Tử vi tháng 9 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 9 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 13, 14, 15, 21, 22
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 4, 5, 11, 12, 13, 14, 15, 21, 22, 23, 24, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 15, 23, 24, 29, 30
Tử vi tháng 9 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 9 năm 2023 của Song ngư:

- Sức khỏe vẫn cần được chú ý, nhưng Song Ngư sẽ thấy sự cải thiện lớn sau ngày 23 tháng 9 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, hãy tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi nhiều hơn và xoa bóp vùng bụng. Xoa bóp phản xạ ruột non cũng sẽ tốt. Sau ngày 23 tháng 9 năm 2023, xoa bóp hông và xoa bóp phản xạ thận sẽ có lợi. Tình dục an toàn và điều độ có vẻ quan trọng sau ngày 23 tháng 9 năm 2023.
- Với Mặt trời - hành tinh sức khỏe của Song Ngư, sau ngày 23 tháng 9 năm 2023 Song Ngư sẽ có thể đối mặt với cuộc phẫu thuật. Có lẽ bạn coi đó là cách để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, chế độ giải độc thanh lọc cũng cần được chú ý và thực hiện.

Sự nghiệp tháng 9 năm 2023 của Song ngư:

- Sao Hỏa - hành tinh tài chính của Song Ngư, bắt đầu có điểm chí vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 và kéo dài cho đến ngày 2 tháng 10 năm 2023. Vì vậy, sẽ có một thời điểm chững lại trong hoạt động tài chính của Song Ngư và sau đó là một sự thay đổi hướng đi. Việc tạm dừng này sẽ không gây bất lợi cho Song Ngư.
- Sao Hỏa sẽ dành cả tháng trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Song Ngư và điều này mang đến nhiều ý nghĩa. Song Ngư rất quan tâm đến sự thịnh vượng tình yêu hiện tại.  Khi bạn tập trung vào sự thịnh vượng của người khác, sự thịnh vượng của chính bạn sẽ đến một cách tự nhiên.
- Hành tinh tài chính của bạn ở ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) là thời điểm tốt để Song Ngư sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để trả nợ - tuy nhiên, nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là một tháng tốt để tiếp cận các nhà đầu tư bên ngoài. Ở cấp độ sâu hơn, đây là giai đoạn để thanh lọc nguồn tài sản của bạn. Loại bỏ những tài sản mà bạn không cần hoặc không sử dụng - tài khoản dư thừa hoặc đăng ký hoặc gói cước điện thoại mà bạn không sử dụng (rõ ràng đây là những thứ không cần thiết).

Tình duyên tháng 9 năm 2023 của Song ngư:

- Song Ngư vẫn đang ở đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm trong tháng này, nhưng tình yêu vẫn còn phức tạp. Tuy nhiên, hành tinh tình yêu của Song Ngư là sao Thủy bắt đầu di chuyển về phía trước vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 và do đó mang lại một số cải tiến ở đây. Sự tự tin và phán đoán xã hội được cải thiện.
- Sao Thủy đã ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2023 và sao Thủy cũng sẽ ở đây cả tháng này. Điều này cho thấy Song Ngư nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình. Các mối quan hệ gia đình dường như có liên quan đến đời sống tình cảm của Song Ngư. Sự rõ ràng trong tình yêu đến từ Trăng non vào ngày 15 tháng 9 năm 2023, diễn ra ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Song Ngư, một ngày đặc biệt tốt về mặt xã hội. Ngoài ra, các vấn đề về tình yêu và mối quan hệ sẽ tự sáng tỏ trong những tuần tới, cho đến kì Trăng non tiếp theo.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ