành thời gian thư giãn và giảm lịch trình của bạn trong giai đoạn này. Những Thiên Bình nhạy cảm sẽ cảm thấy hiện tượng nhật thực này kéo dài đến hai tuần trước khi nó xảy ra, mặc dù hầu hết các bạn sẽ cảm thấy nó trước đó một tuần.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Thiên bình:

- Máy tính, phần mềm và thiết bị công nghệ cao có thể bắt đầu hoạt động một cách kỳ lạ. Thiên Bình có thể biết về một vụ tấn công trực tuyến của một số công ty (nhà cung cấp mạng điện thoại hoặc công ty truyền thông xã hội hoặc ngân hàng) nơi thông tin cá nhân của bạn đã bị xâm phạm. Thiên Bình có thể cần phải thay đổi mật khẩu của mình và những thứ tương tự. Tránh mở email từ người lạ; ngay cả email từ những người bạn biết cũng có thể chứa các liên kết có hại, vì vậy hãy hiểu biết nhiều hơn về bảo mật internet ngay từ bây giờ. Sao lưu các tệp quan trọng và giữ tính năng chống hack của bạn,
- Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự thay đổi nghề nghiệp đang diễn ra. Có thể có những thay đổi trong hệ thống phân cấp công ty của bạn hoặc những bi kịch cá nhân trong cuộc sống của các ông chủ, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh. Chính phủ có thể ban hành các quy định mới cho ngành của bạn. 

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Thiên bình:

- Nhật thực này trong cung của Thiên Bình báo hiệu nhu cầu xác định lại bản thân cho chính bạn. Khi Thiên Bình nâng cấp và cập nhật quan điểm về bản thân, những thay đổi về hình ảnh và trang phục sẽ diễn ra rất tự nhiên và điều này sẽ tiếp tục trong những tháng tới.
- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến tình bạn. Tình bạn sẽ được kiểm chứng trong tháng này. Nếu mối quan hệ là sự thiếu sót thì tình bạn có thể kết thúc, nhưng ngược lại nếu đó là một tình bạn tốt, vững chắc thì sẽ tồn tại bền vững. Thường thì thử nghiệm này xảy ra do các sự kiện thay đổi trong cuộc sống của bạn bè bạn. 
- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 nói chung có tác động nhẹ hơn. Nhật thực này xảy ra trong ngôi nhà số 8 (Biến đổi và Tái sinh) của Thiên Bình, buộc người bạn đời hoặc tình yêu hiện tại phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính.
- Có thể có những cuộc đối đầu tâm lý với cái chết - có thể là phẫu thuật hoặc trải nghiệm cận tử. Có lẽ bạn bè kể cho Thiên Bình nghe về những người họ biết đã qua đời tại hiện trường. Đôi khi mọi người mơ thấy cái chết hoặc thấy mình đang thảo luận về nó. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ