Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 3, 4, 12, 13, 22, 23, 30, 31
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 19, 20, 21, 26, 27
- Ngày đẹp nhất để yêu: 3, 5, 6, 12, 14, 15, 22, 24, 25, 26, 27, 30
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 18, 26, 27
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 7, 8, 17, 18, 27, 28
Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Cự giải:

- Sức khỏe Cự Giải vẫn rất tuyệt vời. Nếu Cự Giải muốn tăng cường hơn nữa, hãy xoa bóp cổ nhiều hơn.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Cự giải:

- Hoạt động nghịch hành diễn ra mạnh mẽ trong cả tháng và vào ngày 29 tháng 8 năm 2023, nó đạt mức tối đa trong năm với 60% các hành tinh di chuyển ngược dòng. Các hoạt động diễn ra trong cuộc sống của Cự Giải dường như bị chậm lại. Tin tốt là tài chính dường như không bị ảnh hưởng. Hành tinh tài chính của Cự Giải, Mặt trời, di chuyển trên bầu trời với tốc độ bình thường và Cự Giải duy trì đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Trăng non vào ngày 16 tháng 8 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà tiền bạc của Cự Giải và đó là một ngày tài chính tuyệt vời. Quan trọng hơn, nó sẽ có hiệu lực trong vài tuần tới (cho đến kì Trăng non tiếp theo). Các vấn đề tài chính sẽ được làm rõ. 
- Hành tinh sự nghiệp của Cự Giải là sao Hỏa, đã ở trong ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 và sao Hỏa cũng sẽ ở đó gần như suốt trong tháng này kéo dài cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023. Điều này chỉ ra rằng sự nghiệp được nâng cao thông qua giao tiếp tốt, bán hàng, tiếp thị và PR tốt. Kiến thức và sự nhạy bén trí tuệ của Cự Giải được nâng cao tạo đà thúc đẩy cho sự nghiệp đi lên. Hàng xóm, anh chị em ruột cũng có thể giúp Cự Giải trong sự nghiệp.
- Ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Cự Giải trở thành ngôi nhà quyền lực sau ngày 23 tháng 8 năm 2023 khi hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào đó. Vì vậy, Cự Giải có thể kiếm tiền thông qua bán hàng, tiếp thị, quảng cáo và PR tốt. Sử dụng tốt các phương tiện truyền thông cũng khá quan trọng trong sự phát triển tài chính. 
- Sao Hỏa là hành tinh sự nghiệp của Cự Giải sẽ có điểm chí từ ngày 27 tháng 8 năm 2023 đến ngày 2 tháng 9 năm 2023. Sao Hỏa dừng lại trên bầu trời theo vĩ độ của mình và sau đó thay đổi hướng. Vì vậy, trong sự nghiệp của Cự Giải sẽ có sự tạm dừng và sau đó thay đổi hướng.

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Cự giải:

- Đây cũng là một tháng tuyệt vời đối với các sinh viên Cự Giải vì đầu óc minh mẫn và năng lực trí tuệ được nâng cao. Cự Giải trong độ tuổi học sinh có vẻ rất nghiêm túc với việc học của mình - đó là nhiệm vụ của Cự Giải trong cuộc sống vào thời điểm này và điều này có xu hướng dẫn đến thành công.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ