Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 16, 17, 23, 24, 29, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 8, 11, 12, 18, 21, 22, 23, 24, 27, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 4, 5, 11, 12, 13, 14, 15, 23, 24, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 6, 16, 17, 25, 26, 29, 30
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Cự giải:

- Sức khỏe vẫn tuyệt vời, nhưng cần chú ý sau ngày 23 tháng 9 năm 2023. Không có gì nghiêm trọng đang diễn ra, chỉ là căng thẳng ngắn hạn do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Sao Mộc - hành tinh sức khỏe của Cự Giải đi lùi vào ngày 4 tháng 9 năm 2023, vì vậy Cự Giải không nên dựa vào các xét nghiệm y tế hoặc đặt lịch làm thủ tục ngay bây giờ. Điều này đặc biệt đúng nếu chúng là các xét nghiệm hoặc thủ thuật tự chọn. Nếu không thể trì hoãn và kết quả không như ý muốn của bạn, thì Cự Giải hãy đảm bảo việc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Khi hành tinh sức khỏe đi ngược lại, kết quả có nhiều khả năng bị sai sót.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Cự giải:

- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải vẫn rất mạnh trong tháng này, ít nhất là cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Đây là thời điểm tuyệt vời để đọc, nghiên cứu hoặc giảng dạy. Thu thập kiến thức sẽ giúp ích cho điểm mấu chốt của bạn. Học sinh Cự Giải có vẻ thành công ở trường. Tiền có thể kiếm được thông qua giao dịch mua và bán như bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và quan hệ công chúng tốt. 
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 là một ngày tài chính tuyệt vời và nó diễn ra ở ngôi nhà số 3(Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải. Điều này sẽ mang lại sự rõ ràng cho các vấn đề về giáo dục và các vấn đề liên quan đến hàng xóm, anh chị em ruột và nhân vật anh chị em ruột trong vài tuần tới.
- Vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, hành tinh tài chính của Cự Giải di chuyển vào ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của bạn. Vì vậy, Cự Giải chi tiêu nhiều hơn cho những việc tân trang và sửa chữa nhà cửa, nhưng Cự Giải cũng có thể kiếm tiền từ gia đình hoặc từ các mối quan hệ gia đình. Đây là một yếu tố tuyệt vời cho những Cự Giải là nhà xây dựng, nhà thầu hoặc những người kinh doanh bất động sản.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Cự giải:

- Hoạt động đi lùi của các hành tinh vẫn diễn ra ở mức tối đa trong năm - mức giật lùi đáng kinh ngạc là 60% - cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, Cự Giải hãy thư giãn và làm những gì có thể thấy thoải mái. Tin tốt là sao Kim - hành tinh gia đình của Cự Giải, bắt đầu di chuyển vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và các vấn đề gia đình trở nên rõ ràng hơn. Bây giờ là thời điểm Cự Giải an toàn đưa ra các quyết định quan trọng của gia đình. Cơ hội tài chính từ một thành viên trong gia đình hoặc kết nối gia đình sẽ tiến lên vào ngày 4 tháng 9 năm 2023.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ