Tử vi tháng 8 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 8 năm 2023 của Sư tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 5, 6, 14, 15, 16, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 7, 8, 22, 23, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 5, 6, 8, 14, 15, 18, 24, 25, 27, 29
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 5, 6, 7, 8, 14, 15, 24, 25
Tử vi tháng 8 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 8 năm 2023 của Sư tử:

- Sư Tử vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 23 tháng 8 năm 2023. Vì vậy, mặc dù nhiều hành tinh đang di chuyển nghịch hành, Sư Tử vẫn có thể cải thiện cơ thể và hình ảnh của mình một cách hoàn thiện nhất có thể. 
- Tháng này sức khỏe tốt. Tuy nhiên Sư Tử vẫn nên tăng cường sức khỏe của mình bằng các bài thể dục mà mình cảm thấy phù hợp để cho một cơ thể dẻo dai, săn chắc. Sư Tử cũng nên dành một ngày trong tuần cho chế độ ăn uống thanh đạm, nhẹ nhàng ,tránh ăn quá nhiều đồ dầu mỡ không tốt cho trái tim của bạn.

Sự nghiệp tháng 8 năm 2023 của Sư tử:

- Sư Tử thích mọi thứ diễn ra nhanh chóng, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong tháng này. Hoạt động nghịch hành sẽ đạt mức tối đa trong năm từ ngày 29 tháng 8 năm 2023. Do đó, bài học tinh thần trong tháng này là kiên nhẫn, kiên nhẫn và kiên nhẫn hơn nữa. Sư Tử cố gắng thúc đẩy mọi thứ có thể sẽ không hiệu quả; tuy nhiên, Sư Tử có thể giảm thiểu sự chậm trễ bằng cách xử lý mọi thứ một cách chi tiết hoàn hảo nhất có thể.
- Từ ngày 23 tháng 8 năm 2023 trở đi, đây sẽ là một tháng rất thịnh vượng. Sư Tử đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm, tiền bạc rủng rỉnh khi sao Thủy – hành tinh tài chính của bạn đang ở chính trong cung và ngôi nhà của nó. Nhưng sao Thủy bắt đầu nghịch hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2023 và nhiều hành tinh khác cũng sẽ di chuyển nghịch hành. Vì vậy, sự thịnh vượng vẫn đang diễn ra, nhưng có chút chậm trễ.
- Sao Hỏa vẫn ở trong ngôi nhà tiền bạc của Sư Tử cho đến ngày 28 tháng 8 năm 2023, vì vậy Sư Tử có xu hướng chấp nhận rủi ro và đưa ra các quyết định tài chính nhanh chóng. Điều này không được khuyến khích ngay bây giờ, đặc biệt là sau ngày 23 tháng 8 năm 2023. 

Tình duyên tháng 8 năm 2023 của Sư tử:

- Hành tinh tình yêu của Sư Tử là sao Thiên Vương, dừng lại trước khi đổi hướng, điều này sẽ tác động rất mạnh đến những Sư Tử có ngày sinh từ 13-16/8. Nó có thể mang lại những thay đổi cá nhân mạnh mẽ, nhiều diễn biến bất ngờ. Các vấn đề với người yêu - có lẽ là những bất đồng lớn. Tình yêu sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn. Tuy nhiên, sau ngày 23 tháng 8 năm 2023, rất nhiều vấn đề này sẽ giảm bớt và sự hài hòa sẽ được khôi phục.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ