Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Bảo bình

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Bảo bình
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 6, 7, 16, 17, 25, 26
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 11, 12, 18, 19
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 13, 14, 21, 22, 25, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 4, 5, 9, 10, 14, 15, 19, 23, 24, 27, 28
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 15, 18, 19, 24
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Bảo bình

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Bảo bình:

- Sức khỏe và năng lượng khá hợp lý trong tháng này nhưng sẽ còn cải thiện hơn nữa sau ngày 23 tháng 9 năm 2023. Sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Bảo Bình cả tháng và Mặt trời sẽ đi vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Một giai đoạn tốt cho sinh viên Bảo Bình. Có sự tập trung vào các nghiên cứu và điều này có xu hướng thành công

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Bảo bình:

- Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức tối đa trong năm cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, Bảo Bình hãy làm việc hướng tới mục tiêu của bạn một cách chậm rãi và có phương pháp. Chỉ có thời gian sẽ giải quyết từ từ mọi việc. Không có ích gì khi Bảo Bình cố gắng vội vàng mọi thứ. 
- c. Trăng Non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Bảo Bình, mang đến một ngày lãng mạn và đầy tình yêu. Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề liên quan đến tài chính, lãi suất, thuế, bảo hiểm và bất động sản của tình yêu hiện tại khi các tuần diễn ra. Nó cũng sẽ làm rõ những nỗ lực của Bảo Bình trong việc thay đổi hình ảnh cá nhân.
- Tháng này là thời điểm tốt để thực hiện các chế độ ăn kiêng và giảm cân, đồng thời Bảo Bình cũng dọn dẹp quăng bớt đi những thứ không còn giá trị, từ bỏ những cảm xúc vụn vặt và giữ lại bên mình những gì bản thân thực sự cần, thực sự trân trọng. Điều này sẽ giúp Bảo Bình sống đơn giản và thư thái hơn.
- Cơ hội đi du lịch có thể xảy ra, nhưng với rất nhiều hành tinh đi lùi vẫn có thể khôn ngoan hơn nếu lên kế hoạch cho một chuyến đi hơn là thực hiện một chuyến. Đây cũng là thời kỳ tuyệt vời cho các nghiên cứu về tôn giáo và thần học - tất cả các loại hiểu biết sâu sắc sẽ đến với bạn.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Bảo bình:

- Tình yêu có vẻ hạnh phúc trong tháng này. Cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023, sức hút trong chuyện tình dục mới là điểm thu hút mạnh ở Bảo Bình. Những Bảo Bình độc thân bị thu hút bởi những người đến từ các vùng miền xa lạ và những kiểu người có học thức cao như giáo sư, người lãnh đạo tôn giáo. Bảo Bình thích những người mà có thể học hỏi, hoặc tư vấn cho bạn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Bảo bình

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với ​​Bảo Bình
Bạch Dương, một cung thuộc cung Khí, đã khơi dậy ngọn lửa đam mê trong Bảo Bình. Cả hai dấu hiệu đều...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình sẽ luôn chủ động gặp ai đó và nghe câu chuyện của họ. Bảo Bình thích tìm kiếm sự kết nối với người khác và không bao giờ cảm thấy ngượng ngùng hay lạc lõng,
5 Đặc Điểm Và Tính Cách Độc Đáo Của Cung Bảo Bình
Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, độc lập và mạnh mẽ. Họ cũng được biết đến là những người thất thường khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng là người trực quan, hay suy nghĩ, thích giao tiếp và thông minh.
Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1- 18/2)
Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bảo Bình
Năm 2020 có vẻ là một năm vừa phải đối với người có dấu hiệu Bảo Bình. Bạn có thể có kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình yêu, học tập, giáo dục cũng có những thành tự nhất định, chỉ có tình hình tài chính là còn nhiều biến động.
Chia sẻ