Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Bạch dương

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Bạch dương
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 11, 12, 21, 22, 29, 30 
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 8, 9, 10, 16, 17, 23, 24 
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 11, 12, 16, 17, 21, 22, 30 
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 14, 15, 21, 22, 23, 24, 30 
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 18, 23, 24, 27 
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Bạch dương

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Bạch dương:

- Sức khỏe tháng này tốt, tuy nhiên sẽ kém hơn sau ngày 23 tháng 9 năm 2023. Không có gì nghiêm trọng đang diễn ra; chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Sao Thủy - hành tinh sức khỏe của Bạch Dương sẽ nghịch hành cho đến ngày 15 tháng 9 năm 2023, vì vậy đây không phải là thời điểm tốt cho các xét nghiệm hoặc thủ tục y tế. Nếu bạn phải làm xét nghiệm y tế và kết quả không tốt, hãy xin ý kiến xét nghiệm lần thứ hai. Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và Công việc) của Bạch Dương và sẽ mang đến cơ hội việc làm cho bạn.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Bạch dương:

- Sao Kim cuối cùng cũng bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 9 năm 2023, mang lại sự rõ ràng cho cả đời sống tài chính và tình yêu cho Bạch Dương. Mặt Trời tạo góc hợp tốt với sao Mộc vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2023, mang lại thu nhập và cơ hội tài chính tăng lên - mặc dù có thể có một phản ứng chậm trễ ở đây vì sao Mộc sẽ đi lùi. Bạch Dương cẩn thận bội chi trong ngày 16 và 17 tháng 9 năm 2023. Có thể có những khoản chi bất ngờ vào ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2023 nhưng Bạch Dương sẽ có thể xử lý chúng một cách ổn thỏa. 

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Bạch dương:

- Ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2023 Bạch Dương có thể đón nhận những cuộc tình lãng mạn. Cho đến ngày 15 tháng 9 năm 2023, 60% các hành tinh đang chuyển động ngược dòng đạt mức độ tối đa trong năm. Vì vậy, cũng giống như tháng trước, Bạch Dương nên cần có sự kiên nhẫn. Mặc dù tiêu điểm hướng về xã hội trong biểu đồ của bạn không còn chiếm ưu thế trong năm 2023 nhưng từ ngày 23 tháng 9 năm 2023 trở đi - nó sẽ là khu vực mạnh nhất vào năm 2023.

- Sao Hỏa, hành tinh cai trị Tử vi của Bạch Dương, sẽ dành cả tháng ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bạch Dương, trong khi Mặt trời sẽ đi vào cung này vào ngày 23 tháng 9 năm 2023 . Bạch Dương đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm. Bạn có cơ hội tìm hiểu tiếp xúc với nhiều đối tượng. Và những cơ hội lãng mạn sẽ đến. Sao Hỏa ở trong ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của bạn, Bạch Dương sẽ ở vị thế không phải là trung tâm của sự chú ý. Bạn cố gắng tạo ấn tượng và quan tâm đặt đối phương lên hàng đầu nhưng cố gắng không phải lúc nào cũng có nghĩa là thành công.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bạch dương

Đặc điểm nghề nghiệp, tiền bạc và thành công của Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương có khả năng tỏa sáng nhất. Đầy tham vọng, sáng tạo và thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu trở thành người giỏi nhất có thể,
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bạch Dương
Được cai trị bởi cái đầu,Vì vậy khả năng Bạch Dương thường xuyên bị đau đầu, điều quan trọng là Bạch Dương phải học thêm cách biết kiểm soát vào thói quen chăm sóc sức khỏe của mình.
Khả năng tương thích của Bạch Dương và Kim Ngưu
Bạch Dương bốc đồng và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới trong khi Kim Ngưu chậm đưa ra quyết định và ghét thay đổi.
Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Cự Giải
Tính khí, tính cách và mong muốn trong cuộc sống của cả hai hoàn toàn khác nhau và thường xung đột với nhau. Bạch Dương luôn tìm cách kiếm những cơ hội mới mà không cần suy nghĩ kỹ trong khi Cự Giải thì lại thận trọng.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bạch Dương
Bạch Dương không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, và có thể điều chỉnh trực giác và ước mơ của Bạch Dương trong tích tắc.
Khả Năng Tương Thích Tình Bạn Của Bạch Dương
Bạch Dương luôn có tầm nhìn rộng mở về thế giới. Bạch Dương coi mỗi khoảnh khắc và mối quan hệ là một cơ hội mới để thể hiện bản thân và thu thập thêm kinh nghiệm sống.
Dự Đoán Tử Vi Bạch Dương Năm 2022. Cơ Hội Cho Những Ai Đã Sẵn Sàng
​Đối với Bạch Dương, 2022 là một năm đầy cơ hội. Dù là sự nghiệp hay tài chính, bạn cũng sẽ nhận thấy mình có những bước phát triển vượt bậc, miễn là bạn có thể nắm bắt những cơ hội này. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải Mã Cung Bạch Dương - Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bạch Dương
Nhìn chung cung Bạch Dương trong năm 2020 có cuộc sống ổn định trên nhiều bình diện của cuộc sống. Công việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát huy khả năng
Chia sẻ