Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Bọ cạp
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 4, 5, 6, 18, 19, 25, 26
- Ngày đẹp nhất để yêu: 8, 9, 18, 19, 25, 26, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 7, 14, 15, 16, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 4, 5, 6, 12, 13, 23
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sức khỏe tốt. Ngoại hình của Bọ Cạp phản ánh tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp. Vì Bọ Cạp khỏe mạnh nên trông cũng ổn. Bọ Cạp đang trong giai đoạn rất tốt cho chế độ giảm cân, detox

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Bọ cạp:

- Sao Hỏa - hành tinh sức khỏe của Bọ Cạp, cũng ở trong cung của Bọ Cạp cho đến ngày 24 tháng 11 năm 2023. Vì vậy, Bọ Cạp rất quan tâm đến chế độ tập thể dục và sức khỏe. Nhưng những quá cảnh này cũng có những tác động khác. Mặt trời trong cung của Bọ Cạp mang đến những cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc cho bạn. Bọ Cạp có hình ảnh của sự thành công và trang phục một phần. Cơ hội việc làm cũng đang đến với bạn mà bạn không cần nỗ lực nhiều - Ngay cả khi bạn đã đang đi làm.
- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 2 (Tiền/tài chính) của Bọ Cạp và Bọ Cạp bắt đầu giai đoạn đỉnh cao tài chính hàng năm. Vấn đề duy nhất là sự đi lùi của sao Mộc - hành tinh tài chính của bạn. Thu nhập sẽ cao, nhưng chúng đi kèm với sự chậm trễ hoặc trục trặc. 
- Mặt trời ở trong ngôi nhà tiền bạc cho thấy sự ưu ái về tài chính của ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh. Họ hỗ trợ các mục tiêu tài chính của bạn. Tăng lương có thể xảy ra. Bọ Cạp cũng hãy cẩn thận với quá nhiều rủi ro trong vấn đề tài chính của bạn từ ngày 24 tháng 11 năm 2023 trở đi. 
- Sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc vào ngày 10 tháng 11 năm 2023 khiến đây là thời điểm tuyệt vời để thu hút các nhà đầu tư bên ngoài nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt. Đây cũng là thời điểm tốt để trả hết nợ hoặc vay tiền - tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nó là tốt cho kế hoạch thuế và bảo hiểm. Đối với những Bọ Cạp ở độ tuổi thích hợp, nó rất tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Bọ cạp:

- Mặc dù Bọ Cạp vẫn có thể cảm thấy hậu quả của nhật thực tháng trước, nhưng về cơ bản, tháng tới sẽ rất vui. Mặt trời ở trong cung của Bọ Cạp cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023 và Bọ Cạp đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Bọ Cạp đang tận hưởng tất cả những sảng khoái của cơ thể và đang hướng đến hình ảnh mà Bọ Cạp muốn. 
- Trăng non vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 diễn ra trong cung của bạn. Điều này làm tăng niềm vui cá nhân và cải thiện ngoại hình. Sự ham muốn tình dục sẽ cao hơn vào ngày đó. Nó có thể mang lại cơ hội đi du lịch hoặc cơ hội nghề nghiệp cho Bọ Cạp.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ