Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 11, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 6, 12, 13, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 12, 13, 18, 19, 23, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 3, 7, 13, 16, 21, 22, 25, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 12, 13, 17, 26


 
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Bảo bình:

- Sức khỏe và sự nghiệp của Bảo Bình là tiêu đề chính trong tháng này. Sức khỏe có vẻ rất căng thẳng (một phần do đòi hỏi của nghề nghiệp). Vì vậy, để có được thời gian nghỉ ngơi đầy đủ là rất quan trọng đối với Bảo Bình. Vì Bảo Bình có vẻ thành công trong tháng này, nên có thể nên lên lịch đi massge hoặc sử dụng các liệu pháp chăm sóc sức khỏe khác - nhiều hơn bình thường
- Sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện sau ngày 22 tháng 11 năm 2023 khi các hành tinh ngắn hạn bắt đầu tạo ra những khía cạnh hài hòa với bạn.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Bảo bình:

- Tháng trước, Bảo Bình đã bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm và điều này kéo dài cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023 của tháng này. Bảo Bình đang trong giai đoạn thành công trong sự nghiệp. 
- Có một thử thách dành cho Bảo Bình sẽ là cân bằng trách nhiệm chăm lo gia đình và sự nghiệp. Trăng non vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của bạn, khiến cho ngày này thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn bình thường đối với sự nghiệp của bạn. Nó mang lại thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho tình yêu và cho những Bảo Bình đang tìm việc.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Bảo bình:

- Mặt trời - hành tinh tình yêu của Bảo Bình, ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bảo Bình cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Điều này mang lại nhiều thông điệp khác nhau. Nó cho thấy rằng tình yêu và sự lãng mạn chiếm vị trí cao trong chương trình nghị sự và trong một số trường hợp nhất định, có thể được coi là sự nghiệp thực sự trong tháng. 
- Những Bảo Bình đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ rất coi trọng việc ở bên đối tác và bạn bè. Trong tháng này phần lớn hoạt động xã hội của Bảo Bình có liên quan đến sự nghiệp và bạn nâng cao sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội - bằng cách tham dự hoặc tổ chức các bữa tiệc hoặc buổi họp mặt phù hợp.
- Những Bảo Bình độc thân bị thu hút bởi những người có quyền lực và uy tín, những người có địa vị cao hơn bạn, những người có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp. Những cơ hội này sẽ xảy ra.
- Vào ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2023 - hãy lái xe cẩn thận hơn. Hãy kiên nhẫn hơn với anh chị em và người thân anh chị em trong những ngày đó.
- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, khi ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Bảo Bình trở nên mạnh mẽ, Bảo Bình sẽ bước vào một giai đoạn hạnh phúc. Vũ trụ thôi thúc bạn làm những gì bạn thích làm nhất - kết nối mạng và tham gia với bạn bè, và các hoạt động nhóm.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bảo bình

Bảo Bình, tính cách độc đáo , khát vọng cao cả, tăng tiến thành công
Cuộc sống luôn là sự thực hành. Những người thực sự thông minh sẽ luôn có lựa chọn suy nghĩ và thay đổi trong quá trình thực hiện. Nó phát triển dựa trên con đường họ đi
Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ