Tử vi tháng 7 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 7 năm 2023 của Bọ cạp
- Ngày tốt nhất tổng thể: 7, 8, 16, 17, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 12, 18, 19, 20
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 10, 11, 12, 19, 20, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 3, 4, 11, 12, 21, 22, 28, 29, 30, 31
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 19, 20, 26
Tử vi tháng 7 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 7 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe tốt nhưng sau ngày 23 tháng 7 năm 2023 trở nên căng thẳng hơn. Vì vậy, như mọi khi, Bọ Cạp hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp là sao Hỏa sẽ ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Bọ Cạp cho đến ngày 11 tháng 7 năm 2023, sau đó nó chuyển đến ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của bạn. Bọ Cạp nên tăng cường sức khỏe bằng việc massage ngực (và massage phản xạ tim) đến ngày 11 tháng 7 năm 2023. Sau đó, tăng cường sức khỏe bằng xoa bóp bụng ( và massage phản xạ ruột non).

Sự nghiệp tháng 7 năm 2023 của Bọ cạp:

- Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Bọ Cạp rất mạnh mẽ cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2023. Vì vậy, tháng tới là tháng tốt cho sinh viên Bọ Cạp - đặc biệt là sinh viên trình độ đại học và cho những Bọ Cạp đăng ký vào trường cao đẳng. Đây là giai đoạn để đạt được những hiểu biết về tôn giáo và thần học. Một chuyến đi nước ngoài cũng có thể xảy ra. 
- Trăng non vào ngày 17 tháng 7 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Bọ Cạp, mang đến những hiểu biết sâu sắc về tôn giáo và thần học. Các vấn đề liên quan đến giáo dục, du lịch nước ngoài và tôn giáo sẽ được làm rõ khi các tuần diễn ra. 
 - Vào ngày 23 tháng 7 năm 2023, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Bọ Cạp, Bọ Cạp sẽ bắt đầu giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp hàng năm. Và điều này có vẻ rất thành công. Mặt trời sẽ ở trong cung và ngôi nhà của chính nó và do đó sẽ mạnh mẽ hơn bình thường. Điều này báo hiệu tốt cho sự nghiệp.
- Tài chính khá tốt trong tháng này nhưng trở nên khó khăn hơn sau ngày 23 tháng 7 năm 2023. Thu nhập sẽ vẫn đến với bạn nhưng Bọ Cạp sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn. Thử thách của Bọ Cạp trong tháng này là đưa ra những quyết định quan trọng, lựa chọn những điểm mấu chốt, uy tín vì mỗi người đều tư vấn cho Bọ Cạp nhiều ý kiến khác nhau.

Tình duyên tháng 7 năm 2023 của Bọ cạp:

- Tình cảm hạnh phúc nhưng vẫn phức tạp trong tháng này. Ngôi nhà số 7 (Ngôi nhà về tình yêu) của Bọ Cạp rất mạnh mẽ, nhưng sự hiện diện của sao Thiên Vương ở đó khiến mọi thứ trở nên bất ổn. Nó tạo ra một vài biến cố! Điều phức tạp chính là sự nghịch hành hiếm hoi của sao Kim vào ngày 23 tháng 7 năm 2023 tạo nên một sự không chắc chắn trong tình yêu - nghi ngờ về hướng đi của nó.
- Sao Kim là hành tinh tình yêu của Bọ Cạp vẫn ở trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Bọ Cạp trong tháng này. Vì vậy, giống như tháng trước. Bọ Cạp bị thu hút bởi những người có quyền lực và uy tín - những người có thể giúp Bọ Cạp trong sự nghiệp. Nhưng đó chỉ là các mối quan hệ vui chơi hơn là tình yêu đích thực.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ