Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Ma kết

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Ma kết
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 2, 3, 8, 9, 10, 16, 17, 29, 30
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10, 13, 14, 21, 22, 25, 30
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 4, 5, 14, 15, 23, 24, 25, 26
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 11, 12, 16, 17, 21, 22, 30
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Ma kết

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Ma kết:

- Sức khỏe tốt nhưng sau ngày 23 tháng 9 năm 2023, Ma Kết nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Ma Kết có thể tăng cường sức khỏe bằng các bài tập Yoga đặc biệt là các bài liên quan đến tư thế cột sống. 
- Phổi, cánh tay, vai và hệ hô hấp. Những khu vực này cũng luôn quan trọng đối với Ma Kết, vì sao Thủy - hành tinh cai trị những khu vực này là hành tinh sức khỏe của bạn. Massage cánh tay và vai thường xuyên sẽ rất tuyệt vời. Căng thẳng có xu hướng dồn lên vai và cần được giải tỏa

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Ma kết:

- Mặc dù hoạt động đi lùi vẫn ở mức tối đa trong năm trong nửa đầu tháng này - 60% các hành tinh đang di chuyển ngược cho đến ngày 16 tháng 9 năm 2023 - một số điều nhất định đang mở ra cho bạn, cụ thể là sự nghiệp. 
- Sao Kim di chuyển về phía trước vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và Mặt trời sẽ đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) trong sự nghiệp của Ma Kết vào ngày 23 tháng 9 năm 2023. Ma Kết bắt đầu một đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Bạn có sự tự tin và định hướng rõ ràng. Sao Hỏa cũng sẽ ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) của Ma Kết cả tháng, báo hiệu có nhiều hoạt động trong sự nghiệp một cách năng nổ hơn. 
- Hành tinh gia đình của Ma Kết ở trong cung sự nghiệp cho thấy gia đình đang hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn không có xung đột gì cả về gia đình và sự nghiệp. Mọi người dường như làm việc cùng nhau. Có thể có những thử thách biến động trong cuộc sống của cha mẹ, nhân vật phụ huynh và ông chủ trong tháng này.
- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) xuất hiện nổi bật trong sự nghiệp tháng này. Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết - sao Kim chiếm giữ ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) và chủ tinh của ngôi nhà số 8 là Mặt trời sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Nghề Nghiệp) của bạn. Có thể có nhiều vấn đề liên quan đến phẫu thuật hoặc tử vong.
- Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Ma Kết mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 9 năm 2023. Điều này là tốt cho sinh viên Ma Kết ở trình độ đại học. Nó cho thấy sự tập trung vào nghiên cứu của bạn. Khi sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 15 tháng 9 năm 2023 (và ở trong ngôi nhà số 9 của bạn), hãy tránh thực hiện những thay đổi quan trọng trong kế hoạch giáo dục trước khi sao Thủy tiến lên phía trước. Ngoài ra, tránh đi du lịch nước ngoài trong khoảng thời gian đó.
- Sao Mộc đi lùi vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và cùng với sao Thủy đi lùi, hai hành tinh liên quan đến chuyến du hành nước ngoài đều đi lùi cùng một lúc. Vì vậy du lịch nước ngoài sẽ tốt hơn sau ngày 15 tháng 9 năm 2023.

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Ma kết:

- Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Ma Kết. Như mọi lần Trăng non, nó mang lại sự lãng mạn và tăng cường khêu gợi, và tháng này, Trăng tròn đặc biệt tốt cho các nghiên cứu về tôn giáo và nghiên cứu kinh thánh. Nó mang lại những hiểu biết sâu sắc hơn. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến giáo dục đại học, du lịch, tôn giáo, thần học và các vấn đề pháp lý sẽ được làm rõ trong những tuần tới.
- Ma Kết có nhiều năng lượng và nhiệt tình hơn cho các hoạt động lãng mạn và xã hội từ ngày 15 tháng 9 năm 2023 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023. Tình cảm sẽ tốt đẹp hơn trong khoảng thời gian đó.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ