Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 3, 4, 22, 23
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 15, 16, 17, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 4, 9, 10, 11, 20, 21, 24, 28, 29
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 1, 2, 7, 11, 12, 17, 20, 21, 24, 25, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 12, 15, 16, 17, 21, 29
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Bảo bình:

- Có thể có những thay đổi trong chế độ sức khỏe và thay đổi công việc. Những Bảo Bình đang ở vị trí lãnh đạo có thể trải qua sự thay đổi nhân viên trong những ngày này (và trong những tháng tới).

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Bảo bình:

- Sẽ có hai lần nhật thực xảy ra trong tháng này, điều này đảm bảo rằng tháng tới sẽ đầy sự kiện - đầy thay đổi và phấn khích.
- Lần đầu tiên là nhật thực xảy ra vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và lần thứ hai là nguyệt thực xảy ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Trong hai điều đó, điều thứ hai có thể sẽ có tác động mạnh hơn đối với Bảo Bình. Tuy nhiên, nếu nhật thực chạm vào một điểm nhạy cảm trong Tử vi cá nhân của Bảo Bình thì nó thực sự có thể rất mạnh mẽ. Vì vậy, Bảo Bình nên giảm lịch trình của mình trong cả hai giai đoạn này.
- Nhật thực ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Bảo Bình và ảnh hưởng đến sinh viên đại học hoặc những người đăng ký vào đại học. Có thể có những thay đổi trong kế hoạch giáo dục ở trường học và đôi khi là thay đổi trường học.

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Bảo bình:

- Có những biến động và chấn động tại nơi thờ cúng của Bảo Bình và những bi kịch trong cuộc sống của những người thờ cúng. Quan trọng hơn sẽ có điều gì đó tác động lâu dài đối với niềm tin tôn giáo và thần học của bạn. Thử nghiệm này sẽ diễn ra trong vài tháng. Một số niềm tin hiện tại của Bảo Bình sẽ bị loại bỏ, một số sẽ được sửa đổi và tinh chỉnh. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến cách bạn dẫn dắt cuộc sống của mình.
- Mỗi lần nhật thực xuất hiện, kiểm tra mối quan hệ hiện tại của bạn. Bảo Bình trải qua điều này hai lần mỗi năm, vì vậy bạn biết cách xử lý nó. Đôi khi những bất bình bị kìm nén nổi lên để có thể giải quyết chúng - thường thì một người không nhận thức được sự tồn tại của chúng. Đôi khi có những thử thách trong cuộc đời của người mình yêu và điều này gây ra sự thử thách. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ thay đổi hình ảnh trong những tháng tới.
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Thiên Bình. Điều này làm khuấy động cuộc sống trong gia đình một lần nữa, nhưng nó theo một hướng tốt. Những điều tốt đẹp - di chuyển, sinh nở, v.v.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ