Tử vi tháng 7 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 13, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 20, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 7, 8, 10, 17, 18, 19, 20, 26, 29
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 3, 4, 7, 8, 11, 12, 17, 21, 22, 27, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 12, 22, 26, 27, 31
Tử vi tháng 7 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 7 năm 2023 của Bảo bình:

- Sự tập trung cao độ của Bảo Bình vào vấn sức khỏe cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 sẽ giúp Bảo Bình ổn định sau đó. Bảo Bình đang xây dựng chế độ sinh hoạt điều độ để có thể vượt qua các giai đoạn căng thẳng. Hãy chắc chắn rằng Bảo Bình được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn sau ngày 23 tháng 7 năm 2023. Ngoài ra, Bảo Bình nên bổ sung vitamin và những thứ mà cơ thể cần. Phụ nữ Bảo Bình nên khám ngực định kỳ. 
- Sự căng thẳng về sức khỏe này là một tình trạng tạm thời gây ra bởi sự chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. Nó có vẻ không đặc biệt nghiêm trọng, nhưng khi năng lượng thấp, Bảo Bình có thể trở nên dễ bị tổn thương hơn trước các vấn đề nảy sinh.
- Trăng non vào ngày 17 tháng 7 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà về sức khỏe) của Bảo Bình. Đó là cả một ngày lãng mạn tốt nhất để giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Sự nghiệp tháng 7 năm 2023 của Bảo bình:

- Hai hành tinh liên quan đến tài chính của Bảo Bình là sao Thổ và sao Hải Vương đều nghịch hành trong cả tháng (và sẽ còn nhiều tháng nữa), vì vậy mọi thu nhập sẽ chậm hơn. Bảo Bình có thể giảm thiểu mọi chi tiêu quá mức bằng cách cân đối tính toán về tài chính của mình một cách hoàn hảo. Thu nhập trước ngày 23  tháng 7 năm 2023 sẽ cao hơn sau ngày đó.

Tình duyên tháng 7 năm 2023 của Bảo bình:

- Tiêu đề chính của tháng này là tình yêu. Ngôi nhà tình yêu số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bảo Bình có rất nhiều hành tinh. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà này và Bảo Bình bắt đầu một đỉnh cao về tình yêu và xã hội hàng năm. Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn với nhiều đối tượng khác nhau. 
- Ân sủng xã hội mạnh mẽ một cách bất thường khi hành tinh tình yêu của Bảo Bình nằm trong cung và ngôi nhà của chính mình, nơi có quyền lực. Những Bảo Bình đang trong một mối quan hệ sẽ cho bản thân tiếp xúc, gặp gỡ và giao tiếp xã hội nhiều hơn như tham dự các bữa tiệc và các cuộc họp mặt hoặc đám cưới.
- Cuộc sống gia đình là những ngày hạnh phúc, nhưng đồng nghĩa cũng có nhiều căng thẳng hơn ở đây. Tuy nhiên, đó là một loại căng thẳng tốt. Sao Kim là hành tinh gia đình của Bảo Bình, sẽ nghịch hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 (một sự nghịch hành hiếm gặp, chỉ xảy ra hai năm một lần). Vì vậy, các vấn đề liên quan đến gia đình cần suy nghĩ và nghiên cứu nhiều hơn, nên nhớ không có giải pháp nhanh chóng nào ở đây mà thời gian sẽ giải quyết từ từ mọi việc.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Bảo bình

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ