Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Kim ngưu

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Kim ngưu
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 11, 12, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 5, 11, 12, 15, 18, 19, 21, 22, 24, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 5, 6, 7, 13, 14, 15, 23, 24
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 14, 15, 24, 25, 26
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Kim ngưu

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Kim ngưu:

- Tháng này sức khỏe tốt. Không có hành tinh chính nào liên kết căng thẳng với bạn. Chỉ có Mặt trăng sẽ tạo ra những khía cạnh căng thẳng. Tuy nhiên điều này là không đáng kể. Sao Kim -  hành tinh sức khỏe của Kim Ngưu, bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và do đó, việc thực hiện các xét nghiệm hoặc thủ thuật chẩn đoán vào lúc này là an toàn. Sao Thủy di chuyển về phía trước vào ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Kim ngưu:

- Hoạt động ngược dòng vẫn ở mức tối đa (60 %) trong năm cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023. Vì vậy, sự kiên nhẫn là cần thiết đối với Kim Ngưu lúc này. Thời gian sẽ giải quyết mọi thứ. 
- Chuyển động của sao Thủy giúp cải thiện khả năng phán đoán tài chính và làm sáng tỏ tư duy tài chính. Hành tinh tiền bạc sẽ ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Kim Ngưu cả tháng, cho thấy Kim Ngưu có thái độ đầu cơ nhiều hơn đối với tài chính (nhưng không đầu cơ quá mức). Nó báo hiệu rằng Kim Ngưu đang chi tiêu nhiều hơn cho con cái hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của bạn và có lẽ Kim Ngưu cũng kiếm được tiền từ chúng. Quan trọng hơn nó cho thấy tiền khiến bạn hạnh phúc. Tiền được kiếm theo những cách thú vị và chi tiêu cho những điều thú vị. Kim Ngưu đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm trong tháng này – nó đã bắt đầu vào ngày 23 tháng 8 và với rất nhiều hành tinh đi lùi, Kim Ngưu cũng có thể tận hưởng cuộc sống. 
- Sao Mộc ở trong cung của Kim Ngưu trong tháng này. Những Kim Ngưu có ngày sinh từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 5 sẽ cảm nhận rõ nhất điều này. Nó rất tích cực. Nó có thể mang lại tài sản thừa kế, hoặc báo hiệu việc được ghi tên trong di chúc của ai đó hoặc được bổ nhiệm vào một số vị trí hành chính trong di sản. 
- Đối với một Kim Ngưu có ngày sinh khác, nó có thể mang lại phẫu thuật thẩm mỹ hoặc kết nối với một nhà đầu tư. Có khả năng tiếp cận rất tốt với nguồn tài chính bên ngoài trong giai đoạn này.
- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Kim Ngưu và là một ngày vui vẻ - có vẻ như đây cũng là một ngày tốt lành về tài chính.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Kim ngưu:

- Có những cơ hội tình yêu đang đến, nhưng hành tinh tình yêu của Kim Ngưu vẫn đang nghịch hành, vì vậy hãy để mọi thứ chậm lại. Hãy để tình yêu phát triển như nó muốn. Tránh các quyết định tình yêu lớn ngay bây giờ

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Kim ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu
Kim Ngưu là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và tìm ra ai có thể làm tốt nhất việc gì
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Kim Ngưu
Bị cổ họng chi phối, Kim Ngưu có thể thấy đau họng và cảm lạnh đang kéo Kim Ngưu đi xuống
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
Được đánh giá là một trong những cung làm việc chăm chỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu không bao giờ ngại xắn tay áo bắt tay vào việc, và sẽ không chớp mắt khi thức trắng đêm để hoàn thành công việc.
Dự Đoán Tử Vi Kim Ngưu Năm 2022. Đột Phá Và Sự Bền Bỉ
Kim Ngưu năm 2022! Năm mới, Kim Ngưu phải ghi nhớ từ khóa “bền bỉ”. Bạn sẽ gặp phải những ngã rẽ khác nhau, và hãy giữ vững niềm tin để vượt qua những thử thách khác nhau. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem xét nhé!
Giải mã bí mật cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào các ngày từ 20/4 – 20/5 đều thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim, nguyên tố đại diện là đất.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.
Chia sẻ