Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Nhân mã

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Nhân mã
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 21, 22, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 3, 8, 9, 18, 19, 23, 24, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 2, 7, 12, 16, 17, 25, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 7, 8, 23, 24

Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Nhân mã

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Nhân mã:

- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, Mặt trời đi vào cung của Nhân Mã và bắt đầu một đỉnh cao hạnh phúc cá nhân hàng năm. Đây là thời điểm rất tốt để tận hưởng mọi thú vui cho thân thể. Tuy nhiên, cân nặng sẽ cần được theo dõi trong giai đoạn này. 

- Phụ nữ Nhân Mã trong độ tuổi sinh đẻ dễ sinh hơn bình thường. Sức khỏe sẽ tốt. Với việc sao Hỏa cũng ở trong cung của Nhân Mã từ ngày 24 tháng 11 năm 2023, cho thấy Nhân Mã có rất nhiều năng lượng, mặc dù bạn không nên lạm dụng mọi thứ vì sao Thổ vẫn đang khiến bạn căng thẳng. Sao Hỏa cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của Nhân Mã và những đứa trẻ và con cái dường như hết lòng vì bạn.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Nhân mã:

- Tháng 11 năm 2023 trong một giai đoạn tâm linh mạnh mẽ, điều này tốt cho việc thực hành tâm linh của Nhân Mã và để Nhân Mã tham gia vào các loại hoạt động từ thiện và lý tưởng. Nhiều tiến bộ sẽ được thực hiện. Trăng non vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 cũng xảy ra trong ngôi nhà số 12 (Tâm Linh) của Nhân Mã. Đây là một ngày đặc biệt tốt cho việc thực hành tâm linh của Nhân Mã. Nó không chỉ mang lại những hiểu biết về tâm linh mà cả những hiểu biết về tôn giáo và thần học. Các vấn đề tâm linh sẽ tự sáng tỏ sau khi Trăng non thực sự xảy ra. Các câu hỏi và thắc mắc sẽ được giải quyết một cách bình thường và tự nhiên.
- Hoạt động nghịch hành giữa các hành tinh đang giảm dần trong tháng này và đến cuối tháng 11 năm 2023, hoạt động nghịch hành sẽ chỉ bằng một nửa so với mức cao nhất vào tháng 8 và tháng 9 tháng 11 năm 2023 với chỉ 30% di chuyển ngược. Cuộc sống đang chuyển động nhanh hơn và các dự án bị chặn đang bắt đầu tiến lên.
- Với việc Mặt trời ở trong dấu hiệu của riêng Nhân Mã, rất có thể Nhân Mã sẽ đi du lịch nước ngoài. Cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023, có những cơ hội đi du lịch theo định hướng tôn giáo hoặc tâm linh. Có lẽ bạn sẽ đi hành hương để viếng thăm một thánh địa. Loại hình du lịch hấp dẫn bạn bây giờ.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Nhân mã:

- Tình yêu dường như cũng hạnh phúc. Cho đến cơ hội lãng mạn ngày 10 tháng 11 năm 2023 xảy ra ở những địa điểm thuộc loại tâm linh. Sau ngày 10 tháng 11 năm 2023, khi sao Thủy di chuyển vào cung của Nhân Mã, điều này cho thấy tình yêu sẽ sớm tìm đến Nhân Mã. Cơ hội nghề nghiệp cũng đang tìm đến bạn sau ngày 10 tháng 11 năm 2023.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ