Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Bọ cạp

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Bọ cạp
- Ngày tốt nhất tổng thể: 6, 7, 15, 16, 17, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 8, 9, 22, 23, 28, 29
- Ngày đẹp nhất cho tình yêu: 1, 2, 9, 10, 11, 20, 21
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 11, 12, 18, 19, 20, 21, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 4, 8, 9, 24
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Bọ cạp

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Bọ cạp:

- Cơ bắp là một lĩnh vực quan trọng khác đối với Bọ Cạp, vì sao Hỏa - là hành tinh sức khỏe của bạn. Vì vậy, tập thể dục mạnh mẽ sẽ là tốt cho bạn - mỗi người tùy theo độ tuổi và giai đoạn của họ trong cuộc đời. Không nhất thiết phải là một vận động viên thể hình, chỉ cần cơ bắp săn chắc là được. Các cơ yếu hoặc nhão có thể khiến cột sống và khung xương bị lệch và làm Bọ Cạp mất thăng bằng.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Bọ cạp:

- Hai lần nhật thực sẽ làm rung chuyển thế giới nói chung và cuộc sống cá nhân của Bọ Cạp trong tháng này. Những thay đổi này - mặc dù khó chịu nhưng thường là cần thiết. Nếu một người đang đi sai hướng, thì cần phải có một sự chấn chỉnh tốt.
- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Nguyệt thực có vẻ mạnh hơn trong cả hai - vì nó tác động đến bạn trực tiếp hơn.
- Bạn bè Bọ Cạp có thể gặp rắc rối về tài chính và buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng về tài chính. 
- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều ảnh hưởng đến sự nghiệp, vì Mặt trời là hành tinh sự nghiệp của Bọ Cạp. Vì vậy, có những thay đổi nghề nghiệp đang xảy ra. Có thể thay đổi các quy tắc và quy định trong ngành của bạn hoặc hệ thống phân cấp của công ty bạn.
- Có những thử thách trong cuộc sống của các ông chủ, cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh của Bọ Cạp.
- Sinh viên Bọ Cạp ở trình độ đại học đang đối phó với sự gián đoạn ở trường và thay đổi kế hoạch giáo dục của họ. Đôi khi họ thực sự thay đổi trường học. 
- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) Bọ Cạp, mang đến những thay đổi mạnh mẽ cho lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn. Có những thay đổi trong các tổ chức tâm linh, từ thiện mà bạn tham gia.  Cuộc sống trong mơ bây giờ có lẽ năng động hơn, nhưng có lẽ không đáng tin cậy lắm. (Đó chỉ là những mảnh vỡ tâm linh do nhật thực khuấy động.) 

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Bọ cạp:

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội) của Bọ Cạp và sẽ kiểm tra mối quan hệ hiện tại của bạn. Các mối quan hệ đã được thử nghiệm trong một vài năm nay, nhưng nhật thực này sẽ thử nghiệm chúng nhiều hơn nữa. 
- Có những bi kịch và sự gián đoạn tại nơi thờ phụng của bạn và trong cuộc sống của những người hướng dẫn thờ phụng. Quan trọng hơn, niềm tin tôn giáo và thần học của bạn sẽ được thử thách trong những tháng tới. Một số sẽ được sửa đổi; một số sẽ bị loại bỏ. Đây thường là một điều lành mạnh; 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Bọ cạp

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Bọ Cạp
Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu lớn nhất của họ.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những trận chiến thực sự...
Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10- 22/11)
Là cung thứ 8 trong vòng tròn Hoàng đạo, Thiên Yết được biết đến với biểu tượng là một chú Bọ Cạp, loài động vật đại diện cho sức mạnh tà ác với tâm địa lạnh lùng trong nhiều truyền thuyết.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Bọ Cạp
Những người sinh từ trong khoảng thời gian từ 23. 10 đến 22. 11 dương lịch, khi Mặt Trời chiếu qua vùng Hoàng đạo này thuộc cung Bọ Cạp. Và2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa
Chia sẻ