Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Thiên bình

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Thiên bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 6, 7, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 8, 9, 10, 23, 24, 29, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 6, 11, 12, 16, 17, 21, 22, 25, 26, 29, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 14, 15, 18, 19, 23, 24
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 8, 9, 10, 13, 14, 25
 
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Thiên bình

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Thiên bình:

- Sức khỏe tốt. Mối nguy hiểm chính là chấn thương hoặc tai nạn do vội vàng hoặc thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, Thiên Bình hãy chậm lại.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Thiên bình:

- Thiên Bình thích dựa vào các kỹ năng xã hội của mình để đạt được mục đích của mình. Nhưng hiện tại, Thiên Bình đang ở thời kỳ độc lập nhất trong năm. Trên thực tế, Thiên Bình khá can đảm. Sao Hỏa ở trong cung của Thiên Bình cả tháng giúp tăng cường sự độc lập và tự khẳng định. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào cung của Thiên Bình, điều này càng củng cố chắc chắn hơn nữa và khu vực phía Đông của bản thân trong biểu đồ của bạn vẫn ở mức mạnh nhất trong năm. Vì vậy, bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của Thiên Bình. Ngoài ra, sao Kim bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 nên Thiên Bình sẽ có sự rõ ràng về những gì mình muốn. Việc thực hiện những thay đổi này là an toàn.
- Thiên Bình bắt đầu đạt đỉnh cao hạnh phúc cá nhân vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Một thời kì hưởng thụ vui vẻ tới thân thể. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt để Thiên Bình chăm sóc làm đẹp bản thân tạo nên hình ảnh như bạn mong muốn.
- Thiên Bình thích dựa vào các kỹ năng xã hội của mình để đạt được mục đích của mình. Nhưng hiện tại, Thiên Bình đang ở thời kỳ độc lập nhất trong năm. Trên thực tế, Thiên Bình khá can đảm. Sao Hỏa ở trong cung của Thiên Bình cả tháng giúp tăng cường sự độc lập và tự khẳng định. 
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, Mặt trời đi vào cung của Thiên Bình, điều này càng củng cố chắc chắn hơn nữa và khu vực cá nhân trong biểu đồ của bạn vẫn ở mức mạnh nhất trong năm. Vì vậy, bây giờ là lúc để thực hiện những thay đổi cần thiết cho hạnh phúc của Thiên Bình. Ngoài ra, sao Kim bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 nên Thiên Bình sẽ có sự rõ ràng về những gì mình muốn. Việc thực hiện những thay đổi này là an toàn.
 

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Thiên bình:

- Sao Hỏa - hành tinh tình yêu của Thiên Bình, ở trong cung của Thiên Bình cả tháng, điều này thật tuyệt vời cho tình yêu. Nếu Thiên Bình đang trong một mối quan hệ, người phối ngẫu, đối tác hoặc người yêu rất tận tụy với bạn và phục vụ cho bạn. Nếu Thiên Bình chưa có một mối quan hệ nào, điều đó có thể dễ dàng xảy ra trong tháng này và bạn không cần phải làm gì nhiều. Tình yêu tự tìm đến bạn, theo đuổi bạn. 
- Sao Hỏa tiếp tục có điểm chí của mình vào ngày 1 và 2 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, có một sự tạm dừng trong tình yêu và sau đó là một hướng thay đổi.
- Mặc dù sao Hỏa mang lại sự tuyệt vời cho tình yêu, nhưng nó lại có xu hướng vội vã và thiếu kiên nhẫn, muốn mọi thứ được thực hiện ngay lập tức. Với 60% các hành tinh vẫn đi lùi cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023 thì việc vội vàng là không nên. Thất vọng có lẽ là vấn đề lớn nhất của Thiên Bình bây giờ.
- Tháng tới, đặc biệt là từ ngày 23 tháng 9 năm 2023 không chỉ tốt cho chuyện tình cảm mà còn cho cả tình bạn. Bạn bè có vẻ rất tận tâm với Thiên Bình

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ