Tử vi cung Song ngư năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Song ngư:

- Có rất nhiều thay đổi đang xảy ra trong năm 2023 đối với Song Ngư, vì các hành tinh dài hạn đang dịch chuyển vị trí.
- Sự thay đổi đáng kể nhất là sự di chuyển chính của sao Thổ từ Bảo Bình sang Song Ngư. Đây là dấu hiệu của chính bạn, nơi sao Thổ sẽ ở lại trong hai năm rưỡi tới. Điều này xảy ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng của bạn. Vì vậy Song Ngư sẽ cần phải nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.
- Việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn cũng có những ý nghĩa khác. Nó báo hiệu một thái độ sống nghiêm túc hơn. Song Ngư buộc phải nhận nhiều trách nhiệm hơn. Đôi lúc bạn cảm thấy mình già hơn so với tuổi, chính vì điều này mà gây ra sự bi quan cho Song Ngư - một xu hướng trầm cảm. Mọi thứ như đang quay lưng với Song Ngư song không phải thực sự như vậy. Và sự quá cảnh này là điều tuyệt với để Song Ngư quản lý mọi thứ nhưng lại không được dành cho tình yêu.
- Bất chấp những điều trên, Song Ngư đang có một năm rất thịnh vượng. Sao Mộc đang di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023, mở rộng thu nhập và tầm nhìn tài chính. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của trong suốt thời gian còn lại của năm 2023. Các khả năng tinh thần được nâng cao rất nhiều nhờ quá trình này và sinh viên Song Ngư sẽ có kỳ học khá tốt. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để tham gia các khóa học về các môn học mà bạn quan tâm và trong một số trường hợp là dạy các khóa học.
- Sao Diêm Vương cai trị ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục Đại học và Triết học) của Song Ngư đang bắt đầu thay đổi những dấu hiệu. Đây sẽ là một quá trình kéo dài hai năm. Năm 2023 và năm 2024, sao Diêm Vương sẽ bay lượn giữa Ma Kết và Bảo Bình, ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước yêu thương nhất) và ngôi nhà 12 (Tâm linh) của Song Ngư cung cấp năng lượng cho cả hai khu vực này. Vào năm 2025, sao Diêm Vương sẽ gia nhập Bảo Bình trong một chặng đường dài (khoảng hai mươi năm). Điều này sẽ bắt đầu một cuộc cải tổ toàn bộ đời sống tinh thần và thái độ của bạn.
- Sao Kim sẽ trải qua một khoảng thời gian bất thường trong bốn tháng theo dấu hiệu của Sư Tử, ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Song Ngư từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023. Do đó, Song Ngư sẽ có mối bận tâm, lo lắng, tập trung vào sức khỏe. Có lẽ sẽ có cuộc phẫu thuật .
- Sở thích chính của Song Ngư trong năm 2023 là bạn bè, nhóm và các hoạt động nhóm (đến 24 tháng 3 năm 2023 và từ 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); tâm linh (đến ngày 8 tháng 3 năm 2023); cơ thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tài chính (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); sở thích trí tuệ và giao tiếp; và sức khỏe và công việc (từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023).
- Con đường thành công lớn nhất của bạn trong năm 2023 là tài chính (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và sở thích trí tuệ và giao tiếp.

Sức khỏe năm 2023 của Song ngư:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sức khỏe cần theo dõi trong năm 2023, đặc biệt là đối với những Song Ngư sinh đầu năm (từ ngày 19 tháng 2 năm 2023 đến ngày 27 tháng 2 năm 2023). Song Ngư sẽ cảm nhận được tác động của việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn một cách mạnh mẽ nhất.
- Bản thân sao Thổ không đủ để gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe của Song Ngư nhưng khi các hành tinh ngắn hạn tham gia cùng sao Thổ làm cho các khía cạnh căng thẳng, mọi thứ có thể trở nên nguy hiểm. Tính cách dễ bị tổn thương của bạn được tăng lên.
- Khi sao Thổ ở trong cung đường của Song Ngư, điều đó giống như bạn đang đi bộ lên dốc. Song Ngư tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để thực hiện cùng một khoảng cách so với khi bạn đi bộ trên mặt đất bằng phẳng. Các hoạt động bình thường của cuộc sống đòi hỏi nhiều hơn năng lượng thông thường, và vì vậy Song Ngư không nên lo lắng nếu không thể chống đẩy hoặc đi bộ hoặc chạy bộ nhiều km như bạn thường làm. Điều này là tự nhiên. Tôn trọng giới hạn khả năng của cơ thể và chú ý đến thông điệp của nó.

Nhà và gia đình năm 2023 của Song ngư:

- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Song Ngư không nổi bật trong năm 2023, đây không phải là ngôi nhà quyền lực. Chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó trong năm 2023 và tác động của chúng cũng ngắn hạn như nhau. Vì vậy, năm 2024 có vẻ trầm lắng đối với lĩnh vực này. Song Ngư hài lòng với hiện trạng và bạn không cần phải thực hiện những thay đổi lớn. Năm 2024 sẽ là một câu chuyện khác. Sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 4( Nhà và gia đình) của Song Ngư vào năm 2024, mang theo những lần di chuyển, sửa sang nhà cửa và có lẽ là mua thêm những ngôi nhà khác. Tuy nhiên, năm 2023 giống như một năm chuẩn bị hơn. Mọi thứ đang được thiết lập chuẩn bị cho năm 2024.
- Sao Thủy vừa là hành tinh tình yêu của Song Ngư vừa là hành tinh gia đình. Song Ngư làm nhiệm vụ kép trong Tử vi của bạn. Song Ngư thích ngôi nhà đẹp nghệ thuật và bạn thích giao lưu tại nhà và với các thành viên trong gia đình.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Song Ngư sẽ xem xét toàn bộ Tử vi của bạn trong năm 2024. Do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
- Sao Thủy di chuyển ngược dòng bốn lần trong năm 2023 (hầu hết các năm chỉ có ba lần) - từ ngày 1 đến 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến 14 tháng 5 năm 2023; từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 đến 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023. Đây là những thời điểm để tránh những quyết định quan trọng đối với ngôi nhà hoặc với gia đình. Thay vào đó, đây là thời gian để tính toán thu thập mọi sự kiện để đạt được sự rõ ràng.
- Nếu Song Ngư đang có ý định sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, thì ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 26 tháng 3 năm 2023 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu Song Ngư chỉ đang trang trí lại hoặc mua những đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 11 tháng 4 năm 2023 đến ngày 7 tháng 5 năm 2023 có vẻ tốt. Ngày 21 tháng 5 năm 2023 đến ngày 21 tháng 6 năm 2023 đặc biệt tốt cho việc hàn gắn tình cảm và giúp gia đình lành mạnh hơn.
- Một phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Song Ngư có thể đã di chuyển vào năm 2022. Nếu không, thì động thái có thể xảy ra vào năm 2024. Nó có vẻ hạnh phúc. Phụ huynh hoặc nhân vật phụ huynh của Song Ngư có vẻ rất tích cực trong cuộc sống tài chính của bạn và hướng theo cách có lợi. Anh chị em của Song Ngư đang khởi sắc trong năm 2023 (và cả năm 2024 nữa), nhưng khả năng vẫn không có động thái. Những hình bóng con cái và trẻ em trong cuộc đời Song Ngư đã có một giai đoạn lãng mạn đầy sóng gió trong nhiều năm, nhưng gia đình và cuộc sống gia đình lại có xu hướng giữ nguyên hiện trạng. Các cháu, hay những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Song Ngư cũng đang có một mái ấm gia đình ổn định. Điều đáng mừng là họ trở nên lạc quan hơn, ít chán nản hơn kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2023 trở đi.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Song ngư:

- Năm 2022 là một năm sự nghiệp tuyệt vời và năm 2023 Song Ngư nhận được kết quả của sự thành công trong sự nghiệp - tài chính thịnh vượng. Sao Mộc là hành tinh sự nghiệp của Song Ngư đang di chuyển qua ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư và mở rộng nó. Việc di chuyển của Song Ngư không chỉ mang lại thêm thu nhập tiền bạc và những thứ tương tự mà còn mang lại niềm vui và mở rộng các cơ hội kinh doanh và tài chính. Tầm nhìn tài chính mở rộng. Những khả năng mới mở ra cho Song Ngư. Tài sản của Song Ngư đã sở hữu tăng giá trị. Cha mẹ hoặc nhân vật phụ huynh có vẻ rất ủng hộ và tích cực trong cuộc sống tài chính của Song Ngư. Sếp và những nhân vật có quyền lực trong cuộc sống của Song Ngư được sắp xếp thuận lợi cho các kế hoạch tài chính của bạn. Tăng lương có thể đến với Song Ngư.
- Song Ngư không được biết đến với kỹ năng quản lý của mình. Về bản chất, Song Ngư là người 'tự do', kiểu trực quan. Nhưng với sao Thổ vào trong ngôi nhà đầu tiên (Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Song Ngư từ đầu tháng 3 năm 2023, bạn có kỹ năng quản lý tuyệt vời nhiều hơn bình thường. Điều này tốt cho công việc kinh doanh.
- Sao Kim dành nhiều thời gian trong ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Song Ngư vào năm 2023 (hơn bốn tháng) . Điều này cho thấy rằng một cơ hội việc làm hạnh phúc sẽ đến với bạn.
- Hành tinh tài chính của bạn là sao Hỏa di chuyển tương đối nhanh. Sao Kim sẽ đi qua bảy dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi năm 2023 của bạn. Vì vậy, sẽ có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn xảy ra.
- Sao Hỏa trải qua hơn bốn tháng "ngoài giới hạn" - một khoảng thời gian dài bất thường. Điều này xảy ra từ ngày 1 tháng 1 nam 2023 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023 và một lần nữa từ ngày 22 tháng 12 năm 2023 đến cuối năm. Vì vậy, đây là một năm mà Song Ngư đi ra ngoài quỹ đạo bình thường của bạn trong kinh doanh và tài chính.
- Song Ngư đang trải qua một năm sự nghiệp rất mạnh mẽ. Năm 2023, Song Ngư có vẻ như được đánh giá cao về địa vị và uy tín, và muốn có tiền. Thành công trong sự nghiệp được đo bằng thu nhập chứ không phải bằng địa vị và uy tín. Song Ngư càng kiếm được nhiều tiền thì bạn càng cảm thấy mình thành công hơn. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, hành tinh sự nghiệp của Song Ngư là sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn. Điều này cho thấy rằng sự nghiệp hiện đang được thúc đẩy nhờ truyền thông tốt - kỹ năng quảng cáo và bán hàng tốt. Ngoài ra, kiến ​​thức của Song Ngư về ngành mà bạn đang làm (và nói chung) cũng rất hữu ích.
- Những Song Ngư làm việc bằng trí tuệ của họ - giáo viên, nhà văn, nhân viên tiếp thị, v.v. sẽ có một năm sự nghiệp tốt.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Song ngư:

- Năm 2023 không phải là một năm tình yêu đặc biệt bền chặt. Ban đầu, ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của bạn không có gì nổi bật. Về cơ bản, nó trống rỗng. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Thứ hai, ngôi nhà đầu tiên (Hình ảnh Cá nhân và Sở thích Gợi cảm) của Song Ngư là cực kỳ mạnh mẽ và tất cả các hành tinh dài hạn nằm ở khu vực cá nhân trong biểu đồ của bạn. Tình yêu đối với Song Ngư dường như không quan trọng lắm. Năm sắp 2023 là một năm 'theo định hướng của cá nhân Song Ngư'. Và thứ ba, sao Thổ đang ở trong cung của Song Ngư. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy Song Ngư lạnh lùng và xa cách. Thực sự Song Ngư không phải như vậy, giờ đây thật hạnh phúc, vấn đề cuối cùng này được giải quyết một cách dễ dàng: hãy coi đó là sứ mệnh của Song Ngư để gửi tình yêu và sự ấm áp đến người khác. Song Ngư sẽ thấy rằng bạn không cần phải lạnh lùng để trở thành một người quản lý giỏi. Và nó sẽ cải thiện đời sống tình cảm của bạn.
- Những Song Ngư độc thân chắc chắn sẽ có cuộc hẹn hò và có các mối quan hệ trong năm 2023, nhưng hôn nhân dường như không được chỉ định.
- Sao Thủy - hành tinh tình yêu của Song Ngư, không chỉ di chuyển rất nhanh mà còn chuyển động thất thường. Điều này cho thấy rằng cách Song Ngư ứng xử trong đời sống tình cảm và tình yêu. Sự lanh lợi. Đó là bản chất của Song Ngư. Vì vậy, luôn có những xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy vào bất kỳ thời điểm nào và loại khía cạnh mà Sao Thủy nhận được.
- Sao Thủy sẽ quay ngược chiều bốn lần trong năm, vì vậy có thể có nhiều diễn biễn xảy đến trong vấn đề chậm trễ và nhầm lẫn trong tình yêu hơn bình thường. Các đợt nâng cấp trở lại này xảy ra từ ngày 1 đến 17 tháng 1 năm 2023; từ ngày 21 tháng 4 năm 2023 đến ngày 14 tháng 5 năm 2023; từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023; và từ ngày 13 tháng 12 năm 2023 đến cuối năm, và đây là thời điểm để tránh đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu và cũng là lúc để đạt được sự rõ ràng trong lĩnh vực này. Sau đó, khi sao Thủy di chuyển về phía trước một lần nữa, Song Ngư có thể thực hiện hành động thích hợp.
- Mặc dù chuyện tình cảm không phải là trọng tâm trong năm 2023, nhưng các mối quan hệ bạn bè sẽ rất năng động và về cơ bản là hạnh phúc. Sao Thổ - hành tinh của những người bạn, trong dấu hiệu của chính Song Ngư báo hiệu cho thấy sự tận tâm của bạn bè. Song Ngư không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để thu hút bạn bè - họ sẽ tìm thấy bạn. Song Ngư chỉ cần lo thời gian đi về của việc kinh doanh hàng ngày của bạn. Một số người bạn sẽ giúp Song Ngư có thể kiểm soát quá trình hoạt động kinh doanh của bạn

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ